Vào ngày 11/8, nước chủ nhà Thái Lan đã tổ chức mở bán vé đợt 2 trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018, nhưng vé được bán hết sạch chỉ sau thời gian ngắn.

An Ninh Thủ Đô đăng tải, ngày 5/9 tới, ĐT Việt Nam sẽ tới làm khách trên sân Thammasat của chủ nhà Thái Lan trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên vòng loại thứ hai World Cup 2022, khu vực châu Á.

Nhu cầu mua vé vào sân xem trực tiếp trận đấu đang rất lớn trong khi sân Thammasat chỉ có chưa đầy 25.000 chỗ ngồi.

Theo phân phối, khoảng 20.000 vé với 3 mức giá 200-350-500 baht (tương đương 150-260-375 nghìn đồng) được dành cho các khán giả Thái Lan, 2.244 vé (mệnh giá 650 baht, khoảng 490 nghìn đồng) dành cho khán giả Việt Nam, số ít còn lại là vé mời.

Tuy nhiên chỉ sau 2 lần mở bán, vé dành cho khán giả đội chủ nhà đã hết sạch.

Trên trang facebook chính thức của Liên đoàn bóng đá Thái Lan, nhiều người than phiền rằng chỉ sau 1 phút mở bán họ đã không thể đặt lệnh mua vì hệ thống báo hết vé. Bên cạnh những lời phàn nàn, nhiều người bắt đầu hỏi mua lại từ những người đã đặt vé thành công, với số tiền gấp nhiều lần mệnh giá gốc.

10.000 vé đợt 2 hết chỉ sau ít phút mở bán (Ảnh: matichon.co.th)

Theo Dân Trí, nhìn vé bán hết sạch sau thời gian ngắn cho thấy nhu cầu của người hâm mộ Thái Lan, muốn xem trận đấu giữa đội bóng đất Chùa Vàng với đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 là lớn đến mức nào.

Với người Thái, trận gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 tới đây không chỉ có ý nghĩa điểm số mà còn mang ý nghĩa danh dự quốc gia. Họ nóng lòng muốn đội nhà trả lại món nợ đã vay ở King’s Cup 2019 đồng thời lấy lại vị trí số một của bóng đá Đông Nam Á.

Không một CĐV bóng đá Thái Lan nào muốn bỏ lỡ cơ hội được trực tiếp có mặt trên sân Thammasat để cổ vũ cho các cầu thủ và tận hưởng sức hấp dẫn đến từ trận “siêu kinh điển Đông Nam Á”.

Các đại diện của bóng đá Việt Nam càng có nhiều chiến thắng trước các đại diện của bóng đá Thái Lan trong hơn 1 năm qua, nhu cầu xem đội bóng của HLV Park Hang Seo từ phía khán giả Thái Lan càng lớn.

Người Thái bây giờ muốn tận mắt chứng kiến dàn cầu thủ của HLV Park Hang Seo tinh nhuệ ra sao mà có thể liên tục qua mặt bóng đá Thái?

Tờ Matichon (Thái Lan) khẳng định cơn sốt vé này được coi là một “vấn đề mang tính quốc gia” và gần như không có phương án nào để giải quyết. Trước đó, trong đợt mở bán đầu tiên, hơn 9,600 vé cũng đã nhanh chóng được bán.

Video xem thêm: Những pha bóng của Xuân Trường trước Beijing FC

videoinfo__video3.dkn.tv||02ddf0e46__

Ad will display in 09 seconds