Lãnh đạo trường Tiểu học xã Trung Yên cho biết sẽ có hình thức xử lý riêng nếu cô Quỳnh không có mặt tại trường làm việc theo đúng quy định vì vẫn đang trong kỳ nghỉ hè.

Liên quan đến vụ nữ giáo viên để lại xe máy cùng thư tuyệt mệnh rồi mất tích ở xã Bình Yên, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang xảy ra ngày 27/7, lãnh đạo trường Tiểu học xã Trung Yên (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, nhà trường nhận được thông tin cô Vũ Thị Như Quỳnh (SN 1988) nữ cán bộ công tác văn thư của trường vẫn còn sống vì cô đã gọi điện về cho gia đình, theo báo Giao Thông.

Trước đó, cô Quỳnh đã để xe máy, dép và lọ thuốc diệt cỏ ở cầu Bình Yên (xã Bình Yên) tạo hiện trường giả vụ tự tử nhằm trốn nợ.

Theo lãnh đạo trường Tiểu học Trung Yên, cô Quỳnh bắt đầu về công tác tại trường từ năm 2012 với vai trò là nhân viên văn thư kiêm thư viện, đã nằm trong biên chế. Trong thời gian công tác, nữ cán bộ này ở lại và sinh hoạt tại khu tập thể nhà trường, không có biểu hiện gì khác thường.

Ngày 27/7, nhận tin báo cô Quỳnh mất tích nghi tự tử, lãnh đạo nhà trường đã đến hiện trường nắm vụ việc và nghe ngóng được thông tin cô này đang nợ ngân hàng khoản tiền khoảng hơn 100 triệu đồng, chưa kể các khoản nợ ngoài khác.

“Sự việc xảy ra vào đúng dịp hè, chưa ảnh hưởng đến quá trình công tác. Tuy nhiên, hành vi của Quỳnh đã làm ảnh hưởng đến danh dự nhà trường và an ninh trên địa bàn. Chúng tôi sẽ có hình thức xử lý riêng đối với cán bộ này nếu thời gian tới cô không có mặt tại cơ sở làm việc đúng quy định”, lãnh đạo trường Tiểu học Trung Yên nói.

Nữ giáo viên để lại thư tuyệt mệnh đã gọi điện về nhà. (Ảnh: Vietnamnet)

Như báo Vietnamnet đưa tin trước đó, vào sáng 27/7, người dân đi qua cầu Bình Yên, nối xã Bình Yên và Minh Thanh, huyện Sơn Dương phát hiện chiếc xe máy của cô Quỳnh cùng lá thư tuyệt mệnh xin lỗi bố mẹ. Trong bức thư tuyệt mệnh cô gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình.

Tuy nhiên tất cả chỉ là hiện trường giả, sau 2 ngày mất tích, cô Quỳnh đã gọi điện về gia đình nói khi nào có tiền thì sẽ về nhưng không cho ai biết cô hiện đang ở đâu.

Video xem thêm:

videoinfo__video3.dkn.tv||65403ee8b__

Ad will display in 09 seconds

Bí mật: Vì sao có những người phụ nữ ngày càng xinh đẹp hơn?