Bác sĩ Nguyễn Lan Hương – bác sĩ khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai vẫn còn “sốc”. Chị mong muốn vụ việc được xử lý nghiêm để không còn trường hợp tương tự xảy ra.

videoinfo__video3.dkn.tv||b75902d66__

Ad will display in 09 seconds

Trao đổi với phóng viên báo Tuổi Trẻ chị Hương kể về quá trình mình bị người nhà bệnh nhân hành hung, chị cảm thấy bất ngờ và bức xúc về hành động trên của người nhà sản phụ.

Tinh thần bác sĩ Hương hoảng loạn sau khi bị hành hung – Ảnh: A LỘC

Bác sĩ Hương được đưa xuống phòng cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, tinh thần hoảng loạn, theo Vnexpress.

Theo chị Hương, một ca trực số lượng bác sĩ là có giới hạn để cấp cứu cho bệnh nhân vào viện. Chỉ cần vắng một người là đã mất đi một nhân lực để cứu chữa cho những người khác.

Ảnh cắt từ video.

Theo PLO, tối 26/6, ông Nguyễn Công Lâm (32 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) trong lúc đợi vợ sinh tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai thì nghe tiếng loa thông báo của khoa có tiếng hú khó chịu nên đã đến nói nhân viên y tế tắt loa.

Lúc này, nhân viên y tế khoa sản đã báo cho nhân viên kỹ thuật của bệnh viện lên sửa chữa.

Tuy nhiên, trong lúc chờ sửa chữa, Lâm lao vào phòng cấp cứu của khoa sản lôi bác sĩ Hương và đấm vào mặt. Quá bất ngờ, bác sĩ Hương hô hoán mọi người và Lâm bị khống chế giao cho Công an phường Tam Hòa xử lý.

Bạch Tuyết (TH)

Video xem thêm: Bệnh nhân nghèo được các bác sĩ quốc tế thay khớp háng, khớp gối miễn phí

videoinfo__video3.dkn.tv||b5a0fa2f2__

Ad will display in 09 seconds