Một người đàn ông khiến dân làng Tanggumung vô cùng tức giận vì phải bỏ công việc để tổ chức tang lễ cho anh.

Nhịp sống Việt dẫn tin từ tờ Jakarta Post của Indonesia chia sẻ về vụ việc hy hữu xảy ra ở làng Tanggumung thuộc khu dân cư Sampang, tỉnh Đông Java của nước này.

Vào ngày 23/7, một người đàn ông tên Robi Anjal (38 tuổi) đột ngột “qua đời” khiến dân làng tạm gác mọi việc để làm lễ tang kéo dài 4 ngày.

Theo di nguyện của người đã khuất, anh muốn được an táng gần với mộ phần của KH Mohammad Alawi – một giáo chức được kính trọng trong làng.

Vì Robi qua đời đột ngột và từ nơi khác đến sinh sống, không có người thân thiết nên dân làng cũng chẳng nghi ngờ và tổ chức tang lễ trọng thể, đào huyệt mộ theo đúng di nguyện của anh.

Tới hôm 27/7, khi huyệt mộ đã đào xong, anh KH. Fauroq (con trai của ông KH Mohammad Alawi, hiệu trưởng trường tiểu học trong làng, là người chủ trì tang lễ) vẫn cảm thấy nghi ngờ khi thấy anh Robi không hề có dấu hiệu của cái chết. Thậm chí sau 4 ngày, cơ thể của anh ta không phát ra bất cứ mùi hôi thối nào. Một số học sinh của anh KH. Fauroq đã nói rằng họ cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể của anh Robi, theo Khám Phá.

Sau đó, một số học sinh đã nghịch ngợm thử cù vào bàn chân của anh Robi. Lúc này, “người chết” bỗng nhiên bật dậy như chưa có chuyện gì xảy ra, ngơ ngác nhìn mọi người rồi tháo chạy.

Đến lúc đó, người dân trong làng mới biết họ vừa bị một cú lừa đau đớn. Hóa ra, anh Robi chưa hề qua đời. Đó chỉ là một trò chơi khăm vô mục đích để đánh lừa tất cả.

Huyệt mộ vốn định chôn cất anh Robi đã được người dân lấp đầy. (Ảnh: kompas.com)

Được biết, người dân trong làng Tanggumung đã vô cùng tức giận và phẫn nộ trước trò đùa bất kính của anh Robi. Rất nhiều người đã phải bỏ việc để ở nhà chuẩn bị tang lễ cho anh ta.

Anh Abdul Halim chia sẻ: “Nếu anh ta xuất hiện trước mặt chúng tôi, chúng tôi sẽ chôn nửa người anh ta xuống đất xem anh ta còn dám đùa giỡn với cái chết nữa hay không”. Hôm 28/7, huyệt mộ vốn định chôn cất anh Robi đã được lấp đầy.

Video xem thêm: ‘Đùa nhây’ với hươu cao cổ, tê giác con nhận cái kết đắng

videoinfo__video3.dkn.tv||ef83092b4__

Ad will display in 09 seconds