“Thôi Bối Đồ” là trước tác của hai nhà tiên tri nổi tiếng Lý Thuần Phong và Viên Thiên Cương của nhà Đường, đã dự đoán chính xác rất nhiều chuyện xảy ra ở Trung Quốc và những biến cố của các triều đại tính từ thời nhà Đường cho đến nay. Ví dụ như tượng thứ 39 tiên đoán Nhật Bản xâm chiếm Trung Hoa và kết thúc kháng chiến, tượng thứ 40 tiên đoán chính phủ Trung Hoa Dân quốc rút ra Đài Loan, Đại lục bị ĐCSTQ do Mao Trạch Đông lãnh đạo chiếm cứ.

Nhưng bài viết này sẽ không mở rộng những quẻ tượng khác ra để thảo luận, mà chủ yếu muốn nói về tượng thứ 41. Năm nay là năm thứ 99 ĐCSTQ thành lập, cũng là năm mà virus viêm phổi Vũ Hán từ Trung Quốc lây lan nhanh chóng ra khắp thế giới, thiệt hại về tính mạng và tài sản của rất nhiều quốc gia là không thể nào ước tính được. Mà một cách trùng hợp, tượng thứ 41 của Thôi Bối Đồ lại miêu tả về tình trạng của ĐCSTQ khi 99 tuổi, vì vậy tìm hiểu về quẻ này là rất có ý nghĩa.

Tượng thứ 41:

Tranh: Một người đạp một chân lên quả bóng tròn.

Sấm viết:

Thiên địa hối manh, thảo mộc phiên thực
Âm dương phản bối, thượng thổ hạ nhật.

Tụng viết:

Mao nhi tu đái huyết vô đầu
Thủ lộng càn khôn hà nhật hưu
Cửu thập cửu niên thành đại thác
Xưng vương chỉ hợp tại Tần Châu

ĐCSTQ thành lập vào năm 1921, đến năm 2020 vừa tròn 99 năm. Quẻ tượng thứ 41 nói rất rõ là: “Cửu thập cửu niên thành đại thác” (chín mươi chín năm thành lỗi lớn). ĐCSTQ đã gây ra lỗi lầm lớn như thế nào? Câu tụng đầu tiên: “Mao nhi tu đái huyết vô đầu” (mũ có râu đội máu không đầu). Mao (mũ) trong tiếng Hán còn gọi là “quán”, trên quán có râu, chính là hình dạng của virus chủng mới. Động từ “đái” (đội), chính là muốn nói cơ thể con người có chủng virus mới này, con người sẽ bị nhiễm dịch bệnh này. Có bao nhiêu người bị nhiễm bệnh? “Huyết vô đầu” đã nói lên tất cả, virus này gây ra thương vong cực lớn cho Trung Quốc và vẫn đang tiếp tục làm hại người dân Trung Quốc. Trận tai ương này vẫn còn chưa có hồi kết. Dịch bệnh này gây ra tổn hại nghiêm trọng cho người dân Trung Quốc và cả hiệu ứng domino sụp đổ nền kinh tế. Các nhà đầu tư nước ngoài từ Âu Mỹ sau khi phát hiện ĐCSTQ đã dối trá khiến người dân thế giới bị thiệt hại nặng nề thì không còn muốn mở doanh nghiệp tại Trung Quốc nữa. Một lượng lớn đầu tư nước ngoài nhanh chóng rút khỏi Trung Quốc, rất nhiều người dân của Trung Quốc trong tương lai sẽ rất thê thảm.

Đồng thời, “huyết vô đầu” cũng muốn nói rằng ĐCSTQ đứng trước với lời cáo buộc và đòi bồi thường của nhiều quốc gia vẫn cương quyết phủ nhận rằng virus bắt nguồn từ Trung Quốc. Do đó virus này trở thành dịch bệnh không có nguồn gốc (vô đầu).

“Thủ lộng càn khôn hà nhật hưu” (tay giỡn càn khôn ngày nào thôi). Khi virus bắt đầu tàn phá tại Vũ Hán, ĐCSTQ không những tự mình che giấu tình hình dịch bệnh, mà còn mua chuộc Tổng giám đốc của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) là ông Tedros Adhanom để cùng nhau che giấu, lừa dối thế giới. Rất nhiều quốc gia tin vào lời của WHO, nên trong giai đoạn đáng ra cần phải dốc sức phòng dịch thì các quốc gia này đã không đưa ra bất cứ hành động nào, tạo thành sự bùng phát dịch bệnh mạnh mẽ trên toàn thế giới. Hiện nay thế giới đã có hơn 18,9 triệu người nhiễm bệnh, và hơn 700 ngàn người chết. Rất nhiều quốc gia bắt buộc phải phong tỏa thành phố để ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh. Những thiệt hại do dịch bệnh gây ra là chưa từng có trong lịch sử.

“Cửu thập cửu niên thành đại thác, xưng vương chỉ hợp tại Tần Châu” (Chín mươi chín năm thành lỗi lớn, xưng vua chỉ hợp ở Tần Châu). Trong toàn bộ quẻ tượng của Thôi Bối Đồ, ngoài quẻ tượng về ĐCSTQ ra, không có bất cứ quẻ tượng nào nhắc đến “đại thác” (lỗi lớn) trong giai đoạn thay đổi triều đại. Có thể thấy được ĐCSTQ sau khi lên nắm chính quyền Trung Quốc đã khiến nhân loại phải trải qua thời kỳ vô cùng thê thảm. Đương nhiên, ĐCSTQ đã làm vô số chuyện xấu xa thì vận mệnh chắc chắn sẽ không thể lâu dài.

Về bức tranh của quẻ: Một người đạp một chân lên quả bóng tròn. Quả bóng tròn này, có thể lý giải là Trái Đất, là hàng loạt việc làm và dã tâm muốn xưng bá thế giới của ĐCSTQ, ví dụ như sáng kiến “Vành đai – Con đường”, thâm nhập các quốc gia phương Tây, mua chuộc các nước Châu Phi, kiểm soát quyền tự do ngôn luận của thế giới tại các cơ quan Liên hợp quốc…

Bây giờ hãy phân tích lời Sấm: “Thiên địa hối manh, thảo mộc phiên thực, âm dương phản bối, thượng thổ hạ nhật” (Trời đất tối tăm, cỏ cây tốt tươi, âm dương đảo ngược, trên đất dưới trời). ĐCSTQ là tổ chức cực kỳ nham hiểm tàn ác, sau khi nắm quyền đã giết rất nhiều người qua hàng loạt cuộc vận động đẫm mùi bạo lực: Tam phản, Ngũ phản, chống cánh hữu, Đại cách mạng văn hóa, thảm sát sinh viên tại Thiên An Môn (1989), đàn áp những người tu luyện Pháp Luân Công và mổ cướp nội tạng của họ để trục lợi (1999), đàn áp Phật tử Phật giáo Tây Tạng, giam giữ bất hợp pháp người Duy Ngô Nhĩ, mới đây nhất là đàn áp phong trào dân chủ Hồng Kông… Vì vậy dưới sự thống trị của ĐCSTQ, người dân Trung Quốc thương vong nặng nề. Đến cây cỏ cũng hấp thụ máu người, xum xuê tươi tốt. Trong xã hội Trung Quốc, đạo đức của con người càng ngày càng bại hoại, tiêu chuẩn về tốt xấu thiện ác bị đảo ngược, bụi mịn che lấp mặt trời, khói mù nặng nề.

Từ tượng thứ 41 của Thôi Bối Đồ có thể nhìn ra được ĐCSTQ làm đủ mọi chuyện xấu xa trên đời, ắt sẽ không thoát khỏi sự trừng phạt của Thần. Là một người Trung Quốc, xin hãy tránh xa sự tà ác của ĐCSTQ. Đừng chết chung với ĐCSTQ. Chỉ có rút khỏi tất cả các tổ chức của ĐCSTQ, người ta mới có thể có một tương lai tươi sáng.

Theo Epochtimes
Châu Yến biên dịch