Người đàn ông ở Tiền Giang chạy xe trên đường thì va chạm với nam thanh niên đang chở giỏ vịt cồng kềnh cùng chiều, ngã ra đường và bị xe của mình đè tủ vong tại chỗ. 

videoinfo__video3.dkn.tv||38dd20f8e__

Ad will display in 09 seconds

Xem clip hiện trường vụ việc. (Nguồn: Vietnamnet)

Vietnamnet đưa tin, sáng ngày 13/6, ông Nguyễn Văn Nhờ (56 tuổi, ngụ xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) chạy xe máy trên đường huyện lộ 90. Khi đến ngã 3 đường ở xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho thì xảy ra va chạm với xe máy do anh Dương Thành Đạt (30 tuổi, ngụ cũng huyện Chợ Gạo) chạy cùng chiều.

Người đàn ông bị xe máy của mình đè chết thảm trên đường

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vietnamnet

Báo Bảo vệ Pháp luật, cú va chạm mạnh làm ông Nhờ ngã xuống đường và bị chính xe máy của mình đè tử vong tại chỗ. Anh Đạt bị té ngã, văng một đoạn khoảng 3m rớt xuống rẫy đậu bắp của người dân, bị thương rất nặng. Anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau đó được chuyển thẳng lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị.

Sau khi tai nạn xảy ra, công an TP. Mỹ Tho khẩn trương đến điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường, xác minh nguyên nhân gây ra vụ tai nạn đáng tiếc trên.

Người đàn ông bị xe máy của mình đè chết thảm trên đường

Nhiều người đến xem vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: Vietnamnet

Người nhà nạn nhân cho biết, sáng nay ông Nguyễn Văn Nhờ đi xe gắn máy một mình đến nơi làm thuê tại xã Mỹ Phong. Còn anh Đạt điều khiển xe gắn máy chở nhiều giỏ vịt làm sẵn trên đường đi giao cho khách hàng.

Cũng theo người dân địa phương, huyện lộ 90 nhỏ hẹp trong khi đó các phương tiện lưu thông với vận tốc cao, thiếu khoảng cách an toàn dễ dàng xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng như trên.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||87f1fedc7__

Ad will display in 09 seconds

Làm rõ vụ xô xát bao vây xe ở Đồng Nai có liên quan công an hay không