Ông Nghiêm Vĩ Bân – Việt kiều Đức mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong quán karaoke ở Sài Gòn, sau đó bị nhóm người kia đánh thương tích, nhập viện.

videoinfo__video3.dkn.tv||624f31726__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Ông Nghiêm Vĩ Bân kể lại sự việc. (Video: Minh Hòa/ Tuổi Trẻ)

Báo Tổ Quốc đưa tin, ngày 20/8, Công an phường 12, quận 10, Tp.HCM đã tiếp nhận trình báo, tiến hành lấy lời khai của ông Nghiêm Vĩ Bân (54 tuổi, mang quốc tịch Đức) về việc ông bị 1 nhóm thanh niên đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo tường trình, khoảng 0h ngày 20/8, ông Nghiêm Vĩ Bân (54 tuổi, quốc tịch Đức) trong lúc đang chơi với nhóm bạn tại tầng 6 quán karaoke KT trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 thì có việc nên một mình ra về trước.

Khi vào thang máy, ông Bân bị một người trong nhóm thanh niên có biểu hiện say xỉn (khoảng 5 người) đánh nhẹ vào đầu ông. Nam Việt kiều quay lại hỏi thì nhóm người chối cãi, dẫn tới lời qua tiếng lại.

Khi thang máy dừng ở tầng trệt, một thanh niên lao vào đánh ông Bân, rồi cả nhóm sau đó cùng đánh ông này túi bụi vào mặt, bụng khiến ông bị thương.

Nạn nhân sau đó đến Công an phường 12 trình báo vụ việc rồi đi bệnh viện điều trị. Đến trưa cùng ngày, nạn nhân tiếp tục đến công an để làm việc.

Theo báo Tuổi Trẻ, ông Bân là người gốc Hoa ở Việt Nam, qua Đức sinh sống và làm nghề đầu bếp được hơn 40 năm và có quốc tịch Đức. Hằng năm ông và con gái đều về Việt Nam 2 lần để vui chơi, thăm người thân. Ông vừa về Việt Nam được 5 ngày thì xảy ra vụ việc trên.

Công an đã lấy lời khai, chờ giám định thương tích điều tra xử lý theo đúng quy định. 

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: “Vạch” thủ đoạn của nhóm giả tu hành, “chăn dắt” trẻ em ở cửa ngõ Sài Gòn

videoinfo__video3.dkn.tv||dbe49910e__

Ad will display in 09 seconds