Để chồng làm nghề vá xe có nhiều khách hơn, người phụ nữ đem đinh đi rải khắp Quốc lộ 18 bẫy người đi xe máy.

videoinfo__video3.dkn.tv||4843539a8__

Ad will display in 09 seconds

Video: Xử phạt hành chính đối tượng rải đinh trên Quốc Lộ 18

Ngày 16/8 báo An Toàn Giao Thông đăng tải, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa điều tra làm rõ đối tượng Trần Thị Lan (58 tuổi, ở xã Hòa Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) có hành vi rải đinh trên Quốc lộ 18.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh nhận được thông tin xuất hiện “đinh tặc” trên Quốc lộ 18 hướng Nội Bài (Hà Nội) đi Bắc Ninh gây hoang mang dư luận.

Qua rà soát, phát hiện trên Quốc lộ 18, thuộc địa phận thôn Yên Vỹ, xã Hòa Tiến, huyện Yên Phong có hiện tượng một số người tham gia giao thông bị vướng đinh.

Tiến hành điều tra, lực lượng chức năng đã làm rõ Trần Thị Lan có hành vi rải đinh trên tuyến đường nhằm trục lợi.

Đình được người dân thu gom do các đối tượng rải đinh vứt trên quốc lộ 18, đoạn Nội Bài – Bắc Ninh. (Ảnh: Bạn Trần Kim Ánh cung cấp)

Tại cơ quan công an, bà Lan cho biết, mục đích rải đinh là để người tham gia giao thông trên đường bị thủng săm. Tạo điều kiện việc làm cho chồng và một số người khác ở cùng địa phương vá, thay săm với giá từ vài chục đến cả trăm nghìn đồng/xe.

Bạn Trần Kim Ánh chia sẻ, khi săm xe bị hỏng, thay săm xe máy lưu động trên tuyến đường này cứ 120 nghìn/1 cái.

Theo báo Công An Bắc Ninh, thực tế chỉ vì cách mưu sinh đó mà không ít người không những chỉ hỏng lốp xe, mất tiền sửa vá, mà còn có thể xảy ra tai nạn bất ngờ nếu lốp xe đột ngột thủng khi đang lưu thông trên đường.

Video xem thêm: Cậu bé lớp 7 dẫn đường cho xe cứu thương qua cầu ngập

videoinfo__video3.dkn.tv||c79a96bcf__

Ad will display in 09 seconds