Chiếc xe của cảnh sát giao thông tỉnh Bình Dương do một người đàn ông mặc thường phục lái đã tông một sạp trái cây rồi leo lên lề đường đâm tiếp vào một nhà dân. Vụ tai nạn làm chủ sạp hoa quả tử vong.

Tối 9/6, chia sẻ trên báo Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Anh Kiệt – trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương – xác nhận xe biển xanh 61A-004.22 gây ra vụ tai nạn giao thông tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng thuộc quản lý của Phòng CSGT tỉnh. 

“Tuy nhiên, thông tin về người cầm lái có phải là chiến sĩ của phòng CSGT hay không, hiện nay tôi đang trên đường lên hiện trường để nắm thông tin cụ thể” – ông Kiệt nói.

Trước đó, khoảng 20h ngày 9/6, nhiều tài khoản Facebook chia sẻ video và hình ảnh vụ tai nạn giao thông xảy ra tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng.

videoinfo__video3.dkn.tv||5b16b9ead__

Ad will display in 09 seconds

Cụ thể, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 9/6, chiếc xe hơi 5 chỗ biển số xanh, bên ngoài có gắn phù hiệu của cảnh sát giao thông và đèn ưu tiên, do một người đàn ông khoảng 35-40 tuổi mặc thường phục lái đi ngang khu vực chợ Minh Hòa thì xảy va chạm với một người đi đường, rồi tông vào anh Nguyễn Thanh A. đang dọn trái cây để đi về, tiếp đó xe này đâm thẳng vào một tiệm vàng gần đó, theo báo Pháp Luật TP.HCM.

Vụ tai nạn khiến anh A. bị thương nặng, người dân nhanh chóng chuyển nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Tiến Hân, bác ruột của anh Nguyễn Thanh A. (23 tuổi, Đồng Nai) cùng gia đình đang trên đường đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để làm thủ tục lo hậu sự cho nạn nhân.

Theo ông Hân, anh A. quê ở huyện Long Khánh (Đồng Nai), anh A. có vợ và con mới 1 tuổi. Vì điều kiện kinh tế khó khăn, anh A. lên xã Minh Hòa (huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) để bán trái cây thuê tại chợ Minh Hòa.

Theo một số người dân cho biết, ngoài tài xế điều khiển xe biển số xanh gây tai nạn còn khoảng vài người ngồi sau. Nhưng sau khi xảy ra tai nạn những người này đã rời khỏi hiện trường. Do bị mắc kẹt, nên tài xế lái biển số xanh không ra khỏi xe được.

Xe CSGT Bình Dương gây tai nạn, 1 người tử vong - Ảnh 3.

Chân dung tài xế lái xe CSGT gây tai nạn – Ảnh: Cắt từ clip

Xe CSGT Bình Dương gây tai nạn, 1 người tử vong - Ảnh 4.

Chiếc xe biển số xanh của CSGT tỉnh Bình Dương – Ảnh: Người dân cung cấp

Xe CSGT Bình Dương gây tai nạn, 1 người tử vong - Ảnh 5.
Đồ đạc ngổn ngang sau khi bị xe CSGT gây tai nạn – Ảnh: Người dân cung cấp

Hoàng Kỳ (tổng hợp)