Vụ va chạm kinh hoàng giữa xe cẩu và ô tô 7 chỗ đã làm thành cầu Hàm Luông đoạn có chiều dài khoảng 7m bị sập hoàn toàn, cả hai xe lao xuống con kênh, 3 người đã tử vong.

Báo PLO đưa tin, sáng 28/6, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, vụ tai nạn giữa xe cẩu và ô tô 7 chỗ tông nhau trên cầu Hàm Luông có thêm hai nạn nhân tử vong.

Cụ thể, nạn nhân Lê Thị Vĩnh (57 tuổi, ngụ xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh) tử vong tại hiện trường. Nạn nhân Nguyễn Ngọc Toàn (24 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM, tài xế ô tô 7 chỗ) và Đỗ Hoài Thiện ( 37 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Bước đầu Công an tỉnh Bến Tre xác định xe cần cẩu chạy phía trước có dấu hiệu mất phanh, tuột dốc và xảy ra va chạm với ôtô 7 chỗ lưu thông cùng chiều.

Hiện hai nạn nhân Nguyễn Phước Lộc (30 tuổi, ngụ TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, tài xế xe cẩu) và Nguyễn Văn Hạnh (33 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) bị thương nhẹ đã xuất viện.

Sau va chạm 2 phương tiện cùng người rơi xuống kênh, người dân cố cứu các nạn nhân – Ảnh Facebook.

Trước đó báo CAND cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 ngày 27/6. Thời điểm trên xe cẩu BS: 71LA – 0099 và ô tô 7 chỗ BS: 51F-37811 chạy lên dốc cầu Hàm Luông (hướng từ TP.Bến Tre đi huyện Mỏ Cày Bắc) bất ngờ bất ngờ va chạm với nhau. 

Cú va chạm mạnh khiến hai xe tông sập thành cầu Hàm Luông cùng rơi xuống kênh nước dưới dạ cầu có độ cao trên 10m.

Theo một người dân tại hiện trường, xe ô tô 7 chỗ chở tổng cộng 4 người, trong đó có 1 phụ nữ. Dù người dân đã tìm mọi cách giải cứu người trong xe ra nhưng gặp nhiều khó khăn. Đến khi một chiếc xe cẩu gần chân cầu có mặt và kéo chiếc ô tô lên khỏi kênh thì phát hiện 1 người còn sống, 3 người còn lại bị mắc kẹt bên trong.

Lúc lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp đến hiện trường đưa ra khỏi xe những người này đã tím tái, ngưng thở. Đối với tài xế xe cẩu dù bị thương nhưng đã cố thoát ra ngoài và rời khỏi hiện trường.

Rất đông người dân đến theo dõi vụ tai nạn.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||b6fc5f898__

Ad will display in 09 seconds

Trung Quốc chìm trong bế tắc dưới thời Donald Trump