Nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn vì tranh nhau trả tiền ăn sáng, lúc này anh Thắng bị bạn thân chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Báo giao thông đưa tin, ngày 26/8, bà Khúc Thị Thu Thuỷ, Chủ tịch xã Phúc Ninh (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một thanh niên bị chém trọng thương khi đi ăn sáng.

Nạn nhân bị thương là anh Cao Văn Thắng (sinh năm 1988, trú tại xã Phúc Ninh).

Nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Nguyễn Chang/Zing.vn)

Thông tin ban đầu trên Zing.vn, sáng cùng ngày, anh Thắng cùng nhóm bạn ra chợ ăn sáng.

Sau khi uống rượu, nhóm này tranh nhau trả tiền nên xảy ra mâu thuẫn. Một thanh niên trong nhóm đã dùng dao chém vào cổ anh Thắng khiến nạn nhân bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Theo người nhà nạn nhân, anh Thắng được phẫu thuật cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang.

“Thắng bị thương khá nặng, tôi có nghe các bác sĩ nói lại là vết chém ở vùng cổ của Thắng chỉ cần sâu thêm 1cm nữa thôi là vào động mạch và có thể dẫn đến tử vong”, người nhà nạn nhân thông tin thêm.

Liên quan đến vụ việc, ông Đỗ Xuân Trường – Phó chủ tịch huyện Yên Sơn cho biết, anh Thắng và nhóm bạn trong lúc ăn sáng có sử dụng rượu. Khi trả tiền ăn, Thắng và một thanh niên trong nhóm đứng lên tranh nhau trả tiền ăn, người này đòi trả người kia lại không cho nên có cự cãi và xảy ra xô xát.

Sẵn hơi men trong người, không làm chủ được hành vi, một thanh niên trong nhóm đã cầm dao chém anh Thắng bị thương.

“Đến chiều nay 26/8, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và đang bình phục dần”, ông Trường nói.

Video xem thêm: Tỷ phú người Hoa tiết lộ bí mật của chính quyền Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||b1eb5c3bb__

Ad will display in 09 seconds