Tuscany là một vùng ở miền Trung nước Ý với diện tích chừng 23.000 km2 và dân số khoảng 3,8 triệu người. Thủ phủ của vùng là Firenze. Tuscany nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp, truyền thống văn hóa, lịch sử và di sản nghệ thuật. Là nơi được giới yêu du lịch đánh giá là nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời.

Địa hình của Tuscany chủ yếu là những cánh đồng bất tận trải dài từ thung lũng cho đến các sườn đồi. Cảnh sắc ở đây tuyệt đẹp và bình yên, mùa xuân tươi xanh mơn mởn, mùa thu lại rực rỡ nắng vàng. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bước ảnh tuyệt đẹp nơi cánh đồng Tuscany, nước Ý:

Mùa xuân, khung cảnh nơi đây được bao trùm bởi những thảm cỏ xanh non tràn đầy sức sống…

Với những đàn cừu chậm rãi kiếm ăn trên các ngọn đồi… 

Sang thu, cánh đồng ngả vàng, tạo nên một bảng màu với nhiều màu sắc khác nhau xen kẽ: xanh non, xanh lá cây, vàng, nâu sậm… 

Những đàn cừu vẫn chậm rãi kiếm ăn trên các ngọn đồi… Người du mục đeo trên cổ các chú cừu những chiếc chuông nhỏ để dễ tìm thấy trong trường hợp chúng ngẩn ngơ mà lạc đàn…

Đến giữa mùa thu, tất cả đã được phủ lên một màu vàng sậm…

Cuối thu, có thêm sự xuất hiện của sương mù…

Tại nơi đây, không những bạn có được một không khí thư thái yên bình như cổ tích, mà còn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp và độc đáo mà hiếm ở nơi nào có được. Đó là lí do bạn nên tới nơi đây ít nhất 1 lần trong đời.

Theo Bored Panda

Clip hay:

videoinfo__video3.dkn.tv||cee7b4cf7__

Ad will display in 09 seconds