Người đàn ông bị nghi ăn cắp gà, vịt rồi bán lấy tiền mua xăng cho chiếc BMW trị giá 2 triệu nhân dân tệ (gần 7 tỷ đồng).

Ngoisao.net dẫn tin từ SCMP, cảnh sát huyện Lân Thuỷ, tỉnh tứ Xuyên, gần đây đã bắt giữ một người đàn ông nghi ngờ ăn trộm. Các nhà chức trách cho biết, nghi phạm thực hiện hành vi trộm cắp bắt đầu từ hồi tháng 4 và dùng tiền để đổ xăng cho chiếc BMW trị giá 2 triệu nhân dân tệ (gần 7 tỷ đồng).

Nghi phạm (áo trắng) khai nhận hành vi trộm cắp gà, vịt với cảnh sát Lân Thuỷ, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

Theo đó, nghi phạm (50 tuổi), là một nông dân giàu có. Ông này sở hữu cơ ngơi to đẹp với biệt thự nhiều tầng. Tuy nhiên, nghi phạm đã nghĩ đến việc đi trộm gà, vịt kể từ sau khi gặp khó khăn trong tài chính và không có đủ tiền để mua xăng. “BMW là chiếc xe tốn xăng lắm”, Red Star News trích lời nghi phạm nói.

Theo Zing.vn, cảnh sát xác định được nghi phạm dựa trên cảnh quay camera giám sát trên các con đường nông thôn, và nói thêm người này thường lái xe máy vào làng lúc đêm khuya.

Người này lại nói với cảnh sát ông nuôi gà, vịt tại nhà rồi tìm cách bán. Một cảnh sát cho biết nghi phạm gần như đã chạy thoát trên xe của mình khi bị cảnh sát truy đuổi ngày 22/5.

Chiếc BMW của nghi phạm trộm gà vịt ở Lân Thuỷ, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

“Ông ta lái chiếc xe sang, nhanh hơn chúng tôi, trên đường cao tốc. Chúng tôi hoàn toàn không thể đuổi kịp”, Zhang Hua, trưởng đồn cảnh sát ở quận Linshui, tỉnh Tứ Xuyên, cho biết.

Cuối cùng, cảnh sát có cơ hội tóm được nghi phạm khi ông này lái xe ra khỏi đường cao tốc và rẽ vào đường làng.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||50949d31a__

Ad will display in 09 seconds

Lịch sử che giấu tội ác của chính quyền Trung Quốc