Thanh niên điều khiển xe máy chở 5 người với tốc độ cao, không làm chủ được tốc độ đã lao vào dải phân cách giữa đường, cú tông mạnh khiến các nạn nhân văng xa khoảng 40m. Cả 5 người được đưa đi cấp cứu nhưng 4 nam thanh niên đã tử vong, 1 cô gái may mắn sống sót hiện được cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng 25/8, trao đổi với báo Thời Đại, lãnh đạo Công an Tp. Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ  tai nạn khiên 5 người thương vong.

Ông Lê Quang Tiến, Chủ tịch Tp. Thái Nguyên cho biết: “5 cháu đều là sinh viên Cao đẳng Thương mại trên địa bàn Tp. Thái Nguyên. Các cháu kèm 5 đi trên xe máy và đã đâm vào dải phân cách. Vụ tai nạn khiến 4 cháu tử vong. Trong đó, 2 cháu ở Cao Bằng, 1 ở Bắc Kạn, 1 cháu ở Hà Giang và 1 cháu ở huyện Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên), theo Người đưa tin.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng chức năng đã đưa các cháu đi cấp cứu, một cháu đã tử vong tại chỗ, 3 cháu đã mất lúc khoảng 3-4h sáng nay, hiện 1 cháu đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh”, ông Tiến cho hay.

Các nạn nhân văng xa, 4 thanh niên đã tử vong. (Ảnh: Thời Đại)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h 50′ ngày 25/8, chiếc xe máy hiệu Exciter mang BKS 17B7 147.89 do một nam thanh niên điều khiển (trên xe có 5 người gồm 4 nam, 1 nữ) lưu thông với tốc độ cao, khi đến khu vực bến xe khách mới Thái Nguyên (đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên) người điều khiển xe máy không làm chủ được tốc độ đã lao vào dải phân cách giữa đường.

Cú đâm mạnh khiến 5 người ngồi trên xe máy ngã văng xuống đường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, văng xa các nạn nhân khoảng 40m. Cả 5 người được đưa đi xấp cứu nhưng 4 nam thanh niên đã tử vong, 1 cô gái may mắn sống sót hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Chiếc xe máy bị tai nạn. (Ảnh: Thời Đại)
Nạn nhân nữ bị thương nặng. (Ảnh: Thời Đại)

Video xem thêm: Cảnh sát Hồng Kông từ bỏ sự nghiệp đứng về phía người biểu tình

videoinfo__video3.dkn.tv||89dfb1e11__

Ad will display in 09 seconds