“Tôi là một nhân viên y tế. Tôi được đào tạo về Tây y. Từ khi còn trẻ, tôi đã tìm kiếm chân lý của cuộc sống. Tôi luôn cảm thấy như thể có ai đó đang gọi tôi, chờ đợi tôi.”

Trong nhiều năm, Huệ Văn vẫn luôn tìm kiếm hạnh phúc nhưng gặp thất bại hết lần này đến lần khác. Sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công), cô đã nhận ra rằng hạnh phúc không phải là nhận lấy, mà là cho đi. Khi một người biết nghĩ đến người khác trước, thậm chí quên đi lợi ích của bản thân mình, đồng thời thực hành theo Chân – Thiện – Nhẫn, người ấy sẽ trải nghiệm được niềm hạnh phúc được sinh ra một cách tự nhiên từ gốc rễ của sinh mệnh.

Chồng của Huệ Văn là con một trong nhà, vì vậy bố mẹ chồng rất trông chờ vào con dâu để có được người nối dõi tông đường. Huệ Văn sinh được ba đứa con, hai trai một gái. Trong lần mang thai thứ hai, sức khỏe của cô bắt đầu kém đi, và sau lần mang thai thứ ba thì tình trạng càng trở nên tồi tệ hơn. Vì các con, Huệ Văn luôn cố gắng vượt qua khó khăn của bản thân.

Biết đến Đại Pháp

Tôi là một nhân viên y tế. Tôi được đào tạo về Tây y. Từ khi còn trẻ, tôi đã tìm kiếm chân lý của cuộc sống,” Huệ Văn nói. “Tôi luôn cảm thấy như thể có ai đó đang gọi tôi, chờ đợi tôi.”

Chồng của Huệ Văn nhớ lại: “Chị gái và anh rể tôi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Tôi biết rằng Pháp môn này rất tốt. Khi cô ấy mang thai đứa thứ hai, cô ấy hỏi tôi rằng cô ấy có nên tu luyện Pháp Luân Đại Pháp không. Tôi đề nghị cô ấy nên bắt đầu bằng một môn đơn giản vì tôi nghĩ Pháp môn này quá uyên thâm đối với cô ấy. Khi Huệ Văn mang thai đứa con thứ ba, cô ấy lại hỏi tôi. Tôi biết Pháp Luân Công rất hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe, vì vậy tôi đã khuyến khích cô ấy tu luyện.”

Huệ Văn đang tập bài công pháp thứ hai của Pháp Luân Công

Thật thú vị,” Huệ Văn nói, “bất cứ khi nào tôi đi qua giá sách có để cuốn sách Chuyển Pháp Luân (cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp), tôi đều cảm nhận một trường năng lượng rất mạnh mẽ. Nó mạnh mẽ đến mức tôi cảm thấy mình nhẹ bẫng. Điều này xảy ra mỗi khi tôi đi qua cuốn sách. Tôi đã nghĩ, tôi phải đọc cuốn sách này.”

Cô đã chấn động sau khi đọc cuốn Chuyển Pháp Luân. Cô ấy cảm thấy đây quả là một cuốn Thiên thư, dùng ngôn ngữ dễ hiểu để giảng rõ về vũ trụ chân thực, về những không gian phức tạp, và bản nguyên của sinh mệnh. Cuốn sách đã chỉ rõ đặc tính của vũ trụ là Chân Thiện Nhẫn và mục đích chân chính của con người khi đến thế gian này. Cuốn sách không những giúp cô chuyển biến quan niệm, lay động đến từng tế bào, mà còn mang lại cảm thụ trực quan nhất về thân tâm.

Chấn động sau khi đắc Pháp

“Tôi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp khi con gái thứ ba của tôi lên bốn tháng tuổi. Một ngày nọ, tôi vừa trông con gái, vừa đọc sách Chuyển Pháp Luân. Đột nhiên tôi cảm thấy có một luồng khí rất mạnh đi qua thực quản. Khi đó tôi vô cùng thán phục, Pháp Luân Công quả là thần kỳ. Cũng sau hôm đó, chứng viêm thực quản của tôi đã khỏi hoàn toàn.”

Sau đó, Huệ Văn biết được Trung Cộng đang dùng mọi thủ đoạn tàn khốc để bức hại các học viên Pháp Luân Công ở Đại Lục. Cô quyết định viết thư cho người dân ở Trung Quốc Đại Lục. Cô hy vọng sẽ có nhiều người hơn nữa nhận thức được uy lực và vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp.

Ba đứa trẻ lớn lên cùng Đại Pháp

Huệ Văn chăm sóc ba đứa con, chăm sóc bố mẹ chồng, hằng ngày làm việc nhà và nấu ăn ba bữa. Cô cảm thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Sau khi tu luyện Đại Pháp, cô ấy đã tìm thấy sự bình an và hạnh phúc từ trong tâm. Tinh thần của cô được thăng hoa, và cô có thể cảm nhận được sự đề cao trong tu luyện của mình.

Huệ Văn hướng dẫn các con đọc các sách Đại Pháp và luyện công. Cô cùng chồng và con cái của đều tu luyện Đại Pháp. Đặc biệt, các con cô đã có một số trải nghiệm kỳ diệu.

Con gái cô từ nhỏ đã có vẻ phát triển khá chậm. Tuy nhiên, một ngày nọ, Huệ Văn phát hiện rằng con gái đã thuộc lòng tất cả các bài thơ trong cuốn Hồng Ngâm của Sư phụ Lý. Con gái nói với cô rằng Sư phụ Lý dạy cháu đọc thơ trong giấc mơ.

Chồng của Huệ Văn từng là người sống nội tâm và nghiêm túc. Anh ấy rất nghiêm khắc với bọn trẻ. Nếu chúng làm sai điều gì đó, anh ấy sẽ đánh chúng bằng chiếc gậy tre. “Tôi đã dùng gậy tre để dạy dỗ bọn trẻ từ khi chúng còn học mẫu giáo. Gần đây, khi con trai mắc lỗi, tôi đã tức giận và đánh cháu. Tôi vô cùng hối hận về điều đó,” chồng của Huệ Văn nói. “Các con tôi cũng là đệ tử của Sư phụ, tôi không nên đối xử với chúng như vậy.”

“Kể từ đó, tôi không còn đánh con nữa. Tôi trò chuyện với các cháu dựa trên nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Chúng tôi cùng nhau tìm ra cách để có thể cải thiện bản thân.”

Ba đứa con của Huệ Văn đã lớn lên như những bông hoa sen, thoát ra khỏi bùn lầy mà không hề bị vấy bẩn.

Huệ Văn nói: “Có rất nhiều cám dỗ trong thế giới ngày nay. Thế nhưng, các con của chúng tôi đều chăm ngoan. Hai cậu con trai của chúng tôi không chỉ ngoan ngoãn mà còn là những học sinh xuất sắc. Ai gặp chúng đều có thể từ đó mà thấy rằng Pháp Luân Đại Pháp thật tốt. Con gái nhỏ của chúng tôi không đạt điểm số cao như các anh trai, nhưng mọi người có thể cảm nhận được rằng cháu có một trái tim thuần phác và trong sáng.”

Đối xử với bố mẹ chồng như cha mẹ đẻ

Khi lấy chồng và dọn về sống chung với gia đình chồng, tôi còn trẻ và đôi khi còn nổi loạn và bướng bỉnh. Khi bị mẹ chồng trách móc điều gì đó, tôi thường khó chịu và thậm chí có lúc còn không cam lòng mà cãi lại. Đã khá lâu tôi không cảm thấy mình là một phần của gia đình. Dường như có một loại gián cách nào đó giữa tôi và bố mẹ chồng,” Huệ Văn nhớ lại.

Vây mà giờ đây, cho dù khi chồng đi công tác xa, Huệ Văn vẫn đảm nhận việc chăm sóc con cũng như bố mẹ chồng. Cô nấu ăn cho bố mẹ chồng, đưa họ đi khám bệnh và luôn yêu cầu các con phải hết sức kính trọng ông bà nội của mình.

“Sau khi gia đình chồng nhận ra rằng tôi chân thành quan tâm đến họ, mối quan hệ của chúng tôi đã trở nên thân thiết hơn. Nhiều khi thấy tôi và mẹ chồng nói chuyện, mọi người còn hỏi có phải chúng tôi là hai mẹ con ruột không. Khi biết tôi là con dâu của bà, họ thường rất ngạc nhiên.”

Mẹ chồng của Huệ Văn bị bệnh tiểu đường và một số vết thương không lành. Huiwen đối xử với bà như mẹ đẻ của mình. “Vì tôi là một nhân viên y tế, tôi biết điều quan trọng là phải giữ cho vết thương sạch sẽ. Nếu nó bị nhiễm trùng, nó sẽ có mùi hôi. Một lần, khi tôi đang thay băng bó vết thương của bà, tôi ngửi đã ngửi nó. Bố chồng tôi nhìn thấy. Sau đó, ông nói rằng ông rất phục tôi vì tôi có thể làm điều đó với vai trò là một người con dâu”.

Sức mạnh của Đại Pháp

“Kể từ khi Huệ Văn bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, cô luôn tràn đầy năng lượng,” chồng cô nói một cách tự hào. “Cô ấy trở nên trẻ hơn. Mọi người nghĩ rằng cô ấy chỉ ở độ tuổi 30. Trên thực tế, cô ấy đã 50 tuổi rồi. Khi chúng tôi ở cạnh nhau, mọi người nghĩ rằng tôi đã kết hôn với một người trẻ hơn tôi nhiều.”

Huệ Văn nói: “Một lần, khi tôi đang nói chuyện với chủ tịch hội đồng quản trị của công ty. Khi biết chúng tôi bằng tuổi nhau, ông ấy thực sự ngạc nhiên. Ông ấy nghĩ tôi mới 20 hoặc 30 tuổi.” “Sau đó, vị chủ tịch này đã giới thiệu tôi với nhiều khách VIP. Ông ấy nói với họ rằng tôi tu luyện Pháp Luân Công. Sau đó, tôi giải thích cho họ biết về vẻ đẹp của Pháp Luân Công và tại sao Đảng Cộng sản Trung Quốc lại bức hại Pháp Luân Công. Tất cả mọi người đều có ấn tượng rất tích cực về Pháp Luân Công.”

“Nếu tôi không tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, cuộc sống của tôi đã rất khác. Tu luyện trong Đại Pháp đã giúp tôi minh bạch được ý nghĩa của nhân sinh. Tôi đã có được một cuộc sống mới. Tôi hy vọng sẽ có nhiều người hơn nữa giống như tôi, có thể trải nghiệm được vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp.“

Theo Minh Huệ Net