Đến thời điểm hiện tại, nhiều đồng nghiệp đã đứng ra lên tiếng cho chị Đ.T.T.H. – người phụ nữ tố bị người đàn ông hàng xóm đánh đập, nhục mạ, đe dọa… trong suốt quá trình dài. 

Mấy ngày qua dư luận xôn xao trước vụ việc người phụ nữ đứng lên tố cáo bị người hàng xóm ép làm nô lệ tình dục suốt nhiều năm. Nạn nhân là chị Đ.T.T.H., 38 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Người bị tố cáo là ông V.M.Đ., 44 tuổi, hàng xóm sống gần nhà chị H.

Mới đây nhất thông tin từ Tuổi Trẻ cho biết những hình ảnh lưu lại từ 2016 cho thấy việc chị H. bị ông Đ. hàng xóm sống gần nhà đánh đập, nhục mạ, đe dọa… trong suốt quá trình dài – là có căn cứ.

XEM CLIP:

videoinfo__video3.dkn.tv||e5e6f92f6__

Ad will display in 09 seconds

Những đồng nghiệp sau khi chứng kiến gia cảnh khó khăn của chị H.: mẹ bị ung thư giai đoạn cuối, con gái còn nhỏ nên họ đã đứng ra lên tiếng.

Cụ thể, chị T.T.T.H (32 tuổi, Q.Cầu Giấy, một đồng nghiệp của chị Đ.T.T.H.) cho biết đầu tháng 1/2017 chị H. xin nghỉ việc vì một số lý do cá nhân. Sau đó, sếp chị và chị H. có báo lại chị H. có chuyện tình cảm cá nhân cần giải quyết, cụ thể bị đối tượng này hành hung nên ảnh hưởng công việc.

“Trong thời gian đó, Đ. có gọi điện đến công ty yêu cầu gặp chị H. nhưng do chị H. nghỉ việc nên Đ. có những lời lẽ xúc phạm tôi. Một đêm giữa tháng 5/2017, Đ. đánh chị H. rồi chụp ảnh gửi cho sếp tôi, sếp chụp lại màn hình tin nhắn gửi cho tôi để nắm tình hình vì tôi làm phòng hành chính.

Công việc chị H. bị gián đoạn thời điểm này. Khi đi làm lại, chị cũng tâm sự bị áp lực, khủng hoảng về tinh thần và cho tôi xem mấy cục u, vết thâm trên mặt, cơ thể… Nhiều lần chị có ý định tự tử và chính tôi đã phải khuyên ngăn”, chị T.H. kể.

Một nhân chứng kể lại sự việc. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Một nhân chứng khác là chị Đ.T.H. (27 tuổi, Q.Tây Hồ, cũng là một đồng nghiệp) cũng cho biết, chị H. có thời gian bị trầm cảm, đi làm với các vết thâm, sưng trên mặt và nói do bị ông Đ. đánh.

“2 lần ông Đ. đến tận trụ sở công ty tôi có chứng kiến. Tôi đã qua nhà chị H. và cũng biết gia đình chị ấy vô cùng khó khăn, mẹ ung thư, con gái còn nhỏ. Thương nhất là cháu bé nên hôm nay tôi mới lên tiếng”, chị Đ.T.H. kể.

Cũng theo nguồn tin trên, quá trình xác minh cũng cho thấy do bảo vệ chị H., nhà một người phụ nữ đã bị đổ chất thải kèm những lời đe dọa ghi trước cổng nhà “nợ tình phải trả bằng máu”.

Mặc dù được các đồng nghiệp tạo điều kiện vì chị H. là lao động duy nhất trong gia đình, nhưng do không chịu đựng nổi các vụ khủng bố nên gần đây chị đã phải viết đơn xin thôi việc tại một công ty nước ngoài có trụ sở đóng tại quận Tây Hồ, Hà Nội. 

Trước đó, trao đổi trên Người Lao Động, ngày 8/8 Công an quận Long Biên (Hà Nội), cho biết đơn vị đã tiếp nhận và đang xác minh đơn tố cáo của chị Đ.T.H. Theo đó, ngày 17/6, khi tiếp nhận thông tin vụ việc này, Công an quận Long Biên đã phân công cán bộ điều tra xác minh, đồng thời mời các bên liên quan đến trụ sở để làm việc, lấy lời khai.

Tuy nhiên đến chiều 14/8, trao đổi với Tuổi Trẻ, chị Đ.T.T.H. cho biết đã 2 tháng sau khi nhận đơn để xác minh nhưng đến nay Công an quận Long Biên chưa có thông tin cũng như kết luận điều tra vụ việc.

Trước đó, báo chí trong nước đưa tin, chị Đ.T.T.H. (38 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) tố cáo ông V.M.Đ. (44 tuổi, hàng xóm sống gần nhà) ép chị làm “nô lệ tình dục” trong mấy năm liền.

Trước những lời tố cáo của chị H., sáng ngày 8/8 chia sẻ trên Zing.vn, ông Đ. thừa nhận có quan hệ tình cảm với chị H. nhưng chị H. tố cáo ông dùng clip để đe dọa, ép buộc thì hoàn toàn không có thật.

Theo nội dung đơn tố cáo của chị H., năm 2001, chị kết hôn, tuy nhiên đến năm 2009 thì vợ chồng ly hôn. Hiện, chị đang sống với mẹ (SN 1947) và con gái (SN 2003).

Vào khoảng tháng 6/2015, chị gặp và quen ông Đ., trong khoảng thời gian từ tháng 10-2015 đến năm 2016, sau nhiều lần đi ăn uống, đi chơi, 2 người có quan hệ tình dục với nhau.

Chị H. cho rằng thời điểm đó chị không tìm hiểu về nhân thân của người đàn ông này. Đến khi phát hiện người đàn ông đã có gia đình, chị đã chủ động yêu cầu chấm dứt mối quan hệ.

Ngày 7/12/2016, chị H. quyết định nói lời chia tay, chủ động kết thúc mối quan hệ nhưng ông Đ. không đồng ý mà chửi bới, đánh đập chị và ép chị phải quan hệ tình dục với ông này.

Khi chị vẫn giữ thái độ cương quyết kết thúc mối quan hệ thì lúc này thì ông Đ. đã đưa điện thoại cho chị H. xem đoạn clip ghi lại cảnh chị và anh ta quan hệ tình dục.

Được biết, chị H. là một người phụ nữ xinh đẹp, có ngoại hình ưa nhìn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Lắng đọng đêm về số 486: Xâm hại tình dục trẻ em tràn lan: Đâu là giới hạn của dục vọng?

videoinfo__video3.dkn.tv||c84260d39__

Ad will display in 09 seconds