Cuộc chiến pháp lý của Tổng thống (TT) Donald Trump chống gian lận bầu cử đang đến hồi gay cấn. Mỗi ngày trôi qua, người dân thế giới đều thắc thỏm, phập phồng suy ngẫm về tương lai của nước Mỹ và nhân loại. Tuy nhiên, Giáo sư (GS) Nguyễn Lý Tưởng, bậc thầy tướng số gốc Việt tại Hoa Kỳ trước sau như một vẫn khẳng định rằng: TT Trump có lá số đệ nhất trong những hạng nhất, Tập Cận Bình cũng không là đối thủ; còn Joe Biden thì chỉ có lá số đứng hàng thứ 3, e sắp phải chịu họa hình ngục và tai nạn kinh hoàng…

Giáo sư Nguyễn Lý Tưởng (80 tuổi), đang sinh sống tại Little Saigon, là một trí thức nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ. Ông được chân truyền khoa Tử vi tướng số từ khi còn nhỏ, từ năm 1975 đã dự đoán đúng chiến tranh Việt – Trung (1979). Trả lời phỏng vấn của đài Radio Saigon, ông cho biết các danh nhân, lãnh tụ xưa nay, quyền uy của họ đều thể hiện từ trong lá số cả, là do Trời định.

Trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016, GS Nguyễn Lý Tưởng xem tử vi cho ông Donald Trump và bà Hillary Clinton thì khẳng định rằng: Lá số của bà Hillary không được như Võ Tắc Thiên hay Từ Hy Thái Hậu, nên sẽ không có được uy quyền tột đỉnh là làm Tổng thống. Còn ông Trump chính là chân mạng đế vương, chắc chắn đắc cử. Sự việc quả nhiên xảy ra đúng như GS dự đoán.

Năm nay, GS Nguyễn Lý Tưởng một lần nữa lại sử dụng khoa tử vi tướng số, kết luận rằng: TT Trump nhất định tái đắc cử, hơn nữa còn là nhà lãnh đạo “không có đối thủ” trên toàn thế giới. Ngược lại, Joe Biden sắp sửa phải chờ đón vận hạn hoặc tai nạn kinh hoàng.

Joe Biden: “Hình ngục nan đào”, “Mộc áp lôi kinh”

GS Nguyễn Lý Tưởng phân tích: Joe Biden sinh ngày 20/11/1942 lúc 8h30 sáng; tức là 13/10 Âm lịch năm Nhâm Ngọ, giờ Thìn, mệnh Mộc, thuộc Thuỷ, cung mệnh có bộ sao Sát – Phá – Liêm – Tham, là bộ sao đứng hàng thứ 3 trong 5 bộ sao gọi là “thượng đẳng cấp”.

Từ lá số này, suy ra ông Biden vào giai đoạn 72-80 tuổi sẽ gặp hoạn nạn rất lớn. Năm 2020 và 2021 là hai năm có thể không qua khỏi. Trong hai năm này, ông Biden bị bộ sao Liên Tham Tỵ Hợi, Vũ Sát Mão Dậu chiếu, rất xấu. Cụ thể như sau:

Liên Trinh và Tham Lang đóng ở cung Tỵ Hợi: nghĩa là “Hình ngục nan đào” – không thể thoát khỏi chuyện tù tội.

Vũ Khúc và Thất Sát đóng ở cung Mão và Dậu: nghĩa là “Mộc áp lôi kinh” – bị cây đè, sét đánh, ý chỉ tai nạn kinh hoàng.

Phân tích của GS Nguyễn Lý Tưởng phù hợp với kết quả xem Bát Tự cho Biden của vị thuật sĩ dân gian Trung Quốc tên là Thái Nguyên. Vị thầy tướng số này cũng chung một nhận định rằng: Biden khí số đã tận, ngày 7/12 là lúc then chốt nhất.

Từ các dữ kiện trên, kết hợp với những bằng chứng Biden gian lận bầu cử đã được đội ngũ pháp lý của TT Trump tung ra đến thời điểm này, chúng ta có thể suy được rằng: TT Trump sẽ thắng trong cuộc chiến pháp lý. Joe Biden bị kết tội, nhẹ là gian lận, nặng là phản quốc, sẽ phải vào tù, thậm chí bỏ mạng.

Ảnh: Tổng hợp.

TT Trump: Chân mệnh đế vương số 1 thế giới, Tập Cận Bình cũng không phải là đối thủ

GS Nguyễn Lý Tưởng giải thích: Ông Donald Trump sinh ngày 14/6/1946 lúc 10h54 phút sáng, tức ngày 15 tháng 5 năm Bính Tuất, vào cuối giờ Tỵ. Đây là lúc sắp chuyển sang giờ Ngọ (từ 11h-13h); ông lấy lá số theo giờ Ngọ vì lá số giờ Ngọ đoán chính xác các biến cố trong cuộc đời ông Trump, kể cả vợ con nhà cửa tài sản… đều đúng.

Theo đó, TT Trump mệnh Thổ, cục Thổ, mệnh thân đồng cung, bộ sao chính là Tử – Phủ – Vũ – Tướng tức là Đế vương tinh – chúa tể các vì sao, mà người mệnh Thổ mới hưởng được cái tốt của bộ sao đó. GS Nguyễn Lý Tưởng kết luận chắc nịch rằng: TT Trump là chân mệnh đế vương 100%, được 100% thuận lợi (sẽ lên ngôi tổng thống và tái đắc cử). 

Hơn nữa, lá số của ông Trump còn xếp thứ nhất trong những thứ nhất, ở nước Mỹ không có đối thủ, trên toàn thế giới cũng không. GS Tưởng nêu rõ: Thủ tướng Đức, Anh, tổng thống Pháp, ngay đến Tập Cận Bình… cũng không bì được; không ai có lá số có thể “đánh ngã mạng” của TT Trump. GS Tưởng còn nói vui rằng: trước Trump thì Tập Cận Bình bị “hành như con mèo mướp”. George Soros cùng thế lực của ông ta chống Trump từ 2016 đến giờ mà “không làm chi được ông ấy hết”, vì ông Trump là chân mạng đế vương.

Nhiều bậc thầy về huyền học phương Đông khác cũng cùng nhận định với GS Nguyễn Lý Tưởng. Cụ Nguyễn Văn Lành, chuyên gia nghiên cứu Kinh Dịch từng khẳng định rằng: Quẻ Dịch ứng với TT Donald Trump cho thấy ông có mệnh Thiên tử, xuất hiện lúc này là để cứu nước Mỹ khỏi sự xâm lăng của tà ma ngoại đạo. Ông Trump giáng trần vào những dòng cuối cùng của quẻ Bát Thuần Ly, nước Mỹ là trang cuối cùng trong 478 trang của Thượng Kinh; nghĩa là thế gian hết số, con người sẽ trải qua một cuộc tuyển trạch. 

Ảnh tổng hợp

Quay trở lại với Joe Biden, chúng ta thấy hiện nay Biden đang tranh chức tổng thống với ông Trump, hơn nữa còn lố bịch và vội vã tự xưng là ‘tân tổng thống đắc cử’. Nhưng lá số của ông ta chỉ đứng hàng thứ 3, làm sao địch nổi lá số đứng thứ nhất trong hàng thứ nhất của ông Trump? Trong số mệnh đã không có mà lại cứ truy cầu đạt được, dùng thủ đoạn xấu xa hòng cố chiếm lấy, thì chẳng những không có nổi, mà còn rước hoạ sát thân.

Dự ngôn: Mỹ ‘trảm’ Tập Cận Bình?

Không chỉ dựa trên lá số tử vi, GS Nguyễn Lý Tưởng còn vận dụng khoa xem tướng mạo, thanh sắc mà củng cố thêm dự đoán của mình. GS nói, bạn của ông gần đây có dịp bắt tay TT Trump, thấy sắc diện rất sáng, người hơn 70 tuổi mà tác phong nhanh nhẹn như mới 50 tuổi, trí nhớ tuyệt vời. GS khẳng định vận mệnh của ông Trump còn sáng sủa đến 2029, sau đó còn tốt nữa.

Tuy GS Nguyễn Lý Tưởng chỉ nhận định sơ lược như vậy, nhưng điều này giúp chúng ta có được nhiều liên hệ chấn động với tình hình thế giới: Thứ nhất, ông Trump tái đắc cử tức là ông thắng trong trận chiến pháp lý này. Vậy thì rất có thể, sự cấu kết giữa phe Dân chủ và ĐCSTQ hòng lật đổ nền cộng hòa Hoa Kỳ sẽ bị phơi bày. Hoa Kỳ có thể làm ngơ trước dã tâm soán đoạt của Trung Cộng sao? Huống hồ từ trước đến nay, ông Trump và đội ngũ đã xác định ĐCSTQ là kẻ thù số 1 của nước Mỹ. 

Thứ hai, nếu cuộc chiến giữa Hoa Kỳ và Trung Cộng nổ ra, lá số của TT Trump hơn đứt lá số của Tập Cận Bình, thế thì TT Trump nhất định thắng. Nghĩa là, chế độ cộng sản Trung Quốc sẽ diệt vong.

Sự kiện này quá to lớn, nhưng tác giả không phải là người đầu tiên nói về nó. Mark Taylor, một tín đồ Cơ đốc sùng đạo đã được Chúa khải thị từ năm 2011 về sự lên ngôi của Donald Trump, và rằng: “Có một con mãnh thú [tà ác] ở phương Đông đang cố trỗi dậy. Nó tự cho bản thân là nhân vật có năng lực vô song, nhưng ở phương Tây, Ta cũng an bài một Thần thú có sức mạnh thần kỳ đến kinh ngạc, sẽ đánh bại nó một cách triệt để”. Con “tà thú” ấy có lẽ ám chỉ ĐCSTQ, sẽ bị lực lượng chính nghĩa ở phương Tây do TT Trump đứng đầu đánh bại.

Trước đó, trong dân gian từ lâu đã lưu truyền dự ngôn “Thiết Bản Đồ” (tạm dịch: hình vẽ chắc chắn như tấm thép) tiết lộ kết cục vận mệnh của các triều đại vô cùng chuẩn xác. Đồ hình cuối cùng trong cuốn sách được cho là lời tiên đoán về vận mệnh của ĐCSTQ: Trên bầu trời giữa hai khe núi, bốn con chim màu đen lần lượt bay từ ngọn núi này sang phía ngọn núi kia. Nhưng giữa sườn của ngọn núi bên phải, một con chim màu trắng bị va vào vách đá, máu đỏ loang lổ. Bên dưới bức hình là dòng chữ: “Bạch vũ mao điểu nhi chàng tử tại sơn giá biên”, nghĩa là: Con chim lông trắng bị đụng chết ở bên ngọn núi này. 

Trong bức tranh xuất hiện 5 con chim, nhưng tâm điểm lại tập trung vào nhân vật cuối cùng, tức ‘con chim lông trắng’. Điều trùng hợp là nếu chiết tự thì sẽ thấy chữ “Vũ” (羽 – bộ lông) kết hợp với chữ “Bạch” (白 – màu trắng) sẽ tạo thành chữ “Tập” (習), cũng chính là tên họ của ông Tập Cận Bình viết theo chữ phồn thể. Con chim lông trắng ở vị trí thứ 5. Nếu nhìn lại các thế hệ lãnh đạo của ĐCSTQ, sẽ thấy ông Tập cũng chính là vị lãnh đạo nối nghiệp đời thứ 5: Mao Trạch Đông – Đặng Tiểu Bình – Giang Trạch Dân – Hồ Cẩm Đào – Tập Cận Bình. Bức đồ hình đã tiết lộ hai điều: Một là, ĐCSTQ sẽ gặp đại nạn vào thời ‘con chim lông trắng’. Và hai là, hết thảy món nợ máu trong lịch sử sẽ tính sổ lên đầu ‘con chim lông trắng’, kết cục sẽ bi ai vô cùng!

Lời kết

Nếu quay trở lại 10 năm trước đây, ai dám tưởng tượng rằng nước Mỹ sẽ xuất hiện một vị Tổng thống “tay ngang” dám tuyên chiến với thế lực ngầm ma quỷ? Ai dám bàn luận rằng ĐCSTQ sẽ có ngày run sợ và bước tới diệt vong? Nhưng ngày hôm nay, trong biến cố vĩ đại của lịch sử, nhân dân toàn thế giới mới minh bạch rằng: Mọi việc đều do Thiên định! Ông Trump vượt qua Hillary đắc cử tổng thống, bình an vô sự sau bao đòn ác ý của phe Dân chủ ngần ấy năm nay, là vì ông đang thuận Thiên hành sự. Mỗi bước đi của ông Trump dường như đều có sự bảo hộ từ Thiên đường. Quả đúng là:

Những ai trọng đức kính Thần
Họa tai bay biến, lụy trần tránh xa
Cầm bằng lạc bước đường tà
Một đời danh lợi xem ra cũng thừa
Lỡ lầm ‘tát nước theo mưa’
Kịp thời phản tỉnh luống chưa muộn màng
Thế gian như lửa thử vàng
Tránh xa những việc trái ngang ý Trời…
[Trích thơ: Vô danh cư sỹ].

Từ xưa tới nay, thuận theo ý Trời thì hưng thịnh, nghịch lại ý Trời ắt suy vong. Dù “đầm lầy Washington” đang trong cơn “chó cùng rứt giậu”, nhưng công lý sẽ sớm được thực thi, nước Mỹ sẽ vĩ đại trở lại. Và phía bên kia đại dương, người dân Trung Quốc cũng mong ngóng chế độ cộng sản tại Trung Quốc sớm đến hồi kết thúc, để mảnh đất Thần Châu ngàn năm văn hiến được trở về với vùng trời sáng trong.

Xem thêm:
Nhật thực toàn phần kỳ lạ dự đoán bầu cử và trận chiến trong ngày ‘Đại thẩm phán’ của TT Trump
Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Video: Dã tâm của ĐCSTQ: Lật đổ Hoa Kỳ, thống trị thế giới

videoinfo__video3.dkn.tv||f92998579__

Ad will display in 09 seconds