Khi vợ có bầu chồng sẽ hết lòng chăm cho vợ, mong sao mẹ tròn con vuông. Thế nhưng người phụ nữ mang bầu sắp đến ngày sinh vẫn bị chồng đánh lại cộng thêm nỗi đau người cha mới mất khiến ai xem cũng xót xa.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa đăng tải dòng tâm sự đầy đau đớn của một người phụ nữ mang bầu tháng thứ 7 lại vấp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống gia đình.

Theo chia sẻ của nickname Mỹ Tr. “Từ nhỏ đến lớn, ba em còn chưa đánh em cái nào, vậy mà người đàn ông mình yêu thương có thể nhẫn tâm đánh em trong khi em đang mang bầu gần 7 tháng. Cũng chỉ vì anh ta ăn nhậu. Em không biết rồi đây em sống như thế nào, có đủ sức khỏe để sinh con không? Giờ em chi muốn quên đi người đàn ông đó, thoát khỏi anh ta nhưng em lại không biết phải làm thế nào cho đúng. Ngày em bị đánh cũng là lúc cha em vừa mất được 7 ngày. Vết thương bên ngoài thật sự không bằng vết thương lòng“.

Tâm sự đẫm nước mắt kèm những hình ảnh Mỹ Tr. bị đánh dã man.
Tâm sự đẫm nước mắt kèm những hình ảnh Mỹ Tr. bị đánh dã man.

Đính kèm những dòng tâm sự đẫm nước mắt là hình ảnh khuôn mặt chảy máu, đỏ rát và sưng tấy của Mỹ Tr. vì bị đánh đập, mặc dù chị đang mang thai.

Ngay sau khi đăng tải, những dòng tâm sự của Mỹ Tr. nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người chồng.

Hình ảnh cô gái bị đánh khiến nhiều người xót xa.
Hình ảnh cô gái bị đánh khiến nhiều người xót xa.

Mọi người cũng đưa ra lời khuyên rằng nên tạm thời tránh xa người đàn ông vũ phu đã mang đến cho Mỹ Tr. nhiều đau khổ. Có người khuyên Mỹ Tr. nên về nhà mẹ để để an toàn cho cả mẹ và con những tháng cuối thai kỳ.

Nick Phương Hà xót xa: “Xót xa quá! Mình người ngoài nhìn còn xót nói gì người trong cuộc. Chị ơi, bỏ thôi, sống như thế này có ngày chị chết với nó đó. Quá vũ phu!”.

Bạn Ngọc Bích: “Đàn ông xem phụ nữ như một món đồ chơi, còn mới họ nâng niu chiều chuộng, khi cũ rồi họ vứt bỏ ko nương tay, thương…”

Sinh ra là phụ nữ, để có được thiên chức làm mẹ đã phải gánh chịu những khó khăn, 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả, những ngày ở cữ lại càng mệt mỏi hơn. Thế nhưng nhờ vậy mà tình cảm vợ chồng sẽ gắn kết hơn khi có con làm sợi dây kết nối.

Trường hợp của người phụ nữ trên lại không được may mắn như vậy. Trong lúc mang thai, chị đã phải gánh chịu nổi đau mất đi người cha, đã không được chồng quan tâm, chăm sóc lại còn có những hành động hết sức vũ phu thì thật đáng xót xa. Phụ nữ, may mắn thì gặp được người chồng tâm lý, biết yêu thương và chia sẻ cùng vợ trong những giai đoạn khó khăn của cuộc đời.

Theo SaoStar

VIDEO Ý NGHĨA: Đạo nghĩa vợ chồng trong văn hoá truyền thống

videoinfo__video3.dkn.tv||a6949e53b__

Ad will display in 09 seconds