Hoa Kỳ đã bị đánh cắp trong cuộc tổng tuyển cử Mỹ năm 2020. Những kẻ lừa đảo và phản quốc đã tư thông với Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) hòng thống trị nước Mỹ. Nhiều người cảm thấy lo lắng và hy vọng Trump có thể thay đổi cục diện và lập lại trật tự…

Tuy nhiên, đây lại là vấn đề nhỏ, anh hùng có thể cứu vớt nước Mỹ không phải là Tổng thống Trump mà chính là những người dân Mỹ cần tìm lại chính tín vào Thần để đem vinh quang về cho nước Mỹ… 

Từ năm 2016 đến năm 2020, ở thời điểm cuối cùng, Tổng thống Trump “thổi kèn lệnh” cho trận chiến chính tà. Vậy đây là trận đánh như thế nào? 

Xã hội loài người, từ xưa đến nay, dù là phương Đông hay phương Tây, đều là xã hội tín Thần. Con người theo đuổi sự thiện lương, chân thật và những giá trị đạo đức tốt đẹp. Họ tin tưởng vào luật nhân quả báo ứng, sau khi chết có thể trở về thiên giới. Con người lấy văn hóa Thần truyền làm chuẩn mực sống, dựa vào đạo đức cao thượng của mỗi người mà duy trì trật tự xã hội. Hầu hết mọi người đều rất thiện lương, xã hội yên ổn, pháp luật quốc gia chỉ đơn giản là chủ trương chính sách của nhà nước mà thôi. 

ĐCSTQ tại Trung Quốc là một thứ tà giáo, nó khuyến khích con người xa rời Thần, phủ nhận sự tồn tại của Thần, thờ phụng Satan (ma quỷ, ác thần), chủ trương dối trá và bạo lực. Con tà linh này bắt đầu cách mạng hóa mọi lĩnh vực của xã hội loài người thông qua tà thuyết. Nó phá hủy đi nền văn hóa Thần truyền cho con người qua hàng ngàn năm, đồng thời thiết lập một nền văn minh mới. Xuất phát điểm của nó không hề nhấn mạnh đến việc tự kiềm chế mà là giải phóng nhân tính, nhân gian chính là ‘thiên đường’. 

Vai trò của người dân Mỹ trong cuộc chiến Chính – tà

Với tư cách là siêu cường quốc duy nhất, Hoa Kỳ có ảnh hưởng rất lớn đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Do vậy, Mỹ đương nhiên sẽ là đối tượng số một mà ĐCSTQ muốn cải biến. Cải tạo được nước Mỹ cũng tương đương với cải tạo thế giới. Thực tế cho thấy, nước Mỹ ngày càng trở nên thiên tả, ví dụ như xóa bỏ sở hữu tư nhân, hạn chế tự do… vứt bỏ truyền thống tín ngưỡng lập quốc. Ở xã hội phương Đông, ĐCSTQ là đại biểu cho việc hành ác của tà linh ma quỷ. Do vậy, tại Trung Quốc, nơi mà ĐCSTQ thống trị, mọi mặt đều biểu hiện ra là xã hội ma quỷ. 

Các vị thần chính nghĩa trong vũ trụ đã hoàn thành việc tẩy tịnh vũ trụ, chỉ còn lại chiến trường này tại nhân gian, thông qua những người được Thần chọn, ở xã hội nhân loại mà triệu tập và dẫn dắt con người trở về (trở về truyền thống, tìm lại chính tín vào Thần). Và Chúa đã chọn Tổng thống Donald Trump dẫn dắt người Mỹ trở về với truyền thống và tìm lại chính tín. Hệ thống chính trị ở Hoa Kỳ đã hủ bại từ lâu, Chúa đã chọn một người không bị hệ thống này ô nhiễm để dẫn dắt người Mỹ trở về. Đây chính là lý do tại sao Trump được sinh ra.

Ngoài việc dẫn dắt Hoa Kỳ bước ra khỏi suy nghĩ tả khuynh, tìm về giá trị truyền thống, Trump còn có một sứ mệnh khác là loại bỏ ĐCSTQ, giúp đỡ Tập Cận Bình chuyển Trung Quốc thành một quốc gia mới, trở lại con đường truyền thống. Sau khi được Thần thanh lọc, vũ trụ tương lai và xã hội loài người sẽ chấm dứt mọi loại hỗn loạn, là một thế giới mới tốt đẹp hơn, trong lành và hạnh phúc.

Nhưng là một con người, bạn có xứng đáng bước vào thế giới mới thánh khiết này hay không thì cần phải trải qua sự thử thách của Chúa. Bạn có niềm tin đúng đắn vào Chúa hay không? Có hành theo các tiêu chuẩn đạo đức mà Chúa đề ra hay không? Có kiên tín trước sau như một, khi đối diện với áp lực và dụ dỗ mà không thay đổi hay không? 

Tà linh ĐCSTQ hành ác tại nhân gian khiến người tốt phải chịu khổ, kẻ xấu được đắc ý, rất nhiều người đã đặt câu hỏi “Liệu Thần có tồn tại hay không?” Kỳ thực Thần cũng là tương kế tựu kế, lợi dụng hoàn cảnh hành ác của ĐCSTQ mà khảo nghiệm nhân tâm, xem ai đạt và không đạt. Dù thế nào đi nữa, Thần vẫn luôn đồng hành cùng con người, không bao che cái ác hay bỏ qua giá trị đạo đức.

Lần tổng tuyển cử Hoa Kỳ này chỉ là một cuộc kiểm tra do Chúa sắp đặt. Mọi người đều ở trong đó mà bày tỏ quan điểm của mình. Nhìn thấy những kẻ lừa đảo và phản bội đang hủy hoại nước Mỹ, bạn đứng ra ngăn chặn hay vì bảo vệ bản thân mà trốn tránh và trở thành kẻ đồng phạm? 

Nếu con người không hối cải, thì khi thời khắc đến, Thần sẽ thông qua đại dịch, sóng thần, động đất mà tẩy tịnh thế giới. Nhưng người có thể sống sót sau thảm họa đều là những ai có tiêu chuẩn đạo đức đáp ứng yêu cầu của Thần.

Cổ nhân có câu: “Băng dày 3 tấc không phải bởi cái lạnh một ngày”. Sự hỗn loạn của nước Mỹ hôm nay chính là hậu quả của việc con người xa rời chính tín vào Thần. Muốn loại bỏ sự hỗn loạn này, thay vì mong cầu Chúa sai một anh hùng vĩ đại đến cứu nước Mỹ khi người dân vẫn chìm đắm trong xã hội cũ, người Mỹ cần sám hối với Chúa, thành tâm hướng thiện thì nước Mỹ tự nhiên sẽ tốt đẹp trở lại. 

Thực tế cho thấy, dường như một kẻ nói dối hoặc một kẻ phản bội sắp vào Nhà Trắng, đây có lẽ là do không có đủ người đứng lên hoặc không có đủ người đạt tiêu chuẩn. Chúa đã nhiều lần kéo dài thời gian để cho người dân Mỹ có cơ hội lên tiếng. Thượng đế cũng đang cho những kẻ lừa dối, phản bội có cơ hội tỉnh ngộ, nhưng không phải là cấp cho những người này cơ hội tùy tiện hành ác. Thiện ác hữu báo, không phải là không báo mà là bởi thời điểm chưa đến. 

Sau khi phiên họp của Quốc hội Mỹ ngày 6/1/2021 xác nhận kết quả, nhiều người nói rằng “trò chơi chỉ mới bắt đầu”. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm một chút về điều này. 

Phiên họp của Quốc hội Mỹ ngày 6/1/2021 (ảnh: Ntdtv).

Từ kết quả tổng tuyển cử ở mỗi bang đưa lên, Quốc hội sẽ hoàn tất thủ tục xác nhận, đây là thủ tục cuối cùng trong Hiến pháp Hoa Kỳ. Trump đã làm những gì ông nên làm. Bước tiếp theo là biểu hiện của chính người dân Mỹ.

Trên thực tế, độ sâu của đầm lầy nước Mỹ và số lượng người liên quan vượt xa sức tưởng tượng, dựa vào lực lượng của một mình tổng thống Trump không thể dọn dẹp hết được (và nhà tù cũng không chứa nổi), nhất định phải nhờ tới sự trợ giúp của toàn dân Mỹ.

Thời điểm mà Trump dường như không thể xoay chuyển cục diện, giống như ông sắp ngã gục, liệu bạn có tiếp tục chiến đấu với ác ma Cộng sản Trung Quốc mà không bao giờ bỏ cuộc? Làm được vậy thì bạn chính là đang đóng vai anh hùng của nước Mỹ chứ không phải dựa vào Trump.

Vì lý do tương tự, có thể chứng minh rằng bản thân Tổng thống Trump cũng đang phải trải qua thử thách khắc nghiệt của Chúa. Ông đang đi trên con đường mà ở đó lửa đang cháy ngùn ngụt. Nếu gặp phải tình huống địch bao vây tứ phía, bạn thân phản bội, bạn còn có thể duy trì được chính niệm hay không? 

Cục diện nước Mỹ trong tương lai sẽ có biến hóa lớn 

Hiến pháp Mỹ có nền tảng trụ cột, là do những vị cha lập quốc từ 200 năm trước dưới tín ngưỡng mạnh mẽ vào Thần mà thiết lập nên, là một xã hội có dự luật rất cao. Nói cách khác, khi có sự tự hạn chế làm điều kiện tiên quyết thì “dân chủ” mới là một điều tốt, nếu không, với việc đạo đức xã hội xuống cấp thì dân chủ sẽ trở thành thảm họa. Sự hỗn loạn trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 là minh chứng rõ nhất.

Do vậy mới nói, cứu nước Mỹ không dựa vào Tổng thống Trump mà là dựa vào việc người dân Mỹ tìm về với chính tín vào Thần như thế nào. Sau khi khôi phục lại các tiêu chuẩn đạo đức truyền thống thì nước Mỹ sẽ nhận được sự bảo hộ và ban phúc của Thần, như vậy thì nước Mỹ sẽ tự nhiên “vĩ đại trở lại”. Nhìn từ phương diện khác, nước Mỹ “chống cộng” cũng chỉ là thứ yếu, ưu tiên hàng đầu chính là lấy lại niềm tin ngay chính vào Thần, được ngài gia trì thì nước Mỹ mới có sức mạnh chống lại tà linh ĐCSTQ.

Cho dù kẻ lừa dối và phản bội hung hăng càn quấy đến đâu đi chăng nữa, một trận ôn dịch cũng có thể kết thúc mọi thứ ngay lập tức. Kẻ xấu tại Mỹ càng hành ác thì bệnh dịch ở nước Mỹ càng lan nhanh, người không trị thì Trời trị. Các đế chế độc tài trong lịch sử hầu hết đều bị tiêu diệt và thay đổi do tai họa từ trời giáng xuống.

Ảnh ghép minh họa.

Theo quan điểm này, cho dù kẻ lừa đảo và phản bội có bước chân vào Nhà Trắng, chúng cũng không hung hăng càn quấy được lâu. Có người dự đoán rằng, Mỹ có khả năng xảy ra nội chiến, kéo dài vài năm, bản thân tác giả cho rằng điều này khó xảy ra, có câu: “Ác tà cảm ứng tai ương”, một trận ôn dịch càn quét thì mọi thứ đều xong cả, do vậy không cần phải nội chiến. 

Ngoài ra, nếu xảy ra nội chiến thì sức mạnh quốc gia của Hoa Kỳ khó có thể được phục hồi để trở thành cường quốc mạnh nhất thế giới và sẽ phải nhường vị trí này cho Trung Quốc. Nói cách khác, Trung Quốc cũng đang trong quá trình thanh lọc, khi “Trời diệt ĐCSTQ”, một Trung Quốc truyền thống và mới mẻ sẽ ra đời. Tại sao lại gọi là “Trung Quốc”? Bởi vì Trung Quốc là quốc gia trung tâm, là đất nước mà Thần chọn. 

Còn vấn đề Đài Loan, cho dù tình hình Hoa Kỳ và Trung Quốc có gay gắt đến đâu đi chăng nữa, mảnh đất này cũng sẽ vẫn an toàn, bởi vì việc tái thiết lại đất nước Trung Quốc trong tương lai và trở về với truyền thống sẽ cần đến Đài Loan. Vì vậy Đài Loan luôn được Thần che chở và sẽ phát huy tác dụng quan trọng trong tương lai. Người sở hữu kỹ các năng độc đáo, có đạo đức cao thượng, tán thành các giá trị truyền thống sẽ rất được biết đến trong tương lai.

Dù thế nào đi nữa thì bài viết này cũng không phải là bài viết bói toán, dự báo điều gì sẽ xảy ra vào thời gian nào. Tác giả chỉ muốn nhấn mạnh rằng chúng ta chỉ cần lấy lại niềm tin ngay chính vào Thần Phật, hết thảy đều ở trong đó. Làm được vậy thì thời khắc chào đón ánh bình minh của nhân loại sẽ không còn xa nữa. 

Theo Sound Of Hope
San San biên dịch