Bạn cùng phòng tiết lộ về mối quan hệ của nghi phạm, nạn nhân và 2 bạn gái cùng phòng là nhóm bạn thân từ thời học cấp 3.

videoinfo__video3.dkn.tv||844d40d4c__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Thi thể cô gái được đưa ra khỏi phòng trọ. Nguồn: Zing.vn

Liên quan đến vụ nữ sinh Phạm Trần T.U (19 tuổi, quê Đồng Nai) bị bạn trai sát hại với nhiều vết đâm trên người tại phòng trọ, theo báo Người Đưa Tin, nạn nhân U. và Tiến, N. và L. (bạn chung phòng trọ với U.) là nhóm bạn thân từ thời còn học THPT.

Sau đó, Tiến có tình cảm với U. nhưng bị cô gái từ chối vì U. muốn tập trung cho việc học hành, chưa muốn yêu.

Chân dung nữ sinh U. nghi bị bạn trai sát hại. Ảnh: NĐT

Lời kể xót xa vụ nữ sinh 19 tuổi nghi bị bạn trai sát hại

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, U. học tại trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, còn Tiến theo học tại trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng (TP.HCM). Trong thời gian này, Tiến vẫn nuôi dưỡng tình yêu với U. và mong một ngày sẽ được cô đón nhận.

Tuy nhiên, sự quan tâm quá mức của Tiến làm nữ sinh này cảm thấy khó chịu, lâu ngày cảm thấy ghét Tiến. Thậm chí, nhiều lần cãi nhau do phát sinh mâu thuẫn, không thèm nhìn mặt nhau“, N.T., một người bạn của U. và Tiến tiết lộ thông tin với PV.

Nghi phạm của vụ án – Nguyễn Quang Tiến. Ảnh Vietnamnet

Theo lời L., đầu năm 2019, 3 nữ sinh này chuyển về nhà trọ do anh Nguyễn Quang V. làm quản lý ở. Một thời gian sau, Tiến lên mạng tìm nhà trọ và tìm đúng ra nơi mà 3 cô gái đang ở.

Sau đó, Tiến có nhắn tin cho L. sẽ chuyển tới đây nhưng L. cho biết nhóm L., U., N. cũng đang trọ ở đây và khuyên Tiến đừng chuyển tới vì sẽ chạm mặt với U..

Nhưng sau đó, Tiến vẫn chuyển đến đây ở dưới tầng trệt, còn 3 cô gái ở tầng 1 và sự việc đau lòng xảy ra.

Bố mẹ nữ sinh gào khóc gọi tên con gái. Ảnh Vietnamnet

Thông tin trên báo Vietnamnet cho hay, khi nghe tin con gái bị sát hại, cha mẹ của nữ sinh đã bỏ hết công việc chạy đến hiện trường.

Khi vừa nhìn thấy thi thể con được đưa ra khỏi phòng trọ, người mẹ ngã quỵ rồi ngất đi trong nỗi đau đớn tột cùng.

Người cha với dáng vẻ khắc khổ, tóc đã điểm bạc cũng không thể đứng vững khi nhìn xe cấp cứu đưa thi thể con về nhà xác bệnh viện.

Ông gào khóc gọi tên con gái trong tuyệt vọng. Nhiều thanh niên có mặt ở hiện trường phải tới dìu ông đi.

Nhìn cảnh đau đớn cha mẹ nữ sinh đang phải trải qua, nhiều người không cầm được nước mắt.

Bạn bè của U. đi phía sau cũng khóc theo vì quá thương xót cho bạn và gia đình phải chịu cảnh “người đầu bạc tiễn người đầu xanh”.

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện. Ản: NĐT

Trước đó, khoảng lúc 8h 30′ ngày 8/7, chị Vũ Thị Ngọc L. vừa về quê lên, khi mở cửa phòng trọ thì tá hỏa phát hiện U. đã tử vong trên nền nhà nên lập tức báo công an.

Hiện công an quận Bình Thạnh và công an TP.HCM đang truy tìm hung thủ đồng thời kêu gọi gia đình nghi phạm vận động tên này ra đầu thú.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Với kẻ xấu, không cần lịch sự! Vì sự an toàn của con bạn, hãy nhớ dạy trẻ 10 câu này!

videoinfo__video3.dkn.tv||1d0c3b086__

Ad will display in 09 seconds