Thấy hiệu lệnh dừng xe của lực lượng CSGT, người đàn ông giảm tốc độ nhưng sau đó lại bất ngờ tăng tốc và tông vào thiếu tá công an đang làm nhiệm vụ.

Báo Người Lao Động đưa tin, vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều 9/ 8 trên đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2, Tp.HCM.

Vào thời điểm trên, thiếu tá Huỳnh Tấn Đạt thuộc đội CSGT Cát Lái (Phòng CSGT Tp.HCM) cùng tổ công tác làm nhiệm vụ kiểm tra, xử lý vi phạm quy định về tốc độ và nồng độ cồn trên tuyến đường Mai Chí Thọ (hướng từ Đồng Văn Cống về hầm Thủ Thiêm).

Khi phát hiện xe máy mang BKS tỉnh Trà Vinh do Nguyễn Minh Khang (36 tuổi, ngụ Trà Vinh) điều khiển, chạy với tốc độ hơn 60 km/h (đoạn đường chỉ cho phép chạy 50 km/h), thiếu tá Đạt đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Tài xế Khang tại trụ sở công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Zing.vn cho biết, thấy hiệu lệnh của lực lượng CSGT, tài xế Khang cho xe giảm tốc độ để dừng lại nhưng sau đó lại bất ngờ tăng tốc, tông vào người thiếu tá Đạt làm anh ngã đập đầu xuống đường bị thương.

Vụ va chạm cũng khiến xe máy do Khang điều khiển đổ xuống đường. Công an sau đó đã đưa cả 2 đến Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

Theo các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy, thiếu tá Đạt bị thương vùng đầu, khâu 6 mũi. Hiện vẫn phải nằm lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi tình trạng thương tích. Lái xe Khang bị thương nhẹ và được cho xuất viện sau đó.

Theo Tổ Quốc, qua kiểm tra trong bệnh viện, thời điểm Khang điều khiển phương tiện, người này đã sử dụng rượu bia, nồng độ cồn trong máu rất cao. Lái xe Khang sau đó đã được bàn giao cho Công an quận 2 để làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ”.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Clip: CSGT ‘tung cước’ hạ gục hai thanh niên cố tình vượt đèn đỏ để ‘thông chốt’. (Nguồn: Mạng Xã Hội Giao Thông)

videoinfo__video3.dkn.tv||b1427e6f7__

Ad will display in 09 seconds