Thiên nhân cảm ứng, trong lịch sử mỗi khi có biến động lớn thì Thượng Thiên đều hiển thị cảnh báo…

Ngày 29 tháng 12 năm 2020, “Tân Kinh báo” và nhiều hãng truyền thông khác của Trung Quốc đã đưa tin về dị tượng: trên bầu trời thành phố Bắc Kinh xuất hiện cảnh tượng “Mặt trời ảo” – khi có “3 mặt trời” cùng xuất hiện. Cảnh tượng trên kéo dài suốt hơn 2 giờ đồng hồ. Các cư dân mạng quay được cảnh này đã chia sẻ rằng: “Toàn thành Bắc Kinh đều có thể quan sát được hai mặt trời ảo, bộ phận khu vực còn có thể quan sát được vầng sáng hình cung 45 độ rất nhạt, phía trong mềm mại tiếp với vầng sáng bên ngoài”.

2020年12月29日,北京市上空出现“三个太阳”的“幻日”景象(视频截图)。
Ngày 29 tháng 12 năm 2020, trên bầu trời thành phố Bắc Kinh xuất hiện cảnh tượng “Mặt trời ảo” gồm “3 mặt trời” (Ảnh chụp video).

Tương tự, ngày 15 tháng 10 năm 2020, trên bầu trời thành phố Mạc Hà tỉnh Hắc Long Giang đã xuất hiện cảnh tượng “3 mặt trời”. Kỳ quan hy hữu này theo cách giải thích của giới khoa học thì không thể khiến người ta tín phục được.

2020年10月15日黑龙江大兴安岭地区漠河市天空出现三个太阳。
Ngày 15 tháng 10 năm 2020, trên bầu trời thành phố Mạc Hà khu Đại Hưng, An Lĩnh tỉnh Hắc Long Giang đã xuất hiện 3 mặt trời.

Cảnh tượng kỳ thú của “mặt trời ảo” đã từng xuất hiện thời cổ đại Trung Quốc, nổi tiếng nhất là câu chuyện “10 mặt trời cùng xuất hiện” thời vua Thuấn. Trong các triều đại các thời kỳ đều có những người chuyên quản việc chiêm bói xem thiên văn tinh tú, họ quan sát các loại thiên tượng đặc biệt, dự ngôn lành dữ họa phúc, để khuyên răn những người nắm quyền đương triều quy chính sửa chữa lỗi lầm.

Quay lại năm Canh Tý 2020, là một năm đầy tai họa và biến động, ở Trung Quốc, thiên tai nhân họa không ngừng, sự bùng phát dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán (COVID-19), hạn hán, lũ lụt, địa chấn và nạn châu chấu nối nhau kéo đến. Tháng 6 ở Tân Cương, tháng 8 ở Cam Túc và tháng 10 ở Hắc Long Giang đều có tuyết rơi. Ở Cam Túc giữa mùa hè tuyết rơi trắng xóa, chỉ trong một đêm đã biến thành “mùa đông băng giá”.

Hạ tuần tháng 8, tỉnh Tứ Xuyên bị mưa lớn gây ra lũ lụt lớn chưa từng có trong lịch sử, Đại Phật Lạc Sơn – tượng Phật tạo tác trên vách đá lớn nhất thế giới tọa lạc ở vị trí 3 con sông Mân Giang, Đại Độ Giang và Thanh Y Giang hợp lưu, ngón chân Phật bị nước ngập, đã ứng nghiệm câu cổ ngữ lưu truyền ở vùng Tứ Xuyên rằng: “Đại Phật rửa chân thiên hạ loạn”. Tháng 9 vừa qua, 3 cơn bão liên tiếp tràn vào khu vực Đông Bắc Trung Quốc, nơi mà dường như chưa bao giờ có bão. Thành phố Kê Tây tỉnh Hắc Long Giang trong chớp mắt đã phải chịu cơn bão với sức gió lên đến cấp 20.

乐山大佛一度被淹过脚底
Đại Phật Lạc Sơn bị nước ngập đến lòng bàn chân.

Dịch viêm phổi Vũ Hán hoành hành toàn thế giới, hiện nay đã có trên 83 triệu người bị nhiễm bệnh, 1,81 triệu người tử vong. Gần đây, cùng với sự lây lan của virus biến chủng, tình hình bùng phát dịch bệnh càng nghiêm trọng. Năm mới đến, sắp “tống cựu nghênh tân”. Cái gọi là “nhất nguyên phục thủy, vạn tượng canh tân” (lại khởi đầu một năm, vạn vật đều đổi mới) trong lúc tống cựu nghênh tân này, không chỉ không có dấu hiệu cát tường hoan hỷ mà thủ đô Bắc Kinh còn xuất hiện những dị tượng “mặt trời ảo” bất thường!

“Thiên nhân cảm ứng”, trong lịch sử mỗi khi có biến động lớn thì Thượng Thiên đều hiển thị cảnh báo. Một năm nay, Trung Cộng mưu đồ “dùng dịch bệnh mưu tính bá chủ”, liên tiếp bằng tư thế “chiến lang” (sói chiến), dốc hết sức vào quân sự, khuếch trương thế lực, đã uy hiếp nghiêm trọng an ninh toàn thế giới, hành động manh động đó khiến họ càng ngày càng bị cô lập trên trường quốc tế. Đối diện với sự bao vây ngăn chặn của liên minh thế giới tự do, nền khoa học kỹ thuật và công nghiệp của Trung Cộng đang bên bờ sụp đổ. Ngay những nhân sĩ trong nội bộ thể chế của họ cũng đã nhìn thấy dấu hiệu ngày tận thế của Trung Cộng. Rất nhiều dự ngôn của các bậc tiên hiền trí tuệ đang từng bước ứng nghiệm.

Năm nay, ở các tỉnh của Trung Quốc, thiên tai khắp nơi, miền Nam hạn hán, miền Bắc lũ lụt, liên tiếp các dị tượng và tai ương diễn ra như: nhiệt độ cao, động đất, bão cát, mùa hè tuyết rơi, mưa đá, sương mù, đất sụt… Những tai họa lạ thường trông có vẻ là thiên tai này tuyệt đối không phải là ngẫu nhiên, đều là Thượng Thiên đang cảnh tỉnh con người. Xưa nàng Đậu Nga bị oan, Trời giáng tuyết rơi tháng 6, ngày nay tuyết rơi ở Tân Cương tháng 6, Cam Túc tháng 8 và Hắc Long Giang tháng 10, Mạc Hà và Bắc Kinh lần lượt xuất hiện “mặt trời ảo”, thì hai chữ “trùng hợp” sao có thể giải thích hợp lý được?

Trang Minh Huệ Net gần đây có đưa tin rằng, học viên Pháp Luân Công thành phố Thẩm Dương là Lan Lập Hoa, vì tặng lịch bàn chân tướng năm mới cho người khác mà bị cảnh sát Trung Cộng bắt cóc, bị vu cáo và phán xử tù 3 năm 10 tháng, đã bị nhiễm viêm gan B trong trại giam nữ tỉnh Liêu Ninh, và đã chịu oan qua đời ngày 21 tháng 4 năm 2020 ở tuổi 49. Gia đình từ chối ký tên hỏa thiêu, kiên trì tố cáo truy trách nhiệm. Ngày 16 tháng 12, di thể của Lan Lập Hoa bị nhà tù cưỡng ép hỏa thiêu.

Người tốt tu luyện theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, bị Trung Cộng vô cớ bức hại đến chết, di thể bị cưỡng ép hỏa thiêu, chịu oan mà không cách nào minh oan được, những cảnh ngộ bi thảm như thế này thì những người trong xã hội văn minh không thể nào tưởng tượng nổi, nhưng ở Trung Quốc ngày nay thì hoàn toàn không hiếm thấy.

Ngày 5 tháng 2 năm 2019, học viên Pháp Luân Đại Pháp (Pháp Luân Công) thành phố Trác Châu tỉnh Hà Bắc là Cát Chí Quân sau khi bị bức hại chịu oan tù giam 4 năm đã từ trại giam Ký Đông, Đường Sơn trở về nhà. Trên hành trình cuộc đời 42 năm, Pháp Luân Công đã đem lại cho anh thân tâm mạnh khỏe, nhưng lại 2 lần bị Trung Cộng bức hại chịu oan tù đày, chịu hai tầng tra tấn về cả tinh thần lẫn thể xác kéo dài tổng cộng trong 12 năm, khiến tinh thần của Cát Chí Quân trở nên khủng hoảng bất thường, và hàm oan qua đời vào ngày 29 tháng 11 năm nay (2020).

Hơn 21 năm nay, Trung Cộng bức hại những học viên Pháp Luân Đại Pháp tu luyện theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, hàng triệu, hàng trăm triệu người tốt bị oan, học viên Pháp Luân Đại Pháp trên toàn quốc vô cớ bị quấy nhiễu, bắt cóc, giam cầm, tẩy não bức hại và phán xử phi pháp. Vô số học viên thiện lương trong thời gian dài chịu nhục hình hành hạ, đến nay ít nhất đã có trên 4.500 người bị bức hại đến chết đã được thẩm tra sự thực, còn có ước tính hàng chục triệu người bị một chuỗi các cơ quan chính phủ – quân đội – bệnh viện bắt tay móc nối với nhau mổ cướp nội tạng. Tội ác lớn nhất hành tinh này của chính quyền ĐCSTQ, không phải là không bị báo ứng, mà là thời gian chưa đến. Hiện nay dị tượng liên tiếp, dịch bệnh hoành hành, người kịp thời tỉnh ngộ thì mới có được cơ hội sống.

Trong dự ngôn của “Địa Mẫu Kinh” về năm Canh Tý 2020 có viết: “Năm Canh Tý Thái tuế, nhân dân đột tử nhiều”. “Tin dữ đầu năm Tý, cao thấp khác nhau. Hãy xem 3 tháng mùa đông, đầu núi thành nghĩa địa”. Dự ngôn đã chỉ ra rằng, năm 2020 có rất nhiều người đột nhiên tử vong. Khi kết thúc năm Tý, trên núi bị che phủ bởi những ngôi mộ mới.

“Thái Thượng Cảm Ứng Thiên” có viết: “Phúc họa không cửa, do người tự mời. Thiện ác báo ứng, như bóng theo hình”. Mắt Thần như điện, họa phúc đều do bản thân tạo thành. Nhiều năm trở lại đây, những người bị ác báo do bức hại Pháp Luân Đại Pháp liên tiếp xảy ra, Minh Huệ Net đã công bố hơn 20.000 trường hợp tên tuổi thực, trong đó bao gồm các quan chức địa phương và trung ương của Trung Cộng, trưởng phòng công an, người cầm đầu các Phòng 610, các đồn trưởng công an và các chủ nhiệm ủy ban khu dân cư, v.v… đều chịu báo ứng. Những trường hợp thực tế rất nhiều và có thể khảo chứng được này đủ để làm gương cảnh tỉnh, để những người hành ác cải tà quy chính, cơ hội đã còn rất ít rồi, chớ đợi đến lúc báo ứng giáng xuống đầu thì e rằng quá muộn.

Theo Tống Thiện/ Minh Huệ Net