Người mẹ tiết lộ, mới đây có một số điện thoại giọng nam giới gọi điện đến cho bà và nói có biết về con gái bà đang ở đâu.

Liên quan đến vụ việc bắt xe khách xuống Hà Nội tìm mẹ, nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn, chia sẻ với báo Tổ Quốc ngày 17/8, bà Mông Thị Tuyến (trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái) mẹ của nữ sinh cho biết, đến nay gia đình vẫn chưa có thông tin về con gái Mông Thị Huệ (sinh năm 2002).

Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn khi xuống Hà Nội tìm mẹ. (Ảnh: Tổ Quốc)

Bà Tuyến cho biết thêm, sau lần gọi báo mẹ đừng tìm con nữa đến nay Huệ không còn gọi điện về nhà lần nào nữa, bà gọi vào số điện thoại con nhưng đã thuê bao.

Người mẹ tiết lộ thêm, mới đây có một số điện thoại giọng nam giới gọi điện đến cho bà và nói có biết về con gái bà đang ở đâu.

“Người đàn ông ấy gọi và nhắn tin cho tôi bảo có biết thông tin về con gái tôi, tôi có hỏi địa chỉ cụ thể nhưng anh ta chỉ nói cứ đến gần khu Bắc Thăng Long mà tìm.

Nhận được tin nhắn xong, tôi gọi lại luôn thì thuê bao đó không ai nghe máy. Đến giờ, sau lời nói của người đàn ông này tôi thật sự lo con gái bị bán vào các quán karaoke, nhà hàng nào đó.

Ngay sau khi người đàn ông này báo tin tôi đã báo cáo với chính quyền địa phương để hôm sau lên đường xuống Hà Nội tìm con”, bà Tuyến cho biết.

Trước đó, ngày 17/7, trao đổi với báo Đất Việt, bà Tuyến cho biết, ngày 16/7, chị có nhận được điện thoại của Huệ. “Huệ gọi điện cho tôi cũng chỉ nói cháu đang đi làm ở một quán ăn gần Công viên Cầu Giấy (Hà Nội) nhưng không nói địa chỉ cụ thể. Lúc tôi hỏi nhiều về địa chỉ thì tôi có nghe thấy tiếng mấy người con gái ở đó nói vọng vào bảo Huệ không được nói địa chỉ”.

Theo bà Tuyến, sáng 13/7, Huệ sau khi xin bà ngoại tiền đã ra bắt xe xuống Hà Nội. Khi người làng bắt gặp hỏi đi đâu thì được biết Huệ đi tìm mẹ.

Đến trưa cùng ngày, hay tin con gái xuống tìm nhưng bà Tuyến cho biết không hề nhận được thông tin từ phía con gái.

“Con gái tôi không có điện thoại, khi đi chỉ xin bà ngoại 200.000đ, bà cũng không biết cháu xin tiền làm gì và đi đâu. Mọi người trong làng thấy nó bắt xe hỏi đi đâu thì em nó bảo xuống Hà Nội tìm mẹ”, bà Tuyến cho biết thêm.

Video xem thêm: Lá thư cầu cứu vén mở bức màn đen về Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||2cd652f09__

Ad will display in 09 seconds