Ghi nhận bên trong căn phòng trọ xảy ra vụ việc, người con gái 3 tuổi và chị Hằng chết trên giường, trên người có nhiều vết thương. Còn người chồng chết trong tư thế treo cổ trước cửa ra vào, trên đầu giường có con dao dính đầy máu.

Liên quan đến vụ cả gia đình chết trong phòng khóa trái cửa ở Bình Dương, báo Tuổi Trẻ đưa tin, trưa 27-5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo thông tin từ báo Công an TP HCM, vụ việc xảy ra trên đường số 2, KP.4, P. An Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương. Nạn nhân là hai vợ chồng anh Trần Quốc Cường và chị Phạm Thị Hằng (37 tuổi), cùng một người con gái hơn 3 tuổi. Ngoài ra, chị Hằng đang mang thai tháng thứ 8 và sắp sinh. Cả gia đình quê Thọ Xuân, Thanh Hoá.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Công an TP HCM

VIDEO: Nhân chứng kể lúc phát hiện cả gia đình chết trong phòng trọ

videoinfo__video3.dkn.tv||528d825b9__

Ad will display in 09 seconds

Theo đó, chị Hằng làm nghề bán trái cây ở gần phòng trọ, còn anh Cường làm nghề giao sữa bắp. Sáng nay người dân không thấy hai vợ chồng anh Cường dậy đi làm như bình thường nên tới phòng trọ kiểm tra, tuy nhiên phòng trọ lúc này đã khoá trái.

Khi nhìn vào bên trong thì mọi người tá hỏa phát hiện 3 người nằm bất động. Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an.

Ngay sau đó, Công an P.An Bình có mặt kiểm tra nhưng tất cả nạn nhân đều đã chết.

Ghi nhận bên trong căn phòng trọ xảy ra vụ việc, người con gái 3 tuổi và chị Hằng chết trên giường, trên người có nhiều vết thương. Còn người chồng chết trong tư thế treo cổ trước cửa ra vào, trên đầu giường có con giao dính đầy máu.

Xe cứu thương đưa thi thể những người xấu số khỏi hiện trường. Ảnh: Công an TP HCM

Đến 12 giờ 30 phút, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt để tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường.

Ghi nhận bên trong căn phòng trọ xảy ra vụ việc, người con gái 3 tuổi và chị Hằng chết trên giường, trên người có nhiều vết thương. Còn người chồng chết trong tư thế treo cổ trước cửa ra vào, trên đầu giường có con dao dính đầy máu.

Theo lời kể của người nhà chị Hằng, tối qua chị có gọi điện thoại cho người dì ruột 2 lần vào lúc 22 giờ. Tuy nhiên lúc này đã khuya, người dì đi ngủ nên không biết. Sáng nay mới thấy cuộc gọi nhỡ nên báo cho em gái của chị Hằng tới kiểm tra.

Thai phu va 2 cha con chet trong nha tro o Binh Duong hinh anh 2

Người thân của nạn nhân khóc ngất khi hay tin. Ảnh: An Huy/ Zing

Khi người em gái tới thì thấy phòng khoá trong, gõ cửa nhưng không ai ra mở. Nghĩ gia đình chị đang ngủ nên người em gái quay về.

Theo nhận định của nhiều người, có thể do mâu thuẫn gia đình nên người chồng đã giết vợ con rồi tự tử.

Đến 13 giờ 30, xe cứu thương có mặt đưa thi thể 3 người xấu số khỏi hiện trường.

Nguồn video: Zing

Ngọc Khánh (T/h)