Sau khi có một số tờ báo của Hàn Quốc đồn đoán về chuyện HLV Park Hang-seo sẽ rời Việt Nam, đích thân người đại diện của nhà cầm quân sinh năm 1959 đã lên tiếng phủ nhận điều này trong một chia sẻ mới đây trên tờ Spo TV News (Hàn Quốc).

Trong những ngày gần đây, giới truyền thông Hàn Quốc đã đồn đoán về việc 5 đội bóng K.League gồm có Busan I-park, Daejeon Citizen, Gwangju FC, Jeju United và Incheon United đang muốn mời HLV Park Hang-seo về làm việc. 

Tuy nhiên, trong một phát biểu mới đây trên trang Spotvnews, ông Lee Dong-Jun, người đại diện của HLV Park Hang-seo đã nói ngắn gọn: “Điều đó quả vô lý, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào. HLV Park Hang-seo sẽ ở lại Việt Nam”.

Vị này khẳng định: “Chuyện HLV Park được nhiều CLB Hàn Quốc quan tâm là không chính xác. Chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị nào cả”.

Người đại diện phủ nhận chuyện HLV Park Hang được các CLB Hàn Quốc theo đuổi. (Ảnh: Tùng Lê)

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với LĐBĐ Việt Nam sẽ đáo hạn vào tháng 12 năm sau. Tuy nhiên lúc này, VFF vẫn chưa có động thái sẽ xúc tiến gia hạn với thầy Park.

HLV Hàn Quốc trong một buổi tập luyện của đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Sport5)

Trước đó, trong một bài phỏng vấn khi trở về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cũng đã khẳng định cam kết tương lai tại Việt Nam: “Nhiều người đã khuyên tôi nên dừng lại sau khi đưa Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Tuy nhiên, tôi nghĩ bản thân phải giữ lời hứa với người dân Việt Nam bằng việc hoàn thành hợp đồng sẽ đáo hạn vào năm sau. Tôi chắc chắn sẽ không bỏ cuộc”.

HLV Park Hang-seo cam kết ở lại Việt Nam. (Ảnh: Sport5

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang tích cực chuẩn bị cho Asian Cup cùng đội tuyển Việt Nam. Hôm nay (27/12), vào lúc 9h, toàn đội sẽ lên đường sang Qatar tập huấn và thi đấu trận giao hữu với Philippines.

Thế Tam (tổng hợp)

CLIP HAY