Sau ca mổ dạ dạy, tuy chưa lành vết thương, trên người vẫn còn mang 2 ống truyền dịch, nhưng Bình đã trốn khỏi bệnh viện để đi cướp giật tài sản.

Báo Người Lao Động đưa tin, chiều 23-5, Công an thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) đang cử cán bộ giám sát đối tượng Triệu Quang Bình (24 tuổi, quê Bình Phước) tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Đối tượng Triệu Quang Bình đang được công an giám sát tại bệnh viện – Ảnh: B.N/ NLĐ

Báo Dân Trí cho biết, theo thông tin ban đầu, Bình là bệnh nhân đang được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông theo dõi sau khi vừa mổ dạ dày xong. Tuy chưa lành vết thương, trên người vẫn còn mang 2 ống truyền dịch, nhưng Bình đã trốn khỏi bệnh viện để đi cướp giật tài sản.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân trí

Vào khoảng 7h sáng 21/5, Bình điều khiển xe mô tô không có biển kiểm soát đến quán cà phê của chị Tô Thị Thu (tổ 3, phường Nghĩa Phú, TX. Gia Nghĩa). Lợi dụng lúc chị Thu vừa bỏ điện thoại vào tủ kính, Bình đã cướp điện thoại hiệu Iphone 6 plus rồi lên xe tẩu thoát.

Sau khi cướp được tài sản, Bình ra cửa hàng điện thoại của anh Bùi Minh Tuấn (tổ 1, phường Nghĩa Đức) bán với giá 2,5 triệu đồng. Trong thời gian trên, chị Thu đã trình báo với cơ quan công an để được hỗ trợ.

Đến khoảng 10h cùng ngày, lực lượng Công an phường Nghĩa Phú phối hợp với Công an thị xã Gia Nghĩa đã bắt được Bình khi đang ngồi trong một quán chơi game tại ngã ba hồ Thiên Nga.

Tại cơ quan điều tra, Bình khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết đã sử dụng vào trò chơi bắn cá. Quá trình lấy lời khai, do tái phát vết thương, nên Bình tiếp tục được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Lúc thanh tỉnh thì nên làm việc, lúc oán giận thì cần nghỉ ngơi, khi một mình thì cần suy nghĩ

videoinfo__video3.dkn.tv||a7e4b944f__

Ad will display in 09 seconds