Một nữ sinh cấp 2 liên tục gào hét chửi bới, tay tát tới tấp vào mặt 2 nữ sinh đang quỳ gối khác khiến người xem không khỏi xót xa.

Mới đây trên MXH, các dân mạng lại rầm rộ chia sẻ clip nữ sinh đánh nhau, bắt bạn học quỳ dưới đất rồi ra tay tát dã man khiến người xem không khỏi giật mình.

Theo Phụ Nữ Today, vụ nữ sinh đánh nhau hội đồng nói trên xảy ra tại 1 trường THCS tại huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi. Nạn nhân là 2 học sinh lớp 6 còn những kẻ ra tay lại là những học sinh lớp 7 cùng trường.

Trong clip xuất hiện trên Facebook, cô nữ sinh lớp 7 mặc bộ đồ màu hồng, đứng trước 2 cô gái trẻ đang quỳ dưới đất. Nữ sinh này chỉ tay vào mặt 2 cô gái rồi chửi bới với nhiều lời lẽ tục tĩu, sau đó túm tóc cả 2 tát tới tấp. Thậm chí, “chị đại” này còn thẳng chân đạp mạnh vào mặt của 1 cô gái rất dã man.

Đáng chú ý, trong lúc đánh, nữ sinh lớp 7 này đã liên tục tra hỏi 2 nạn nhân: “Mày cãi phải không? Mày cãi cái gì?”. Thấy vậy, 2 nữ sinh lớp 6 đã nói lời xin lỗi nhưng nữ sinh lớp 7 vẫn không hề dừng tay.

Theo VietNamNet, thông tin từ người đăng tải, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn của bộ ba nữ sinh là do… tranh giành tình cảm.

Nữ sinh cầm dép đánh tới tấp vào mặt cô gái đang quỳ bên phải. Ảnh cắt từ clip

Hiện hình ảnh trên vẫn thu hút sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra bức xúc vì hành vi bạo lực của nhóm nữ sinh.

Nickname P.T.H bình luận: “Trẻ con bây giờ đáng sợ thật. Đánh bạn cùng trường chẳng khác gì kẻ thù. Nếu không uốn nắn sớm sẽ hỏng hết”.

Còn nickname H.L bình luận: “Bố mẹ mà xem những cảnh này chắc đau lòng lắm, cho đi học mà chẳng biết được chữ nào vào đầu hay không nhưng đánh nhau thì chẳng kém phim hành động”.

Thành viên A.Q bình luận: “Mấy bạn nữ còn là học sinh sao lại đánh nhau dữ dội như thế được nhỉ? Nếu xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm thì thật là đáng lên án. Nhưng dù cho là lý do gì đi nữa, nữ sinh đi đánh bạn thế này là quá sai rồi”.

“Mình thấy tình trạng nữ sinh đánh nhau bây giờ không phải hiếm. Liên tiếp các clip được tung ra và điều đáng buồn là các nữ sinh này tỏ ra “tự hào” vì đã đánh “đối thủ” một trận ra trò. Cần truy tìm danh tính và có mức kỉ luật phù hợp để răn đe”, tài khoản T.H lên tiếng.

Chị N.T.L bình luận: “Trẻ con mà đã thế này không nắn sớm sau lớn lên nó phá nhà phá xóm. Bố mẹ mà xem những cảnh này chắc đau lòng lắm, cả bố mẹ của em bị đánh lẫn bố mẹ của nữ sinh kia”.

“Mang những clip này trình lên nhà trường đi thôi. Giờ học sinh ghê thật ấy, đánh bạn như giang hồ thế này” – anh T.M viết.

Video xem thêm: Học sinh THCS đánh bạn dã man tại Quảng Ninh

videoinfo__video3.dkn.tv||7a4a5953c__

Ad will display in 09 seconds