Chiếc xe container chở canô khi chạy dưới gầm cầu vượt cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây thì bị vướng. Do phối hợp không ăn ý giữa tài xế và phụ xe trong quá trình giải cứu đã dẫn tới tai nạn chết người.

Theo báo Người Lao Động đưa tin, sáng 13/8, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vẫn đang điều tra làm rõ vụ tai nạn chết người xảy ra ở khu vực giao giữa cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 khiến một người tử vong.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) – đơn vị khai thác cao tốc cũng xác nhận thông tin trên.

Chiều cao xe container kéo rơ mooc chở ca nô vượt quá tiêu chuẩn. (Ảnh: VietNamNet)

Theo đó, vào lúc 19h tối 12/8, xe container BKS 72C-080.24 kéo theo rơ moóc 72R-010.92 chở cano lưu thông từ Vũng Tàu đi Biên Hòa. Khi đến nhịp 8 cầu Long Thành  thì xe này vướng gầm cầu.

“Do xe có chiều cao chở hàng hóa trên rơ moóc là 5m, trong khi chiều cao thông xe của cầu là 4,5m nên bị vướng lại”, đại diện VECE thông tin trên báo VietNamNet.

Trong quá trình phối hợp “giải cứu” xe container chở ca nô vướng gầm cầu cao tốc Long Thành, tài xế cho xe chạy lùi nhưng vẫn vướng. Phụ xe lên kiểm tra thì bất ngờ tài xế cho xe điều khiển về phía trước làm người kiểm tra đập đầu vào gầm cầu dẫn đến tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, các đơn vị liên quan đã có mặt để phối hợp, điều tiết giao thông. Đến khuya cùng ngày, hiện trường mới được giải tỏa, giao thông hết ách tắc.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Cổ nhân thường nói “tích đức, thất đức” – Đức ấy là gì?

videoinfo__video3.dkn.tv||3e7c4ea50__

Ad will display in 09 seconds