Công an TP Hà Nội vừa ra quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Văn Đức khi xác định người này không có mặt tại địa phương sau thời điểm gây án.

Theo Zing.vn, đêm 1/10/2017, Nguyễn Văn Đức (sinh năm 1984, quê Tiên Lữ, Hưng Yên) sau khi dự sinh nhật tại một quán bar trên phố Hàng Bài đã cùng một số người quen rủ nhau đi hát. Khi đứng chờ xe để di chuyển, nhóm của Đức bị một nhóm khác cầm theo dao, kiếm tấn công.

Trong lúc hỗn chiến, Đức dùng dao đâm vào lưng anh N.. Sau đó, nhóm của Đức tiếp tục đi hát. Đến khoảng 5h ngày 2/10/2017, khi nghe tin anh N. tử vong, Đức đã bỏ trốn.

Nguyễn Văn Đức. (Ảnh: CAHN)

Ngày 3/11/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đức về tội “Giết người”. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Văn Đức, theo báo Dân Trí.

Công an TP Hà Nội xác định Nguyễn Văn Đức là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt, giải ngay đối tượng đến cơ quan Công an, Viện Kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất.

Nếu phát hiện ra đối tượng, người dân có thể báo ngay cho Phòng Cảnh sát Hình sự (số 7 Thiền Quang, Hai Bà Trưng, Hà Nội; Đội Điều tra trọng án – SĐT: 0692196451), Tổng đài 113 – Công an Hà Nội hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an TP Hà Nội để được hỗ trợ.

Video xem thêm: Chính khách Úc so sánh Trung Quốc với “phát xít Đức”

videoinfo__video3.dkn.tv||acb8eb85c__

Ad will display in 09 seconds