Trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 7/5, một người chơi nữ sử dụng quyền trợ giúp ‘Gọi điện thoại cho người thân’ nhưng ngỡ ngàng nhận ra mình đã bị lộn số.

videoinfo__video3.dkn.tv||088a68bed__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Người chơi ngỡ ngàng vì gọi lộn số người thân tại ‘Ai là triệu phú’. (Dẫn nguồn từ Zing)

Theo trang Saostar, mới đây, trong gameshow “Ai là triệu phú” đã chứng kiến một tình huống… 15 năm mới có một lần đến từ người chơi tên Phạm Quỳnh Như (nghề nghiệp Thư ký tòa án, đến từ tỉnh Tây Ninh)

Ở câu hỏi số 6 có nội dung: Sầu riêng Cái Mơn là đặc sản của tỉnh nào?

A. Tiền Giang

B. Cà Mau

C. Bến Tre

D. Đồng Tháp

Quỳnh Như đã quyết định sử dụng quyền trợ giúp 50/50 để loại đi 2 trên 4 câu trả lời. Nhưng phán đoán của cô nàng đều sai khi cả 2 đáp án mà cô cho là đúng đều bị loại.

Tới lúc này, cô đành sử dụng quyền trợ giúp gọi cho người thân. Cô chia sẻ mình sẽ gọi cho một đồng nghiệp trong cơ quan có tên V.V.K. Lúc này, ai cũng mong chờ Quỳnh Như sẽ có được sự tư vấn chính xác, vượt qua câu hỏi số 6 này. Nhưng diễn biến có vẻ bị ”trật quẻ” một chút.

Khi chuông reo và có người nhấc máy, MC Phan Đăng hỏi:

– Xin chào bạn, cho hỏi bạn có phải là V. V. K. không ạ?

– Không, lộn số rồi anh ơi!

Quỳnh Như trong trạng thái hoang mang?. (Ảnh: K14)

Ủa là sao ta? (Ảnh: Saostar)

Nhớ là đúng số rồi mà ta! (Ảnh: Saostar)

Diễn biến này đã khiến toàn bộ trường quay lẫn người chơi rơi vào trạng thái hoang mang cực độ. Nữ thư ký phải mất mấy giây mới định thần lại số điện thoại và thực hiện cuộc gọi lần nữa. Rất may mắn là V.V.K ”chính hiệu” đã giúp cô vượt qua được câu hỏi số 6.

Đến MC Phan Đăng cũng phải bật cười trước tình huống hài hước. (Ảnh: Saostar)

Dù ngừng chân sớm ở câu tiếp theo, nhưng câu chuyện ”gọi lộn số” vẫn trở thành kỷ niệm khó quên của người chơi này. MC Phan Đăng phải thốt lên “Đây là trường hợp đầu tiên trong 15 năm phát sóng của gameshow Ai là triệu phú bị lộn số khi gọi cho người thân”.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||27fdc2fe2__

Ad will display in 09 seconds

Khách qua đường chỉ là phong cảnh, duyên phận lưu lại mới là kiếp nhân sinh

Xem thêm: