Video chỉ vỏn vẹn có 7 giây ghi lại cảnh hành khách ngồi trong máy bay và chơi oẳn tù tì qua cửa sổ với nhân viên mặt đất nhưng đã thu hút tới 19 triệu lượt xem, 2 triệu lượt chia sẻ và hàng trăm nghìn bình luận.

videoinfo__video3.dkn.tv||a208b2ba4__

Ad will display in 09 seconds
 

Video: @bricheeseyy/Twitter.

Brianna Kolbe, hành khách trên chuyến bay của Spirit Airlines, chia sẻ video kèm lời bình luận: “Theo đúng nghĩa đen, bạn trai tôi chẳng gặp vấn đề gì khi kết bạn với bất kỳ ai”.

Cô cùng anh bạn trai Robert Meadows khởi hành từ một sân bay tại thành phố Atlantic (New Jersey, Mỹ) vào ngày 11/8. Robert bị cuốn vào trò oẳn tù tì khi thấy một nhân viên mặt đất đang chơi trò này với hành khách khác.

Thậm chí, cặp đôi này còn lần ra danh tính của nhân viên sân bay này là Allain Bantaya, và hai người đã hẹn giao đấu trong lần bay tiếp theo. Để thua hai lượt, Robert kêu gọi hãng bay hãy biến trận lượt về thành sự thật để anh “phục thù”.

Một số người xem xong thấy ấm áp tình người:

“Màu sắc cuộc sống”

“Người với người… dễ thương thật”

“Cuộc sống cứ đơn giản hóa, đi đâu cũng vui vẻ như thế thì thật dễ chịu”.

Hai người ngồi cùng hàng ghế nhưng không có giao tiếp cùng nhau. (Ảnh minh hoạ)

Cuộc sống bon chen, cạnh tranh đấu đá khiến quan hệ giữa người trở nên căng thẳng. Ngay cả anh em ruột cũng đưa nhau ra toà chỉ vì tranh chấp tài sản chung. Sự phòng bị, không tin tưởng lẫn nhau đã làm cho khoảng cách giữa người với người trở nên xa cách hơn bao giờ hết.

Hơn nữa với sự phát triển của công nghệ, hai người ngồi cạnh nhau nhưng không nói với nhau nửa lời vì mỗi người cầm chiếc smartphone với thế giới ảo của riêng mình. Nên khi chứng kiến hai người xa lạ, người ngoài kẻ trong máy bay lại có thể cười đùa vui vẻ chỉ bằng cách chơi oẳn tù tì của trẻ con khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ.

Video xem thêm:

videoinfo__video3.dkn.tv||12f7cf45f__

Ad will display in 09 seconds

Hạnh phúc tuổi trung niên: Trong tâm vô sự, trong túi có tiền