Người thằn lằn phi thường kiên nhẫn, chúng về biểu hiện không bao giờ tham gia phá hoại và cướp bóc. Thủ đoạn chinh phục của chúng là “đào chân tường”, âm mưu thao túng làm hủ bại nền văn minh khác, chúng rất điêu luyện trong việc thông qua các hành động làm điên đảo để tiến hành thẩm thấu xâm nhập.

Xin chào quý vị độc giả, chào mừng quý vị đến tham khám những bí ẩn chưa được giải đáp cùng chúng tôi!

Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cuốn sách “Chân tướng về Trái Đất đã mất”. Tác giả của cuốn sách, Radu Cinamar, từng làm việc trong “Cục số 0” của quân đội Romania, hợp tác với quân nhân Mỹ để điều tra các sự kiện siêu nhiên. Ông còn có nhân duyên tế hội được người thành Apellos ở thế giới địa tâm tuyển chọn làm đại diện phát ngôn của họ tại thế giới địa biểu.

Nói về ngoại tinh nhân, chúng tôi đã từng giới thiệu nhiều lần trước đây. Có những ngoại tinh nhân kiểu Bắc Âu trông giống con người, và có tiểu xám nhân Airl học thức uyên nguyên. Một số cư dân mạng đã từng để lại lời nhắn rằng họ muốn nghe câu chuyện về người thằn lằn Lizardmen. Ngay hôm nay chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của quý vị. Có thể nhiều người trong số quý vị có thể đã từng nghe nói hoặc đọc cuốn sách “Hồ sơ Lizardmen”, còn được gọi là “Phỏng vấn người thằn lằn”, trong đó một nữ người thằn lằn thuật lại vai trò chủ đạo của người thằn lằn đối với sự phát triển của Trái Đất trong mắt cô ta. Tuy nhiên, từ người thằn lằn cho tới lịch sử phát triển của nhân loại trên Trái Đất được Radu mô tả, lại là một cảnh tượng hoàn toàn khác. Thế thì ai thật ai giả, ai đúng ai sai, mọi người sau khi nghe xong câu chuyện, hãy tự mình bình phán.

Một cuộc chiến 10 vạn năm trước

Khoảng 10 vạn năm trước, nhân loại đã trải qua một thời kỳ vô cùng “đen tối”. Vào thời điểm đó, trên Trái Đất có rất nhiều nền văn minh ngoại tinh, và giữa những nền văn mình này đã phát sinh một cuộc xung đột có tính hủy diệt. Các loại vũ khí tiên tiến và công nghệ cực đoan cạnh tranh kịch liệt trong bầu khí quyển và không gian vũ trụ, toàn bộ thiên không bị nhuộm thành màu đỏ, hết vụ nổ lớn này đến vụ nổ lớn khác, những khu vực rộng lớn khổng lồ bị san phẳng thành bình địa. Và hết thảy hết thảy những điều này, đều đến từ những rắc rối do lũ người thằn lằn Lizardmen gây ra. Radu cho biết, những sinh vật giống động vật bò sát này là một chủng tộc tà ác trong vũ trụ.

Người thằn lằn có tuổi thọ rất cao. Để tồn tại và phát triển, chúng đã tìm kiếm những vùng đất tốt hơn để nuôi dưỡng những gia tộc ngày càng đông đúc của mình. Tuy nhiên, so với các nền văn minh khác khuếch trương bằng cách hỗ trợ các nền văn minh địa phương hoặc kiến lập các thuộc địa của riêng họ, thì người thằn lằn có cách làm ranh mãnh hơn, chính là thẩm thấu, can thiệp vào các nền văn minh cao cấp khác. 

Mục tiêu của chúng là những hành tinh hoặc hệ sao đã phát triển các nền văn minh cao cấp, nhưng không tiên tiến bằng chúng. Cách tiếp cận này hết sức thực dụng, nền tảng đã được người khác thiết lập hoàn thiện sẵn, chúng chỉ cần đến cải tạo một chút là xong. Người thằn lằn phi thường kiên nhẫn, chúng về biểu hiện không bao giờ tham gia phá hoại và cướp bóc. Thủ đoạn chinh phục của chúng là “đào chân tường”, âm mưu thao túng hủ bại nền văn minh khác, chúng rất điêu luyện trong việc thông qua các hành động làm điên đảo để tiến hành thẩm thấu xâm nhập.

Ảnh: Freepik.

Trong đa số tình huống, chúng không phải là những kẻ xâm lược man rợ. Chúng thông qua các thủ đoạn kỹ thuật tiên tiến để can thiệp vào tầng diện cơ sở để thao túng, dùng phương thức tạp giao để thẩm thấu DNA của chủng tộc mình vào nền văn minh, rồi tìm mọi biện pháp để đẩy những sinh mệnh tạp giao đó lên chiếm giữ những vị trí trọng yếu. Năm này qua năm khác, những sinh mệnh mang ấn ký của loài bò sát đã sinh trưởng dã man như loài vi khuẩn, cho đến một ngày, cuối cùng chúng cũng có năng lực ảnh hưởng đến quyết sách, và rồi chúng thao túng hoàn toàn nền văn minh đó mà không cần đổ máu.

Bằng cách thao túng một nền văn minh, chúng cũng có quyền phát biểu trong liên minh vũ trụ nơi mà nền văn minh này thuộc về, có thể áp chế phần nhân khẩu còn lại, từ đó chinh phục toàn bộ hành tinh hoặc thiên hà. Radu nói rằng, đây là một loại phương thức phi thường điên đảo nhưng hiệu quả để loài bò sát này truyền bá ảnh hưởng tà ác của chúng trong khắp hệ Ngân Hà. Và đó cũng là phương cách chúng cư xử trên Trái Đất.

Trên thực tế, trong các chương trình trước đây của chúng tôi, chúng tôi cũng đã giới thiệu về tiểu xám nhân nhân bản cơ thể người, dùng nó để lai tạp với người Trái Đất, sản sinh ra ngoại tinh nhân hỗn huyết, những thứ này rất tương tự với tố pháp của người thằn lằn mà Radu đã mô tả. Xem ra, việc người ngoài hành tinh thèm muốn thân thể con người không phải truyền thuyết phương gian, chỉ có thể nói, thân thể của chúng ta trân quý hơn rất nhiều so với chúng ta tưởng tượng.

Chà, chúng ta hãy quay trở lại 10 vạn năm trước. Vào thời điểm đó, Trái Đất bị các nền văn minh ngoại tinh phân chia thành các địa khu khác nhau, mỗi khu vực đều có dân số và nền văn minh đặc định của riêng mình, do một hoặc nhiều nền văn minh ngoại tinh chi trì, bảo hộ và giúp đỡ. Họ đã tổ chức một liên minh, gọi là Liên minh Ngân hà. Thông qua sự xâm nhập của một số thành viên liên minh, người thằn lằn Lizardmen cũng bồi dưỡng các đặc vụ của chúng trong nhân loại, phương thức tư duy và hành vi tiêu cực của chúng cũng đã lan rộng đến đại lượng sinh mệnh, mà biểu hiện lớn nhất chính là tín niệm của đại lượng sinh mệnh bị sai lệch. Và loại ảnh hưởng này, theo thời gian, cũng đã tạo ra những ngăn cách, chia rẽ rất lớn trong xã hội.

Cho đến ngày nay, tiến hành thẩm thấu – bản lĩnh đặc hữu của tộc bò sát này, cũng được truyền thừa dưới một hình thức nào đó. Một ví dụ điển hình chính là chủ nghĩa cộng sản. Radu đã trích dẫn một cuốn sách làm ví dụ, rằng ở Romania, thậm chí 30 năm sau khi chủ nghĩa cộng sản sụp đổ, những tư tưởng mang điển hình của chủ nghĩa cộng sản vẫn thường gây được tiếng vang trong công chúng. Vì trong suốt những năm thống trị của chủ nghĩa cộng sản, phương thức tư duy và hành vi tiêu cực đó đã thẩm thấu rất sâu vào trong ý thức của dân chúng.

Năm đó, sau khi những người thằn lằn, bằng các thủ đoạn thẩm thấu và hủ hóa, mặc sức buông tuồng, đã không chế được một số nền văn minh trong Liên minh Ngân Hà, chúng thèm muốn Trái Đất và một số lãnh thổ trong Hệ Mặt Trời. Những nền văn minh ngoại tinh bị uy hiếp bắt đầu cưỡng hành hoạch định phạm vi thế lực, nhằm cố gắng bảo vệ lãnh thổ của chính họ. Sau đó, xung đột nổ ra, và sau đại chiến, liên minh giải thể.

Nhiều năm sau, một liên minh mới được thành lập. Được lãnh đạo bởi người Thiên Ngưu Tinh (Sirius), Liên minh Ngân Hà được tổ chức lại bằng cách hợp nhất người Mão Tú Tinh (Pleiadian), người Đại Ngư Tinh (Arcturians) và hàng chục nền văn minh khác. Đây là một liên minh tương trợ. Trong số đó, các nền văn minh phát triển, chẳng hạn như người Thiên Ngưu Tinh, sẽ bảo vệ những tiểu đệ để ngăn họ không bị nền văn minh thằn lằn chiếm giữ. Mặt khác, người thằn lằn cũng liên minh với một số nền văn minh mà chúng kiểm soát được để tổ chức một liên minh nhằm khuếch trương lãnh thổ của chúng. Ngoài ra, còn có một số nền văn minh trung lập không muốn tham gia vào bất kỳ liên minh vũ trụ nào, họ được gọi là “người quan sát”, trường kỳ ở trạng thái “chủ quyền trầm mặc”. Cục diện thiên hạ phân ba, ở một mức độ nhất định, cũng phản ánh tới nhân loại trên Địa Cầu. Chúng ta không biết chủ nghĩa cộng sản có phải là kiệt tác của người thằn lằn hay không, nhưng cục diện thế giới với trận doanh hai phe và 7 quốc gia trung lập hiện tại, khá giống với cục diện thế giới 10 vạn năm trước, được mô tả bởi Radu.

Nền văn minh cổ lão hơn Atlantis

Chà, sau khi nói xong về các nền văn minh ngoài hành tinh, cũng xin giới thiệu tới quý vị một vài nền văn minh cổ đại của nhân loại. Chúng tôi đã đề cập về sự biến mất bí ẩn của nền văn minh Atlantis trong các tập trước. Theo Radu, lục địa Atlantis đã từng tồn tại và đã chìm xuống biển hơn 10 ngàn năm trước. Tuy nhiên, trước Atlantis, đã có những nền văn minh tiên tiến cổ lão hơn trên Trái Đất.

Khoảng 70 ngàn năm trước Công nguyên, nền văn minh Tarsus  đã phát triển tại khu vực có các quốc gia vùng Baltic thuộc châu Âu. Đây là một “nền văn minh nửa thần”. Người Tarsus mảnh khảnh hơn, khỏe mạnh hơn và hài hòa hơn người hiện đại. Tần số rung động của họ cũng tương đối cao, vì vậy họ có thể rất dễ dàng đi vào tiến nhập vào tầng dĩ thái nơi thế giới Địa Tâm sở tại. Vào thời điểm đó, phần trung tâm và phía bắc của châu Âu có rất nhiều cổng thời không thông hướng đến tầng dĩ thái, và một số trong chúng thông hướng đến Shambhala trong truyền thuyết, thành phố thiên đường trong thế giới Địa Tâm, một nền văn minh dựa trên nền tảng cân bằng và hài hòa.

Thông qua những cánh cổng này, người Tarsus xuyên toa tự do giữa hai thế giới, và đôi khi cũng thông qua một số đường thông đạo thần thánh này để hành hương đến Shambhala. Hai mươi nghìn năm đã trôi qua theo cách này. Sau này, nhân tâm bắt đầu bại hoại, những quốc gia và dân tộc khác nhau bắt đầu tranh giành lãnh thổ. Giữa các tín ngưỡng khác nhau cũng phát sinh ma sát, ai cũng đều cho rằng tín ngưỡng của bản thân mình mới là tốt nhất. Các địa khu vì các xung đột nhỏ liên miên không dứt, cuối cùng diễn biến thành chiến tranh quy mô lớn. Radu nói, ông dùng cảm ứng tâm linh nhìn thấy những cảnh tượng còn đáng sợ hơn so với cuộc chiến tranh do các nền văn minh ngoại tinh phát động từ 10 vạn năm trước. Người ta cuồng sát đến mức độ hung mãnh khó có thể tưởng tượng, hàng triệu người bị tàn sát, nền văn minh Tarsus vì thế diệt vong, rất nhiều cổng thời không kết nối với tầng dĩ thái từ đó cũng bị phá vỡ.

Những người may mắn sống sót di cư về phía bắc, và sau đó phát triển thành nền văn minh Hyperborea. Mặc dù không có bằng chứng khảo cổ nào chứng minh sự tồn tại của nền văn minh Hyperborea, nhưng Hyperborea do Radu mô tả là chân thật và sống động. Lúc đó, dường như đã phát sinh đại bùng phát gen, tựa hồ như tất cả các nhân chủng mà nhân loại sở hữu đều xuất hiện ở đây: người da trắng, người da đen, người da vàng,… còn có các nhân chủng khác mà hiện tại chúng ta không còn nhìn thấy nữa. Tuy nhiên, hấp thụ bài học giáo huấn của nền văn minh trước, người Hyperian không lập quốc theo chủng tộc, mà kiến lập chính quyền hợp nhất giữa chính trị và tôn giáo.

Nền văn minh này tồn tại cho đến khoảng 14.000 năm trước Công nguyên. Sau đó, một bộ phận người đi xa hơn về phía bắc, một bộ phận di chuyển về phía đông đến châu Á, còn đại bộ phận di chuyển về phía nam. Và một nhánh trong số họ đã kiến lập một thành thị huy hoàng bên bờ biển Địa Trung Hải ở Thổ Nhĩ Kỳ, đó chính là thành Troy trong truyền thuyết.

Theo thuyết pháp của Cezar, người cố vấn của Radu, họ sở dĩ chọn địa điểm này, vì ở đó có một cổng thời không có thể tiến nhập tầng dĩ thái. Lúc đó, theo sự biến thiên của thời đại, các cổng khóa duy độ trở nên rất hy hữu, nhân loại muốn giao lưu với sinh mệnh cao cấp trong tầng dĩ thái càng ngày càng khó khăn. Troy là thành thị cuối cùng ở châu Âu có thể bảo trì mối liên hệ mật thiết với thế giới Địa Tâm, đặc biệt là thành phố thiên đường Shambhala. Và thứ mà người Hy Lạp năm đó muốn lấy đi trong cuộc chiến thành Troy không phải là mỹ nữ Helen, mà là cánh cổng thời không này. Sau khi bị đánh bại trong cuộc chiến, thành Troy cùng với cổng thời không đã biến mất tại thế giới địa biểu, rút lui về tầng dĩ thái. Những gì các nhà khảo cổ học hiện tại đã tìm thấy là một khu vực nhỏ có liên quan, nhưng không phải là cổng thời không của thành Troy thực sự năm đó.

Công năng của kim tự tháp

Ảnh: Freepik.

Ở Ai Cập cách đó không xa, nơi sông Nile đổ ra biển, có một nền văn minh cổ lão khác, khởi nguyên từ khoảng 30 ngàn năm trước, nhưng đã bị ảnh hưởng khi nền văn minh Atlantis sụp đổ và chìm xuống đáy nước. Đó là một thành thị liên bang khổng lồ tên là Helanas. Biểu tượng của thành phố là hai con sư tử khổng lồ từ cửa sông Nile đến biển Địa Trung Hải. Cư dân ở đó đều rất cao, khoảng 3 đến 4 mét. Có những kiến trúc tráng lệ hoành vĩ trong thành phố, một lượng lớn các bức tượng, mái nhà, cột đình hoặc đài phun nước được mạ vàng dày, thậm chí đúc bằng vàng, tỏa sáng lấp lánh dưới ánh  Mặt Trời. Có một đài tưởng niệm rất cao ở quảng trường trung tâm thành phố. Trên đỉnh của đài tưởng niệm, có một quả cầu cũng sắc vàng, đường kính khoảng năm mét, phát ra ánh sáng giống như Mặt Trời, đặc biệt là vào ban đêm, ánh sáng xuyên thấu hàng chục dặm đêm đen, khiến Radu kinh ngạc.

Nói đến Ai Cập, nhân tiện nói về các kim tự tháp. Mặc dù hầu hết mọi người đều có ấn tượng rằng các kim tự tháp được sử dụng để đặt quan tài của các pharaoh, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng khảo cổ, đặc biệt là quan hệ đối ứng chuẩn xác giữa ba đại kim tự tháp và ba ngôi sao của chòm sao Orion, cho thấy việc kiến tạo các kim tự tháp rất có thể liên quan đến các hằng tinh xa xôi.

Radu tin rằng kim tự tháp thực chất là một bộ máy cộng hưởng khổng lồ, dùng để tiếp thụ năng lượng và thông tin từ các tinh hệ xa xôi. Tương tự như các trạm tiếp sóng điện thoại di động hiện có ở khắp mọi nơi. Đây là lý do tại sao các kích cỡ khác nhau của các kim tự tháp có thể đối ứng với rất nhiều tham số của các tinh thể vũ trụ, các con số chính xác đến mức gần như hoàn hảo. Radu cho biết, trên thực tế, từng viên đá trong kim tự tháp, từng căn phòng hay hành lang, từng góc cạnh, từng chi tiết đều thông qua thiết kế và cài đặt cẩn thận để đảm bảo mỗi kim tự tháp có thể nhất trí với tần số của hằng tinh đối ứng của nó, từ đó có thể phát sinh cộng hưởng, năng lượng và thông tin mới có thể được truyền đạt. Một kiến trúc hoành đại như vậy, và công việc tinh vi như vậy, e là người Ai Cập cổ đại cách đây ba hoặc bốn ngàn năm không thể tạo dựng. Vậy ai đã kiến tạo ra những bộ máy tiếp thu năng lượng vũ trụ khổng lồ này?

Chà, đến đây là kết thúc cuốn sách “Sự thật về Trái Đất đã mất”. Bí ẩn chưa được giải đáp hẹn gặp lại quý vị lần sau.

Tài liệu tham khảo:

Radu Cinamar: Forgotten Genesis

Mời quý vị đăng ký kênh trên Ganjingworld

Theo Epoch Times
Hương Thảo biên dịch