Tài xế xe khách khai do thấy một người đàn ông điều khiển xe mô tô qua đường nên đã đạp phanh. Tuy nhiên, do trời mưa, đường trơn nên xe trượt vào lề phải, tông vào một số hộ buôn bán và đi chợ.

Báo Người lao động cho hay, sáng 3/8, Công an huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đã có báo cáo nhanh vụ xe khách lao vào chợ làm 5 người thương vong. 

Theo đó, khoảng 6h cùng ngày, xe khách (nhà xe Văn Năm, chạy tuyến Phú Thọ – Bình Dương) do tài xế Nguyễn Văn Nhất (sinh năm 1979, trú Phú Thọ) điều khiển lưu thông trên đường HCM. theo hướng Bắc – Nam. 

Khi đến khu vực chợ Chư Sê, thị trấn Chư Sê thì xe khách này bất ngờ lao vào nhóm người đang họp chợ khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện.

Thông tin trên báo Infonet, theo lời khai của tài xế Nhất, khi đến đoạn trên, tài xế thấy 1 người đàn ông điều khiển xe mô tô qua đường nên đã đạp phanh. Tuy nhiên, do trời mưa, đường trơn nên xe trượt vào lề phải, tông vào một số hộ buôn bán và đi chợ.

Chiếc xe khách chạy từ Phú Thọ vào Gia Lai, đến 1 chợ ven đường ở huyện Chư Sê thì mất lái. (Ảnh: NLĐ)

videoinfo__video3.dkn.tv||dcea7903c__

Ad will display in 09 seconds

Clip Khoảnh khắc xe khách giường nằm tông 5 người thương vong. Nguồn: 91.com.vn

4 nạn nhân tử vong được xác định gồm:

Bà Phạm Thị Hoa (sinh năm 1961, trú tại TDP 6)

Ông Phạm Văn Thái (sinh năm 1975, trú tại TDP 4)

Bà Phạm Thị Sinh Chấu (sinh năm 1961, trú tại TDP 11)

Bà Nguyễn Thị The (sinh năm 1958, trú tại TDP 6) đều thuộc Thị trấn Chư Sê-huyện Chư Sê-Gia Lai.

Nạn nhân còn lại đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai là bà Lê Thị Hiền (sinh năm 1965, trú tại thôn Đoàn Kết, xã Ia Pal-Chư Sê).

Tại hiện trường, nhiều vật dụng văng tung tóe khắp mặt đường. (Ảnh: VTC News)

Báo Người Đưa Tin dẫn tin từ một cán bộ Công an huyện Chư Sê cho biết, sau khi xảy ra tai nạn, cơ quan công an đã kiểm tra tài xế xe khách, kết quả cho thấy người này âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn.

Video xem nhiều: Người thân gào khóc gọi cụ bà đang mắc kẹt giữa dòng nước lũ quét cuồn cuộn, ở Thanh Hoá. Nguồn: Vietnamnet

videoinfo__video3.dkn.tv||bc1b9ef22__

Ad will display in 09 seconds