Chị Đỗ Thị Nhung, nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ anh trai cầm dao truy sát cả gia đình ở huyện Đan Phượng đã tỉnh lại.

Liên quan đến vụ anh trai cầm dao truy sát cả gia đình ở Cụm 2, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng (Hà Nội) gây rúng động dư luận, ngày 4/9, ông Đỗ Văn Trường, bố đẻ nạn nhân chị Đỗ Thị Nhung (sinh năm 1995) cho biết, con gái ông đã tỉnh lại vào ngày hôm qua (3/9).

Tờ An Ninh Tiền Tệ dẫn lời ông Trường cho biết thêm, chị Nhung đã có phản xạ và mở mắt nhìn khi có người hỏi thăm. Tuy nhiên, vẫn đang phải đặt các ống xông, hút dịch ở phổi. Ngày hôm nay, bác sĩ kiểm tra lại đã hết dịch ở phổi, có khả năng chiều sẽ tháo ống. Các vết thương bên ngoài đã khô. Tuy nhiên, quan trọng nhất là mắt trái của chị Nhung hiện đang bị thương và phù nề nên các bác sĩ sẽ phải kiểm tra hàng ngày.

Hình ảnh cắt từ clip.

Trước đó, như báo Lao Động đã đưa tin, lúc 7h 30′ sáng 1/9, Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1966) đã mang theo dao đến truy sát cả nhà gia đình em ruột là Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1969) làm 5 người thương vong.

Năm nạn nhân là em trai ruột, vợ em trai và các cháu, trong đó 4 người thiệt mạng, 1 người khác bị thương nặng.

Khai tại cơ quan công an, ông Đông nói đêm trước đó không ngủ được vì nghĩ đến mâu thuẫn với cháu trai (là con của em trai) nên sáng hôm sau đã mang theo dao sang nhà em trai.

Ban đầu ông Đông chỉ định sát hại cháu trai, nhưng sau đó do không kiểm soát được hành động nên đã giết hại cả gia đình.

Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đông về tội giết người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Video xem thêm: Trung Quốc lập mưu tàn độc đổ tội và đàn áp người biểu tình Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||109f3db66__

Ad will display in 09 seconds