Ngày 2/11, Bành Soái, một vận động viên quần vợt nổi danh của Trung Quốc, đã đăng một bài báo lên mạng, tố cáo Nguyên Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị ĐCSTQ kiêm Phó Thủ tướng Trung Quốc – Trương Cao Lệ đã tấn công tình dục cô ở Trung Nam Hải, thông tin gây chấn động cả trong và ngoài nước. Trước khi cả hai chia tay, một cuộc cãi vã kịch liệt đã nổ ra, Trương Cao Lệ từng lên giọng: “Tôi không sợ”.

Xin chào tất cả quý vị khán giả. Kính mời mọi người đón xem chương trình “Trăm năm chân tướng”. Hôm nay, chúng tôi sẽ nói với các bạn về câu chuyện đằng sau vụ tấn công tình dục vận động viên quần vợt nổi tiếng Bành Soái của Phó Thủ tướng ĐCSTQ Trương Cao Lệ.

Từ việc Giang Trạch Dân dâm loạn bị tố cáo

Tại sao Trương Cao Lệ lại dám lên giọng “Tôi không sợ”? Thứ nhất, Trương Cao Lệ đã là một lão lưu manh 75 tuổi rồi, có ve vãn sàm sỡ một tiểu nữ cũng vô sở vị. Thứ hai, lão trùm hậu thuẫn cho Trương Cao Lệ và là cựu lãnh đạo ĐCSTQ – Giang Trạch Dân, cũng là một “lão quỷ biến thái” và cũng đã từng bị tố cáo về tội dâm loạn. Bây giờ, chẳng phải toàn bộ quan trường của ĐCSTQ đều học tập theo Giang Trạch Dân sao? Vậy thì, chuyện Giang Trạch Dân bị tố cáo dâm loạn là thế nào?

Vào ngày 21/2/2004, Lữ Gia Bình, một nhà sử học trú tại Hương Sơn, Bắc Kinh, đã công bố trên trang web cá nhân của mình một “Báo cáo tới Lãnh đạo Trung ương và các ủy viên Đại hội Đại biểu Nhân dân Chính trị Hiệp thương một số sự tình và truyền văn mà tôi đã nghe có liên quan đến Giang Trạch Dân”. Trong báo cáo đó, ông nói về lý lịch và vấn đề gia nhập đảng của Giang, đó là Giang từng là Hán gian và là đảng viên ngầm giả mạo là thành viên ĐCSTQ, cho đến chuyện dâm loạn mờ ám giữa Giang với nữ danh ca Tống Tổ Anh.

Vào nửa đêm ngày 23/2/2004, Lữ Gia Bình bị cảnh sát ĐCSTQ bắt tại nhà một người bạn, và nơi ở của Lữ Gia Bình cũng bị lục soát, tịch thu tài liệu.

Cùng ngày, trên mạng xuất hiện một bức thư nặc danh:

“Có người cảnh báo: Nếu không thả Lữ Gia Bình, Tống Tổ Anh sẽ trở thành Cừ Mỹ Phụng! Khả năng có đĩa quang”. 

Trong thư cũng viết: “Tiên sinh Lữ Gia Bình, người chứng thực Giang dâm loạn đã bị bắt, nhưng vạn vạn người [chứng thực thì] không thể bắt được!”.

“Màn hảo hí giữa ‘Giang đại ca’ và Tống muội muội vẫn còn tiếp diễn, nếu muốn người dân toàn quốc, toàn quân và toàn thế giới xem trực tiếp đĩa CD này, thì cứ tiếp tục bắt giữ người đi. Giang Trạch Dân, mày đừng quên, mày và Tống tử mỗi lần gặp gỡ thác loạn, đều có tư liệu ghi âm làm bằng chứng, hoàn toàn là tay quay chuyên nghiệp, tung ra khẳng định hay hơn Gala Lễ hội xuân!” … 

Thư nặc danh còn cảnh báo: “Nếu không thả Lữ Gia Bình, mày sẽ giống như nữ nghị viên Đài Loan Cừ Mỹ Phụng, người đã thực hiện giao dịch tình dục với một cục trưởng cục nào đó, bị bí mật quay phim làm đĩa CD-ROM và bị lộ. Các đĩa CD xú văn của Giang tương tự như vụ bê bối tình dục Cừ Mỹ Phụng cũng sẽ được phát hành trực tuyến trên mạng”.

Chỉ một ngày sau, ngày 24/2/2004, Lữ Gia Bình thực sự được thả về nhà. Chỉ một bài đăng nặc danh đã buộc Giang Trạch Dân phải buông tay thả người, với tốc độ khiến người ta kinh thán. Lữ Gia Bình được thả ra ngay lập tức, xác thực có điểm ly kỳ. Sự kiện này thuyết minh ít nhất ba điểm:

Thứ nhất, bê bối tình dục bí mật của Giang và Tống có thể là xác thực; Thứ hai, bê bối tình dục bí mật của Giang và Tống có thể tố cáo những điều đáng xấu hổ; Thứ ba, Giang thực sự lo lắng nếu ai đó đã bí mật quay video và đưa nó lên Internet, khán giả toàn thế giới đến xem tiết mục “hay hơn Gala Lễ hội xuân” của Tin tức Hoa Hoa.

Chương thứ mười tám của cuốn sách “Giang Trạch Dân kỳ nhân” với tựa đề “Quả nhân háo sắc thê thiếp thành quần”, mô tả mối quan hệ tình sắc giữa Giang Trạch Dân và rất nhiều phụ nữ. Những bức ảnh chụp Giang tham luyến mỹ sắc, nhãn tình đê mê nhìn chăm chú vào các mỹ nữ, có thể tìm thấy rất nhiều trên mạng.

Đến việc thượng cấp bại hoại, hạ cấp tắc loạn

Giang Trạch Dân háo sắc, nên những kẻ được Giang đề bạt trọng dụng như Chu Vĩnh Khang – cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị kiêm Bí thư Ủy ban Chính trị và Pháp luật Trung ương; Từ Tài Hậu – Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương; Quách Bá Hùng – nguyên Ủy viên Tổng cục Chính trị ĐCSTQ; Bạc Hy Lai – Bí thư Thành ủy Trùng Khánh; Lệnh Kế Hoạch – nguyên Chánh Văn phòng Ban Chấp hành Trung ương ĐCSTQ v.v., tất cả đều là những đồ đệ háo sắc.

Chúng ta trước hết hãy điểm qua hai vụ bê bối tình dục của Từ Tài Hậu. Theo số 32 năm 2014 của “Tuần báo Phượng Hoàng”, Từ Tài Hậu có một kho chứa bí mật ở tầng trệt của tòa nhà văn phòng Quân ủy Trung ương, nơi chứa đầy tiền bạc, do một nữ quân nhân kiêm thư ký của ông ta phụ trách cần vệ. Từ Tài Hậu dâm đãng, đến cả “cỏ mép tổ” cũng không buông tha, giở trò đồi bại với nữ quân nhân này. Sau đó, Từ hứa hẹn sẽ giúp nữ quân nhân “học lên và đề bạt” nhưng rồi không hề đoái hoài.

Sau khi Từ Tài Hậu nghỉ hưu, nữ quân nhân đã rất tuyệt vọng. Một ngày nọ, cô ta lái một chiếc xe tải từ quê ở Sơn Đông và chất đầy xe tải toàn bộ tiền bạc mà Từ cất trữ trong kho, rồi cả người lẫn tiền biến mất không tung tích. Từ Tài Hậu tự biết mình sai, thà chịu một phen “chết điếng” chứ không dám kêu người điều tra.

Vụ bê bối thứ hai, được kích phát bởi Lưu Á Châu, con rể của cựu Chủ tịch Trung Quốc Lý Tiên Niệm và là chính ủy của Đại học Quốc phòng. Ngày 06/7/2016, Đại học Quốc phòng tổ chức Hội nghị tọa đàm lý luận. Tại cuộc gặp, Lưu Á Châu đã nói về bê bối giữa Từ Tài Hậu và Cốc Tuấn Sơn, nguyên Phó chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần Quân ủy Trung ương.

Ông cho biết: “Cốc Tuấn Sơn hiến riêng cho Từ Tài Hậu một nữ ca sĩ, một nữ diễn viên và một nữ nhân viên phục vụ, đó là chưa kể, ông ta đã bất ngờ đem cả con gái của mình hiến cho Từ Tài Hậu. Điều khiến tôi cảm thấy ‘bái phục’ hơn cả là, khi Từ Tài Hậu và con gái của ông ta đang mây mưa tại Vu Sơn, Cốc Tuấn Sơn đang ngồi phòng ngoài”.

Về độ háo sắc của Bạc Hy Lai, tôi tin rằng ai cũng đã từng nghe qua. Theo Khương Duy Bình, một cựu phóng viên của tờ “Văn Hối Báo” của Hồng Kông ở Đại Liên và hiện đang sống ở Canada, trong số tất cả những phụ nữ có quan hệ với Bạc Hy Lai, người chủ trì tiết mục “Đại Liên Thái dương vũ” Trương Vĩ Kiệt, là kỳ nạn bí ẩn nhất, đến nay cô sinh tử ra sao vẫn chưa rõ.

Bạc Hy Lai đã hứa sẽ ly hôn với Cốc Khai Lai và kết hôn với Trương Vĩ Kiệt. Nhưng sau những lùm xùm với Cốc Khai Lai, Bạc Hy Lai không chỉ không kết hôn với Trương Vĩ Kiệt, mà Trương Vĩ Kiệt còn bị đuổi khỏi đài truyền hình. Một người bạn của Trương Vĩ Kiệt cho biết, Trương từng đến Bắc Kinh kêu oan, lúc đó không biết là ai đã tiếp kiến cô, nhưng sau khi từ Bắc Kinh trở về Đại Liên, Bạc Hy Lai đã triệt để cạch mặt cô. Sau đó, Trương Vĩ Kiệt biến mất không tung tích. Phóng viên Khương Duy Bình và một số người bạn đã bí mật tìm kiếm Trương Vĩ Kiệt trong nhiều năm nhưng vẫn chưa tìm thấy. Một số người nghi ngờ rằng Trương Vĩ Kiệt có thể đã bị Bạc Hy Lai hoặc Cốc Khai Lai giết hại.

Ngoài ra, Lưu Ngạn Bình, cựu Thư ký Ủy ban Kỷ luật Bộ An ninh Quốc gia ĐCSTQ, đã đích thân kể một câu chuyện cho tỷ phú Trung Quốc Quách Văn Quý, người hiện đang sống lưu vong ở Hoa Kỳ. Thời gian hai người nói chuyện này là vào tháng 5/2017, đoạn ghi âm cuộc trò chuyện này sau đó đã được đưa lên mạng.

Lưu Ngạn Bình kể rằng khi Bạc Hy Lai làm thị trưởng Đại Liên, ông ta đã phải lòng một đội trưởng đội người mẫu nữ. Sau khi hưởng lạc, người mẫu nói rằng cô có mâu thuẫn với chủ một nhà hàng và nhờ Bạc Hy Lai giúp mình chửi mắng ông ta. Kết quả là Bạc Hy Lai đã “chăm lo cả ba anh em”. Chuyện gì đã xảy ra vậy? Hai anh em họ bị tống giam vào ngục, người thứ ba bị sát hại.

Cho mãi đến khi Bạc Hy Lai bị bắt, các nhân viên điều tra đã đến nhà tù tìm hai anh em để tìm hiểu sự tình, ban đầu hai anh em sợ hãi không dám nói, lo lắng sẽ bị Bạc Hy Lai trả thù. Sau đó, khi các nhà điều tra cho họ xem tin tức về việc Bạc Hy Lai bị bắt, họ mới dám nói về điều đó. Điều tra viên hỏi em út của họ đâu? Họ nói rằng thi thể của em út được đông lạnh trong tủ đông ở nhà.

Bê bối Lệnh Kế Hoạch háo sắc dâm loạn

Ngoài ra, Lưu Ngạn Bình còn tiết lộ rằng cựu Chủ nhiệm Văn phòng Trung ương ĐCSTQ kiêm tổng quản đại nội Trung Nam Hải, Lệnh Kế Hoạch cũng là một kẻ đa dâm.

Lưu Ngạn Bình nói rằng: Lệnh Kế Hoạch có một tình nhân đến từ Sơn Đông là tiếp viên của hãng hàng không Air China. Cả hai thường xuyên hưởng lạc cùng nhau nhưng tiếp viên hàng không cứ bay lượn trên trời khiến Lệnh Kế Hoạch cảm thấy quá bất tiện. Vì vậy, ông ta tìm cách chuyển nữ tiếp viên hàng không này đến Bắc Kinh, trước tiên phải giải quyết đăng ký hộ khẩu thường trú ở Bắc Kinh, sau đó mới giải quyết nhà cửa. Tìm mua nhà cho ai? Tìm Lưu Chí Quân, Bộ trưởng Bộ Đường sắt. Ngôi nhà ở đâu? Nó rất gần Trung Nam Hải, gần Trung tâm mua sắm Tây Đan, diện tích khoảng 200 mét vuông. Bao nhiêu tiền một mét vuông? Hơn bốn nghìn lượng vàng!

Sau đó, Lệnh Kế Hoạch quyết định chuyển nữ tiếp viên từ Air China về làm việc tại Đại hội Đại biểu nhân dân toàn quốc. Giải quyết vấn đề gia nhập đảng trước, sau đó giúp cô ta vào biên chế sự nghiệp, biến thành nhân viên công vụ. Nói tóm lại, Lệnh Kế Hoạch đã dám làm bất cứ điều gì để có thể thông dâm với người phụ nữ này.

Lưu Ngạn Bình cũng nói rằng tình nhân của Lệnh Kế Hoạch ở khắp mọi nơi, từ CCTV, đến Air China, thậm chí cả Phó chủ nhiệm Phòng Âm hưởng Trung Nam Hải thuộc Bộ Chính trị ĐCSTQ và Thường vụ Bộ Chính trị ĐCSTQ, cũng là tình nhân của ông ta.

Lưỡi đao trên đầu những kẻ háo sắc

Những ‘đồ đệ’ tham tài háo sắc được Giang Trạch Dân đề bạt trọng dụng gồm Chu Vĩnh Khang, Quách Bá Hùng, Bạc Hi Lai và Lệnh Kế Hoạch từ lâu đã bị kết án tù chung thân và hiện đang phải thụ hình trong song sắt của nhà tù Tần Thành.

Khi Bạc Hy Lai làm thị trưởng Đại Liên, ông đã cho xây dựng quảng trường Tinh Hải lớn gấp đôi quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh, ở trung tâm quảng trường được xây một Hoa biểu cao hơn Hoa biểu đại biểu cho hoàng quyền trên quảng trường Thiên An Môn, khắc dấu chân của chính mình bằng đồng trên quảng trường. Điều này cho thấy Bạc Hy Lai từ lâu đã có dã tâm “làm hoàng đế”. Tuy nhiên, vào ngày 15/3/2012, Bạc Hy Lai bị bắt, và “Giấc mộng hoàng đế” của Bạc phút chốc đã tan tành.

Từ Tài Hậu chưa đợi được đến phán quyết của tòa án thì đã thở hắt. ĐCSTQ tuyên bố rằng Từ Tài Hậu chết vì ung thư bàng quang giai đoạn cuối, di căn khắp cơ thể, suy đa tạng và điều trị không hiệu quả. Tuy nhiên, tờ ‘Minh Báo’ của Hồng Kông đưa tin Từ Tài Hậu chết vì biến chứng của bệnh AIDS.

Lệnh Kế Hoạch khi đang ở Đông Song, thì Lệnh Cốc, con trai độc nhất của Lệnh Kế Hoạch đã lái một chiếc xe thể thao Ferrari trên đường vành đai 4 phía Bắc của Bắc Kinh với hai người đẹp vào lúc 4 giờ sáng ngày 18/3/2012. Hậu quả là một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng xảy ra, Lệnh Cốc chết ngay tại chỗ, ở tuổi 24.

Quay trở lại chuyện giữa Trương Cao Lệ và Bành Soái, Trương Cao Lệ thực sự không sợ sao? Phi lý.

Bành Soái viết: “Ông luôn lo sợ tôi mang theo máy ghi âm gì, lưu lại chứng cớ gì”. “Từ đầu đến cuối, ông đều buộc tôi giữ bí mật về mọi mối quan hệ với ông, càng không thể nói với mẹ tôi về quan hệ nam nữ với ông”. 

Trương không sợ ư? Tại sao phải lo lắng về việc ghi âm? Tại sao phải lo lắng về việc lưu lại bằng chứng? Tại sao lại buộc Bành Soái bảo mật?

‘Không làm điều ô uế, không sợ ma gõ cửa’; Còn đã làm điều ô uế, sẽ mãi lo sợ một ngày nào đó sẽ xảy ra chuyện. Trương Cao Lệ nội tâm hư nhược và sợ hãi khi làm một việc trái luân lý như vậy. Bành Soái đã tạo ra hàng ngàn con sóng chỉ với một quả bóng, và tạo ra cơn sấm sét tại Trung Nam Hải vào tháng 11 năm 2021, gây chấn động cả thế giới và chắc chắn khiến những “lão quỷ dâm dục” ẩn náu ở Trung Nam Hải phải thất kinh há miệng trừng mắt.

Có câu: “Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo, không phải không báo, thời thần chưa tới, thời thần khi tới, toàn bộ gặp báo”; đã nợ thì cuối cùng nhất định đều phải trả.

Theo Epoch Times
Hương Thảo biên dịch