Một cơn mưa giông kèm gió lớn như bão xảy ra tại Hà Nội vào chiều 24/8, hành động đẹp của chàng trai khi bất chấp mưa lớn, chạy ra giúp người phụ nữ đang chới với giữa trời mưa dắt xe vào nơi an toàn khiến nhiều người sẵn sàng nhấn nút thả “triệu like”.

Trên Người nổi tiếng đăng tải, một cơn giông chiều bất chợt kèm mưa to và gió lớn, giật mạnh xảy ra ở Hà Nội khiến nhiều cây xanh gãy, chắn ngang giữa đường, đè lên nhiều ô tô, người dân gần như hỗn loạn với khung cảnh này.

Tại khu đô thị Linh Đàm (Hà Nội), hàng trăm người dân tại chung cư này hoảng sợ khi chứng kiến cảnh gió lốc giật vỡ cửa kính, đồ đạc bay ra ngoài. Nhiều khu vực ngập trong nước, gió lốc mạnh tốc phăng các mái che, nhiều phương tiện giao thông đang để giữa đường bị gió lốc thổi tung, hư hỏng nặng.

Người phụ nữ đứng bám trụ dữa cơn mưa lớn kèm gió mạnh. (Ảnh: Thế giới trẻ)

Trong hoàn cảnh nguy hiểm cùng cơn mưa lớn như trút, một người phụ nữ cùng chiếc xe máy đang loay hoay giữa trời vì không thể di chuyển vào chỗ trú, bất ngờ một nam thanh niên trẻ tuổi đã liều mình chạy ra giúp đỡ người phụ nữ này.

Nhiều xe máy bị chủ nhân bỏ lại đi tìm chỗ trú. (Ảnh: Thế giới trẻ)

Theo Thế giới trẻ, hình ảnh đẹp này bất ngờ thu hút sự chú ý của cư dan mạng. Theo đó vì sợ hãi gió lốc, một người phụ nữ này không dám di chuyển, cố gắng trụ vững trên xe máy hàng chục phút đồng hồ ngay tại khu vực sân chung cư Linh Đàm. Có thể thấy rõ sự bất lực của người phụ nữ giữa cơn giông kinh hoàng. 

Có lẽ vì thấy người phụ nữa kia dường như bất lúc trước sức mạnh của trận mưa gió này nên một người đàn ông đã chạy ra giúp đỡ. (Ảnh: Thế giới trẻ)

Thấy tình huống trớ trêu này, một thanh niên bất ngờ xuất hiện, không quản ngại mưa gió lập tức lao xuống đường “giải cứu” nạn nhân. Chỉ sau vài phút, anh chàng đã dắt xe và đưa người phụ nữ vào nơi an toàn. Dù ướt sũng nhưng gương mặt anh vẫn rạng ngời vui vẻ vì giúp đỡ được người khác trong hoàn cảnh khó khăn. 

(Ảnh: Thế giới trẻ)
Người đàn ông đang giúp người phụ nữ này. (Ảnh: Thế giới trẻ)
Người phụ này đã được giúp đỡ và đang vào chỗ an toàn trước cơn gió mạnh này. (Ảnh: Thế giới trẻ)

videoinfo__video3.dkn.tv||01d99c611__

Ad will display in 09 seconds

Video Kinh hoàng gió lớn ở Linh Đàm quật người ngã dúi dụi.

(Ảnh: Thế giới trẻ)

Những hình ảnh trên, ngay khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ cộng đồng mạng. Hành động đẹp của thanh niên nọ được chia sẻ và khen ngợi hết lời và đã gửi lời cảm ơn, monh rằng những hành động đẹp này sẽ còn xuất hiện nhiều hơn nữa trong xã hội bon chen này. 

Video xem thêm: Tỷ phú người Hoa tiết lộ bí mật của chính quyền Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||b1eb5c3bb__

Ad will display in 09 seconds