Thông tin từ chính quyền địa phương nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 4 người tử vong thương tâm ở Bình Thuận cho hay, trong số những người nhập viện cấp cứu, có 3 người sức khỏe đã ổn định được ra viện.

Báo Lao Động dẫn thông tin từ UBND xã Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, vụ đuối nước thương tâm xảy ra lúc 17h ngày 10/8.

Trước đó, vào lúc 10h sáng cùng ngày, đoàn khách du lịch có 316 người do Công ty SRITHAI ở Bình Dương tổ chức tour du lịch tại resort Đất Lành, xã Tân Tiến, thị xã La Gi.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tìm 2 người mất tích. (Ảnh: Lao Động)

Đến 17h, hơn 10 người trong đoàn xuống bãi tắm khu vực biển Đất Lành để tắm biển. Do thời tiết bất lợi kèm sóng lớn, nhóm người này bị nước cuốn trôi ra xa khỏi bờ. Lúc này, nghe tiếng kêu la hét thất thanh, nhân viên khu du lịch Đất Lành đã đến ứng cứu. 

Tuy nhiên, đến tối cùng ngày phía Bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi xác nhận đã có 4 người tử vong, những người khác cũng đang được theo dõi tích cực tại bệnh viện.

Theo Tiền Phong, danh tính các nạn nhân tử vong được xác định gồm: Nguyễn Minh Tâm (nhân viên cứu hộ); Nguyễn Thị Ngà (23 tuổi, ngụ Lâm Đồng); Bùi Thị Lương Hoa (23 tuổi, ngụ Lâm Đồng) và Đoàn Tuyết Hồng Loan (23 tuổi, ngụ Bình Dương).

Các nạn nhân tử vong, đang cấp cứu và mất tích cùng làm việc tại Công ty S.B.D (trụ sở TX. Dĩ An, Bình Dương) được công ty cho đi nghỉ mát tại Bình Thuận.

Nạn nhân Loan được sơ cứu nhưng không qua khỏi. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo thông tin từ phía gia đình một nạn nhân quê ở Bình Dương, ngay khi được hung tin họ đã khẩn trương ra thị xã La Gi để xác minh, đồng thời cho biết nạn nhân tên Đoàn Tuyết Hồng Loan vừa tốt nghiệp ĐH Hutech (Tp.HCM) vào đầu tháng 3/2019.

Nữ sinh Đoàn Tuyết Hồng Loan vừa tốt nghiệp ĐH là một nạn nhân trong vụ đuối nước. (Ảnh: Tiền Phong)

Hiện lực lượng chức năng thị xã La Gi đang phối hợp cùng Bộ đội Biên phòng tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích.

Video xem nhiều: Trung Quốc ‘đang đánh bạc’ với bầu cử tổng thống Mỹ 2020

videoinfo__video3.dkn.tv||afb59dd61__

Ad will display in 09 seconds