Hai người đàn ông say rượu bị lực lượng CSGT thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, người ngồi sau tự xưng là thiếu tá quân đội đã có hành vi cản trở cảnh sát lập biên bản xử phạt giao thông nên cũng bị xử phạt.

videoinfo__video3.dkn.tv||8efa66e18__

Ad will display in 09 seconds

Thiếu tá quân đội ngấm ma men cản trở CSGT làm nhiệm vụ – Video đăng tải trên mạng xã hội

Ngày 13/5, thượng tá Trương Công Dũng, trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), cho biết: đơn vị đã lập biên bản, đang xác minh một người tự xưng là thiếu tá quân đội uống rượu say, có hành vi cản trở cảnh sát giao thông (CSGT) làm nhiệm vụ, theo báo Tuổi Trẻ.

Được biết, tối 12/5, tổ CSGT Công an thị xã Hồng Lĩnh làm nhiệm vụ trên tuyến đường Ba Tháng Hai thuộc phường Bắc Hồng. Khoảng 20h30, tổ công tác phát hiện anh Đinh Quốc Kỳ (SN 1983) đi xe máy BKS 38 F1-056.02 chở theo anh Đ.Q.Th. (SN 1975, cùng trú tại phường Bắc Hồng), cả hai không đội mũ bảo hiểm nên tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra và yêu cầu người lái xe đo nồng độ cồn.

Kết quả kiểm tra, nồng độ cồn trong khí thở của anh Kỳ ở mức 0,518 ml/lít nên đã lập biên bản vi phạm.

Tổ công tác yêu cầu anh Kỳ mở cốp xe lấy lại tài sản nếu có để lực lượng chức năng tạm giữ phương tiện.

Khi anh Kỳ và tổ công tác đang mở cốp xe kiểm tra thì anh Th. tiến đến đóng lại, không cho kiểm tra, đồng thời xưng là “thiếu tá quân đội”. Sau đó anh Th. dùng tay đẩy một cán bộ CSGT, sau đó quay sang bàn làm việc của tổ công tác dùng tay gạt biên bản trên bàn rơi xuống đất.


Không phải người điều khiển phương tiện giao thông nhưng có hành vi gây rối. (Ảnh trong clip)

“Chúng tôi không làm việc với anh Th. vì anh Th. không điều khiển phương tiện, tuy nhiên, anh Th. có những hành vi chống đối người thi hành công vụ nên tổ công tác đã khống chế, sau đó mời anh Th. về trụ sở công an phường Bắc Hồng làm việc”, một cảnh sát có mặt ở đó cho biết, theo báo Vietnamnet.

Trong quá trình làm việc tại trụ sở công an phường Bắc Hà, lực lượng chức năng đã cho anh Th. kiểm tra nồng độ cồn, kết quả nồng độ cồn trong khí thở của anh Th. ở mức 0,868 ml/lít.

“Trong biên bản làm việc anh Th. có ghi nghề nghiệp quân đội, làm ở Thừa Thiên – Huế, tuy nhiên việc này chúng tôi đang tiến hành xác minh. Bước đầu xác định anh Th. có hành vi cản trở quá trình thi hành công vụ của lực lượng chức năng”, công an Hà Tĩnh thông tin.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Video xem thêm:

Lắng đọng đêm về số 397: Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

videoinfo__video3.dkn.tv||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds

Xem thêm: