Tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hóa tại vòng 10 Wake-up 247 V-League 2019 bị các cổ động viên trên sân Lạch Tray chửi bới và ném chai nước.

Chiều 18/5, cầu thủ của 2 CLB Hải Phòng và Thanh Hóa đã chơi một trận đấu quyết liệt trong ngày có sự hiện diện của ông Lee Young-jin – trợ lý của HLV Park Hang-seo.

Trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Thanh Hóa có sự hiện diện của ông Lee Young-jin. Ảnh: Zing

Trong suốt 90 phút của trận đấu, Hải Phòng và Thanh Hóa đã cầm chân nhau với tỷ số 2-2. Điểm nhấn trong trận này là hàng loạt tình huống phạm lỗi, ăn vạ cùng các thẻ phạt đủ loại. 

Đặc biệt, ở phút 90 +1 trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hóa, trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà đã truất quyền thi đấu đối với Hữu Phúc (Hải Phòng).

Hữu Phúc sau tình huống va chạm với đối thủ đã phải nhận thẻ vàng thứ hai, dẫn đến bị truất quyền thi đấu. Ảnh: Zing

Trong tình huống này, hậu vệ đội chủ nhà nhận thẻ vàng thứ hai vì có hành vi đánh củi trỏ phía sau vào mặt của Văn Thắng (Thanh Hóa).

Nhiều cầu thủ Hải Phòng ngay lập tức phải ứng gay gắt với trọng tài nhưng ông “Vua áo đen” vẫn giữ nguyên quyết định rút thẻ.

Các CĐV liên tục chửi bới tổ trọng tài vì đã đuổi cầu thủ của Hải Phòng ra khỏi sân, cùng với đó là nhiều quyết định mà họ cho là thiếu công bằng. Ảnh: Zing

Sau đó, chai lọ và những tiếng mắng chửi đồng thanh đã được trút bỏ về phía các vị vua áo đen khi họ di chuyển vào đường hầm. Rất may đã không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. 

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||645f03eee__

Ad will display in 09 seconds

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị CĐV Hải Phòng mắng chửi, ném chai lọ