Cuộc bầu cử Hoa Kỳ lần này gây ra vô số tranh cãi, tuy rằng ông Joe Biden đơn phương tuyên bố đắc cử, nhưng lại lộ ra rất nhiều tình trạng gian lận phiếu bầu của phe dân chủ cánh tả. Nhóm tranh cử của ông Donald Trump đang đệ đơn kiện ở tại nhiều bang. Những ngày gần đây, Matityahu Glazerson, một chuyên gia giải mã Kinh Thánh thuộc tầng lớp Rabbi đã tìm ra được một bằng chứng vô cùng quan trọng về việc gian lận trong cuộc bầu cử Mỹ năm nay…

Rabbi là tầng lớp đặc biệt của người Do Thái, chủ yếu là các học giả có học vấn, cũng là tượng trưng cho người có trí tuệ. Địa vị xã hội của tầng lớp này vô cùng cao quý. Mà mật mã Kinh Thánh (Bible code) cũng được gọi là mã Torah (Torah code), là một loạt các mật mã  được ẩn giấu trong “Ngũ Kinh Mose” thuộc Kinh Thánh Hebrew. Nghe nói, cách này đã dự đoán được rất nhiều sự kiện lịch sử nổi tiếng, và có một số tiên tri đang diễn ra.

Chuyên gia giải mã “Kinh Thánh” Matityahu Glazerson đã làm một video chuyên về “cuộc bầu cử Mỹ có hành vi gian lận hay không?”. Glazerson nói: “Trump nói có gian lận, nhưng chúng ta cũng cần phải kiểm chứng thông qua Kinh Thánh. Kinh Thánh là bản thiết kế của Đấng Sáng Tạo, chúng ta có thể nhìn thấy tất cả những sự việc đã xảy ra và sắp xảy ra trong đó”.

Glazerson sử dụng một phần mềm đặc biệt tìm ra được manh mối ẩn giấu trong mẫu chữ isometric. Ông phát hiện ra, trong phần 32 chương 7 của “Sách Dân Số” (Book of Numbers) là cuốn sách thứ tư nằm trong “Ngũ Kinh Mose” có một biểu đồ tương ứng với sự kiện đang diễn ra hiện nay.

Cuộc bầu cử Mỹ 2020 (Ảnh: shutterstock)

Ngay phần đầu của biểu đồ, trong 7:66 của “Sách Dân Số”, Glazerson phát hiện ra tên của Biden (בידן) được ghép theo phương thức ngăn cách, từ “tổng thống” (נשיא nasi, thông thường được dịch thành vương tử) được chèn vào ở mặt bên của khoảng ngăn cách.

“Đây là cuộc gặp gỡ tốt nhất của các chữ cái này trong Ngũ Kinh Mose”.

Glazerson giải thích rằng: “Vì vậy sau đó tôi ý thức được rằng trong này có một thông tin đặc biệt. Tôi bắt đầu tìm kiếm nhiều manh mối hơn nữa”.

Ông tìm thấy chữ cái “ארהב” ở ngay bên dưới, đây là chữ viết tắt (ארצות הברית) mà nước Mỹ thường sử dụng. Ở phần dưới phía bên trái của biểu đồ, ghép ngăn cách ra được một từ “gian lận” (רמאות). Ở phần cuối của biểu đồ còn có một từ “bầu cử” (בחירות) và số năm lịch sử của Do Thái (תשפא), đồng thời cũng phát hiện ra từ “phán xét” (משפט).

Sau đó ông tìm được cái tên Amalek  (עמלק), tên của một kẻ thù truyền kiếp của Israel, nếu như viết ngược chữ này, thì sẽ ra được chữ Kamala, cũng chính là tên của đối tác tranh cử của Biden (bà Kamala Harris). Nếu ghép ngược lại, sẽ hiển thị mức độ lừa gạt của Biden rất cao.

Thậm chí trong biểu đồ còn xuất hiện tên của Obama (אובמה), mà Obama lại là cấp trên của Biden, cũng như vậy, nếu ghép ngược lại chữ này, cho thấy sự thiếu trung thực một cách nghiêm trọng, biểu tượng nhấn mạnh đặc tính không trung thực này là từ “con rắn” (nachash נש) xuất hiện rõ rệt ngay tại trung tâm của biểu đồ.

Trong 21:9 của “Sách Dân Số” có viết rằng: “Mose làm một con rắn bằng đồng, và đem nó đặt lên trên cột chỉ dẫn; khi có người bị rắn cắn, người đó nhìn thấy con rắn bằng đồng thì sẽ khỏe lại”.

Video chuyên gia giải mã Kinh Thánh để điều tra gian lận bầu cử Mỹ 2020.

Glazerson nói: “Vì để cho Biden đắc cử, Obama chắc chắn sẽ đưa ra sự trợ giúp mạnh mẽ.” “Mà chúng ta đều biết rằng Obama không thích người israel hay Ngũ Kinh Mose”. Obama rất ủng hộ việc phá thai và tình yêu đồng tính, mà những điều này đều trái với “Ngũ Kinh Mose” và Bảy luật của Noah (The Seven Noahide laws), đó đều là những tội lớn gây ra hồng thủy, khiến cho toàn bộ xác thịt bị thối rữa.

Glazerson nói rằng điều châm biếm hơn là, chữ “rắn” trong chữ số học của Do Thái lại là số “358”, cũng chính là “Messiah” (משיח), điều này đúng với những gì Messiah đã miêu tả, hành vi lừa dối chiếm ưu thế áp đảo trong ngày tận thế và sẽ thống trị thế giới.

Cuối cùng, Glazerson nói: “Mối quan hệ giữa đàn ông và phụ nữ là cơ sở của sự sáng tạo và duy trì sự liên tục của sinh tồn”. Ông giải thích rằng, sau trận Đại hồng thủy, có lẽ Thượng Đế sẽ không hủy diệt thế giới bằng đại hồng thủy nữa, nhưng trong những năm tháng trước khi Messiah xuất hiện, để thực hiện sự tịnh hóa, hai phần ba số người trên thế giới sẽ bị diệt vong.

Glazerson nói: “Điều này có thể thông qua bất cứ thứ gì, bất cứ một loại dịch bệnh nào đó, thậm chí là thứ giống như Covid-19”.

Ông giải thích rằng, khi thứ vô cùng quan trọng bị xâm hại, giống như việc phá thai và đồng tính được công nhận thì điều này chắc chắn sẽ xảy ra.

Trước đó Glazerson còn tiết lộ ý nghĩa của tên “cánh tả”. Trong thuật ngữ của chủ nghĩa thần bí Kabbalistic, ý nghĩa của “cánh tả” là thẩm phán (din). Từ “smole” (tả) trong tiếng Do Thái có ý nghĩa tiềm ẩn của nó, liên kết nó và từ “Samer” lại với nhau, mà vai trò quan trọng nhất của từ “Samer” trong truyền thuyết Do Thái chính là thiên thần chết chóc.

Glazerson đưa ra lời cảnh cáo rằng: cần phải ngăn chặn việc thực hiện chương trình nghị sự của phe cánh tả, nếu không virus Corona sẽ hoành hành dữ dội hoặc dẫn đến đại hủy diệt, giống như trận Đại hồng thủy trong Kinh Thánh, nó sẽ đào thải gần hết nhân loại.

Theo Vision Times
Châu Yến biên dịch