Theo như những chuyên gia về quan sát Thiên tượng thì năm 2020 là một năm bất thường và năm 2021 có thể còn đáng sợ hơn nữa…

Ở Bắc bán cầu, đêm dài nhất trong năm chính là đêm đông chí. Nhưng đêm đông chí năm nay còn rất đặc biệt bởi có sự xuất hiện của kỳ quan “sao Mộc sao Thổ hội hợp” 800 năm mới có một lần. Trong bài viết này, tác giả sẽ phân tích các sự kiện lớn có thể xảy ra vào năm 2021 dựa trên các thiên tượng hiện tại.

Sao Mộc và sao Thổ có quỹ đạo và chu kỳ khác nhau, ước chừng cứ 20 năm lại giao hội một lần, góc độ giao hội mỗi lần không giống nhau. Sự tiến sát gần nhau của sao Mộc và sao Thổ vào ngày đông chí năm nay vô cùng đặc biệt, hai hành tinh xuất hiện gần nhau nhất, chỉ cách nhau 0.1 độ, có thể nói là hiện tượng này mấy trăm năm mới gặp một lần. Do đó, lần giao hội này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến trái đất.

Ở Trung Quốc cổ đại, sao Mộc còn được gọi là “Tuế tinh”, sao Thổ gọi là “Trấn tinh”, “Điền tinh”. Trong “Sử ký – Thiên quan thư” có ghi chép: “Mộc tinh dữ Thổ hợp, vi nội loạn. Cơ, chủ vật dụng chiến, bại”. Trong “Hán thư – Thiên văn chí” cũng viết: “Phàm ngũ tinh, tuế (tinh) dữ điền (tinh) hợp tắc vi nội loạn… thổ dữ kim hợp quốc vong địa, dữ mộc hợp tắc quốc cơ… Lưỡng tinh tương cận giả kỳ ương đại, lưỡng tinh tương viễn giả ương vô thương dã, tòng thất thốn dĩ nội tất chi”.

Hai đoạn ghi chép trên đều có ý nói rằng: Khi sao Mộc và sao Thổ trùng tụ, dự báo đất nước sẽ có nội loạn, đồng thời còn kéo theo nạn đói, chiến tranh. Hai ngôi sao càng gần nhau thì tai họa sẽ càng lớn, chỉ cần khoảng cách giữa hai hành tinh trong phạm vi 7 thốn (khoảng 0.7 độ) chắc chắn sẽ có thảm họa. Khoảng cách giữa hai ngôi sao lần này là cực kỳ gần, có thể nói là khoảng cách gần nhất trong suốt 800 năm nay, bởi vậy thảm họa lần này có thể sẽ rất nghiêm trọng và đáng sợ.

Sách “Cam thị” viết: “Tuế tinh thổ tinh hợp, tắc vi nội loạn”.

“Kinh Châu chiêm” viết: “Lưỡng tinh nhược hợp, kỳ quốc hữu binh, cải lập hầu vương, hữu đức giả hưng, vô đức giả vong”.

“Văn Diệu Câu” viết: “Điền tinh dữ Mộc tinh hợp, tắc biến mưu canh sự, chủ thả thất thế”.

“Thiên quan thư” viết: “Điền tinh dữ Mộc hợp, loạn cơ sinh, vật dụng chiến, tất bại”.

Những ghi chép này cũng mang hàm nghĩa tương tự như trên, đều dự báo nếu hai ngôi sao – sao Mộc và sao Thổ hội hợp, quốc gia sẽ có chiến tranh loạn lạc, kẻ đương quyền sẽ mất giang sơn, mất quyền lực, đồng thời cũng báo trước nạn đói và chiến bại. Nội dung không khác biệt với ghi chép ở trên, chỉ là nhiều hơn dự báo về kẻ cầm quyền. Chúng ta lại xem thêm một đoạn nữa:

“Kinh Châu chiêm” viết: “Tuế tinh dữ Điền tinh đồng xá, tương khứ tam thước dĩ nội, tương thủ nhị thập nhật dĩ thượng chí bách cửu thập nhị nhật, kỳ quốc canh chủ, lập vương. Thiên hạ đại tranh, đại thần tương tàn, vương giả dị thống”.

Trong tinh tượng cổ đại, 1 thước tương ứng với 1 độ. Đoạn “Kinh Châu chiêm” trên nói đến việc: Khi sao Mộc và sao Thổ cùng lúc tiến vào một chòm sao và giữ khoảng cách trong khoảng 3 độ từ 20 đến 192 ngày thì chính quyền nhà nước sẽ bị thay thế, chính quyền cũ diệt vong, thiên hạ sẽ xảy ra đại chiến, tàn sát lẫn nhau để tranh giành quyền lực. Tác giả đã sử dụng phần mềm thiên văn để quan trắc hiện tượng giao hội lần này: sao Mộc và sao Thổ cùng lúc tiến vào chòm Kim Ngưu, trong quá trình đi qua Kim Ngưu, khoảng cách giữa hai hành tinh trong khoảng 3 độ, thời gian kéo dài khoảng 1 tháng cũng vừa vặn trong phạm vi 20 -192 ngày. Bởi vậy nó hoàn toàn phù hợp các điều kiện được nhắc đến trong “Kinh Châu chiêm”, báo hiệu quốc gia sẽ có sự thay đổi chính quyền, sẽ có chiến tranh loạn lạc, chính quyền cũ sẽ bị tiêu diệt – ở đây cũng chính là dự báo chính quyền ĐCSTQ sẽ bị diệt vong.

“Kinh Châu chiêm” viết: “Tuế tinh dữ Điền tinh đấu, thử vị lý đức, bất xuất tam nguyệt, tất hữu quốc vong. Tuế tinh phùng Điền tinh, viết đấu; tiên tác sự giả bại, binh khởi tất thụ kỳ ương”.

Theo như ghi chép ở trên, lần này Tuế tinh và Điền tinh đấu nhau, dự báo chính quyền Trung Quốc sẽ bị thay đổi, chính quyền ĐCSTQ sẽ diệt vong, hơn nữa sẽ ứng nghiệm trong thời gian 3 tháng. Điều này hoàn toàn thống nhất với dự đoán trước đó.

Tóm lại, theo các dự đoán tinh tượng cổ đại Trung Quốc: Thiên tượng sao Mộc và sao Thổ hội hợp năm nay, dự báo vào năm 2021 Trung Quốc sẽ xảy ra nội loạn, nạn đói và các thảm họa lớn khác. Và quan trọng nhất là chế độ độc tài ĐCSTQ sẽ diệt vong.

Sao Mộc và Sao Thổ hội hợp (Ảnh: Shutterstock)

Phía trên tác giả đã giải thích rất nhiều lời dự ngôn, phần lớn đều dự báo về sự sụp đổ của chính quyền ĐCSTQ vào thời gian tới đây. Trong tác phẩm “Thôi bối đồ” cũng trực tiếp nói đến việc: hiện tại là thời khắc lịch sử đặc biệt, vũ trụ đang diễn ra sự kiện Thần – ma đại chiến, ở nhân gian Chính – tà giao tranh, con người buộc phải đưa ra lựa chọn tương lai cho mình vào thời khắc này. Thần Phật và Thượng Đế đã nhân từ hết lần này tới lần khác kéo dài thời gian xảy ra thảm họa để nhân loại nhìn rõ sự thật và có đủ cơ hội lựa chọn tương lai. Cho nên đến giờ không ít dự ngôn đã thay đổi, ví dụ như thời gian diệt vong của ĐCSTQ hay thời gian đào thải của nhân loại đều đã thay đổi, nhưng có lẽ sẽ không trì hoãn quá lâu. Theo như thiên tượng trước mắt, Trung cộng có lẽ sẽ không thoát khỏi kiếp nạn trong năm tới.

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng xem những dự đoán của “thần đồng chiêm tinh Ấn Độ” Anand về tinh tượng sao Mộc sao Thổ hội hợp vừa qua dưới góc nhìn “chiêm tinh học Vệ Đà” cổ đại.

Anand nói rằng: Sao Mộc được coi là cát tinh bị hung tinh là sao Thổ khắc chế, sợ rằng sẽ mang đến tai họa lớn và mức độ nghiêm trọng có thể vượt xa đại dịch viêm phổi Vũ Hán!

Anand đã đề cập trong một đoạn phim ngắn mới nhất được xuất bản vào đầu tháng 11 năm 2020 rằng: hiện tượng giao hội giữa sao Mộc và sao Thổ năm nay chính là điềm báo “đại hung”, hơn nữa sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 3 năm 2021, rất có thể sẽ xảy ra các vấn đề về kinh tế, dịch bệnh không chỉ khiến cho nhân loại một phen khiếp sợ, thậm chí sẽ xuất hiện các tình huống nghiêm trọng hơn như chiến tranh, thiên tai, tái bùng phát dịch bệnh hay kinh tế sụp đổ hoặc việc nghiên cứu vắc xin có vấn đề… Cho đến tháng 11 năm 2021, khi sao Mộc tiến vào chòm Bảo Bình, hai ngôi sao dần tách rời thì phần lớn những thảm họa do sự biến đổi thiên tượng gây ra sẽ dần biến mất.

Anand dự đoán thảm họa mà thiên tượng “Thổ Mộc hội hợp” lần này đem đến có thể sẽ vượt xa đại dịch toàn cầu năm trước, và cho rằng dịch bệnh có thể sẽ bùng phát trở lại. Nếu ĐCSTQ diệt vong vào năm tới thì Đức Chúa Trời sẽ bắt đầu thanh lý các thế lực tà ác trên thế giới, cuộc đại thanh trừng sẽ dần xảy ra, tới lúc này, nếu vẫn đứng về phía tà ác ĐCSTQ thì sẽ cùng bị loại bỏ, cùng diệt vong.

Trong bài viết “diễn giải xu hướng chung của thế giới” trước đó, tác giả đã dùng hai lần nhật thực toàn phần ở Mỹ kết hợp với “Kinh Thánh – Sách Khải Huyền” để diễn giải những thay đổi trên thế giới sau năm 2021, nhắc tới việc sau khi kết thúc cuộc bầu cử, cũng chính là sau đầu năm 2021, một thảm họa cực lớn có thể sẽ xảy ra.

Hai lần nhật thực tổng cộng cách nhau 7 năm đã tình cờ đi qua nước Mỹ. Chúng cắt ngang nước Mỹ theo chiều dọc, vẽ nên hình ảnh tựa như một cây thánh giá rất lớn, mà cuộc bầu cử năm nay ở tâm điểm giao nhau của hai lần nhật thực, cũng chính là giữa ngã tư. Vì vậy đây chính là lời cảnh báo đến nhân loại của Thượng đế thông qua thiên tượng: cuộc bầu cử Hoa Kỳ lần này nằm giữa ngã tư đường trong lịch sử nhân loại, mọi người phải đưa ra lựa chọn đúng đắn vào thời khắc quan trọng của cuộc tranh cử Chính – tà, lựa chọn tương lai cho chính mình! Tuyệt đối đừng chọn lựa sai lầm!

Ngoài ra, “Kinh Thánh – Sách Khải Huyền” còn nhắc đến việc nhân loại sẽ gặp phải thảm họa đại đào thải khủng khiếp 7 năm, và thời điểm xảy ra thảm họa này trùng khớp với khoảng thời gian của hai lần nhật thực. Nói cách khác, chúng báo trước cùng một sự việc, cùng xác thực và giải thích lẫn nhau. Thảm họa ngày tận thế 7 năm sẽ phân thành hai lần – mỗi lần 3,5 năm. Và 3,5 năm trước  là giai đoạn đầu thảm họa, sẽ không xảy ra đại nạn khủng khiếp nào hết, chỉ là khoảng thời gian Thượng Đế khiến con người nhìn rõ chân tướng, sự thật để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Thời gian này vừa hay trùng khớp với nhiệm kỳ đầu tiên của tổng thống Donald Trump. Mà cuộc bầu cử Hoa Kỳ lần này là một ranh giới phân chia, ba năm rưỡi sau cuộc bầu cử tại Mỹ chính là thời kỳ đại nạn giáng xuống. Sách “Khải Huyền” nói rằng: sẽ có 7 vị thiên sứ sẽ đổ 7 chiếc bát chứa đầy cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời xuống trái đất, những tai họa khủng khiếp sẽ nối tiếp nhau rơi xuống, sau đó ma quỷ và những kẻ theo phe phái của chúng trên thế giới sẽ bị loại bỏ và diệt vong trong cơn thịnh nộ của Thượng Đế.

Trên thế giới, ĐCSTQ chính là hiện thân của ma quỷ. Cuộc bầu cử Hoa Kỳ lần này là một vụ việc gian lận lớn dưới sự thao túng bí mật của ĐCSTQ. Chúng đã thao túng con rối Biden, đẩy những thế lực đen tối lên đài. Bất cứ ai đứng về phía ĐCSTQ hoặc thế lực đen tối trong cuộc bầu cử này đều là tín đồ của ma quỷ và sẽ bị loại bỏ cùng ma quỷ trong thảm họa đại đào thải sắp tới! Mà thời khắc này có lẽ sắp đến rồi, sau cuộc bầu cử – chính là ba năm rưỡi sau của đại nạn chính thức giáng lâm. Một biến thể đáng sợ của virus Viêm phổi Vũ Hán đã được phát hiện ở Anh có thể sẽ dẫn đến một đợt bùng phát bệnh dịch lớn hơn và đáng sợ hơn nữa. Điều này cũng được Anand dự đoán trước dựa vào việc quan sát thiên tượng.

Đấng Sáng Thế nhân từ với con người, trước khi thời khắc này đến, Ngài đã kiên nhẫn chờ đợi hết lần này đến lần khác, cho con người đủ thời gian để nhìn thấy bộ mặt thật của ma quỷ, cho con người hiểu rõ được sự thật và cho con người đủ cơ hội để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Nhưng khi thời khắc cuối cùng đã đến, sẽ chẳng còn cơ hội nào nữa!

Trước những thảm họa to lớn, kết quả của cuộc bầu cử tại Mỹ này thực ra không quan trọng. Bởi vì ma quỷ đã cai trị thế giới loài người quá nhiều năm rồi, Đức Chúa Trời sẽ tẩy rửa nhân gian, cơn thịnh nộ của Ngài sẽ khuynh đảo trái đất, khi đó những ai lựa chọn tà ác và đứng về phía ma quỷ sẽ bị thanh tẩy cùng chúng. Vì vậy, dù kết quả bầu cử đã bị những thế lực xấu xa gian lận, nhưng thử hỏi trong một thời gian ngắn có thể thay đổi điều gì? Điều quan trọng nhất là trong quá trình này, Đức Chúa Trời đã cho phép tất cả mọi người nhìn thấy rõ bộ mặt thật của ma quỷ, để mỗi người xuất ra biểu hiện của mình trong quá trình này, mọi người đều thể hiện thái độ trong quá trình này, đưa ra lựa chọn trong cuộc bầu chọn giữa Thiện và ác! Tuyệt đối đừng lựa chọn sai lầm! Bởi vì sẽ không có cơ hội để hối hận!

Theo Vision Times
Quỳnh Chi biên dịch