Người thân nạn nhân cho biết, sau khi cô sang nhà bạn trai ăn rằm tháng 7 thì xảy ra mâu thuẫn rồi cô gái 18 tuổi này đã nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử.

Liên quan đến sự việc cô gái Nguyễn T.H. (SN 2001) để lại xe máy nhảy xuống cầu Vĩnh Tuy, sáng 15/8, gia đình cô gái vẫn đang tổ chức tìm kiếm. Đồng thời in tờ rơi phát dọc theo bờ sông với hy vọng sớm tìm được nạn nhân.

Chia sẻ với PV báo Bảo vệ pháp luật, bà ngoại của Nguyễn T.H. cho biết, ở nhà H. ngoan hoãn, hiền lành và học ngoại ngữ rất giỏi. H. vừa thi đại học và đỗ vào trường Đại học Ngoại ngữ.

Tài sản của H. để lại trên cầu. (Ảnh: Nhịp sống Việt)

“Cháu chưa kịp chuẩn bị nhập học thì lại xảy ra sự việc đau lòng trên. Buổi sáng cháu vẫn bình thường, ở nhà còn trò chuyện vui vẻ với mọi người. Đến chiều tối cháu lấy xe máy đi sang nhà bạn ăn rằm, tối thì gia đình nhận được điện thoại thông báo cháu nhảy cầu”, bà ngoại H. kể.

Theo bà ngoại cô gái, sau khi nhận được tin báo gia đình bà đã đến hiện trường nhận lại điện thoại, xe máy, đôi dép và toàn bộ giấy tờ tài sản của cháu gái. Tuy nhiên, có thông tin bức thư H. để lại nhưng gia đình bà không thấy.

“Khi gia đình chúng tôi đến hiện trường có một người phụ nữ tự giới thiệu là mẹ bạn trai của cháu gái tôi và bạn của H. Người phụ nữ đó kể lại là cháu H. có qua nhà bà ăn rằm, không rõ khi ở bên đấy H. và bạn trai hay gia đình bên đó có mâu thuẫn gì không nhưng H. lấy xe máy bỏ về và đến cầu Vĩnh Tuy thì…”, bà ngoại H. kể lại.

Trước thông tin cho rằng, H. có bầu, gia đình ngăn cản không cho H. và bạn trai lấy nhau dẫn đến sự việc đau lòng trên thì bà ngoại H. cho biết, gia đình bà chưa biết mặt bạn trai H. và H. cũng chưa đưa về nhà giới thiệu. Thông tin H. có bầu là không chính xác. Gia đình bà cũng không biết nhà bạn trai của H. chỉ biết rằng, người này quê ở Hà Nam hay Thái Bình lên đây thuê nhà cùng mẹ.

“Gia đình tôi chỉ biết cháu gái tôi sang nhà bạn trai học cùng trường ăn rằm. Giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Khi bỏ đi bạn trai có theo sau nhưng khi cháu nhảy cầu không ngăn kịp. Hôm qua 2 mẹ con nhà bạn trai của cháu tôi cũng có mặt ở hiện trường, nhưng hôm nay cơ quan chức năng gọi điện thì không liên lạc được. Facebook của bạn nam kia cũng bị xóa”, người nhà cô gái cho hay.

Trước đó, VOV đưa tin, vào khoảng 21h40 ngày 14/8 nhiều người dân đi qua khu vực cầu Vĩnh Tuy (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) phát hiện thấy một xe máy cùng đôi dép trên thành cầu.

Theo người dân, một cô gái trẻ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe để lại mẩu giấy nhỏ rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Nhận được tin báo từ người dân, cơ quan chức năng đã cử lực lượng tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến hơn 23h cùng ngày, thi thể cô gái vẫn chưa được tìm thấy. 

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Khi lối sống ích kỉ trở thành xu thế của xã hội

videoinfo__video3.dkn.tv||8178a184b__

Ad will display in 09 seconds