Đặng Văn Lâm đã gây ấn tượng với pha ném bóng từ sân nhà để Heberty kiến tạo cho Aung Thu ghi bàn một cách nhanh chóng.

Trên Zing.vn đăng tải, trong chiến thắng 3-0 trước Chainat của Muangthong, Văn Lâm đã góp công lớn với những pha cản phá xuất sắc liên tiếp. Thủ thành của ĐT Việt Nam thậm chí còn tham gia trực tiếp vào bàn thắng thứ 2 khi tung đường ném bóng cực mạnh cho Heberty thoát xuống trước khi căng ngang cho Aung Thu ghi bàn.

Cụ thể, vào phút 48, thời điểm Muangthong đang dẫn Chainat 1-0, một cầu thủ Chainat đá phạt góc nhưng bị Văn Lâm bắt gọn. Sau đó, thủ môn tuyển Việt Nam thực hiện pha ném bóng “cực đỉnh” đến ngay vào vị trí của Heberty.

Chớp thời cơ, Heberty đón bóng rồi băng xuống dũng mãnh trước khi thực hiện đường chuyền ngang dọn cỗ cho Aungthu ghi bàn, nâng tỉ số lên 2-0.

videoinfo__video3.dkn.tv||58cd81a85__

Ad will display in 09 seconds

Theo VOV, trả lời truyền thông sau trận thắng Chainat FC, Văn Lâm cho biết: “Muangthong United đã có giai đoạn đầu mùa giải khá khó khăn. Tuy nhiên, sau mỗi trận, chúng tôi lại cố gắng để chơi tốt dần lên. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức mình, các đồng đội cũng vậy”.

“Tôi xin cảm ơn vì các bạn đã luôn tin tưởng chúng tôi ngay cả trong thời điểm mọi thứ tệ nhất. Hiện tại, toàn đội đang chơi tốt dần lên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình trong mọi trận đấu để làm các cổ động viên được hạnh phúc” – cựu thủ môn Hải Phòng chia sẻ thêm.

Video xem thêm: Mỹ là quốc gia của những người tin Chúa

videoinfo__video3.dkn.tv||5ee02f312__

Ad will display in 09 seconds