Sau nhiều lần phát sóng, Tây du ký vẫn luôn được khán giả Việt Nam ở mọi lứa tuổi đón nhận. Để đáp ứng mong muốn theo dõi của nhiều khán giả, bộ phim Tây du ký một lần nữa được phát sóng trở lại trên kênh VTV2 bắt đầu từ ngày hôm nay.

Báo VTC News đưa tin, 48 tập phim truyền hình kinh điển “Tây Du Ký” một lần nữa trở lại với khán giả vào 19h 00 các ngày trong tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay, ngày 8/7.

videoinfo__video3.dkn.tv||f59c2ea23__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Tây Du Ký 1986 – Nhạc mở đầu

Bộ phim Tây du ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc Ngô Thừa Ân, một trong tứ đại tác danh của Trung Hoa.

Phim được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1986 và đã tạo nên tiếng vang lớn, trở thành một trong những phim kinh điển của Trung Quốc và trên thế giới.

Câu chuyện 4 thầy trò Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh kinh phải vượt qua 81 kiếp nạn trong bộ phim kinh điển Tây du ký đã khắc sâu trong trí nhớ của các thế hệ 7x, 8x và 9x khi được phát sóng trên truyền hình Việt Nam.

Đường Tăng nhất tâm tín Phật, không quản xa xôi đi Tây Trúc thỉnh kinh. Ngộ Không tài phép hơn người, phá trừ yêu ma quỷ, một lòng phò tá Sư Phụ không sợ hiểm nguy.

Bát Giới ham ăn, ham ngủ lại háo sắc gây nhiều tình tiết bi hài. Ngộ Tĩnh chăm chỉ, cần cù, không tranh đua với đời.

4 thầy trò Đường Tăng.

Thế nhưng dẫu chiếu đi chiếu lại gần như mọi năm và có nhiều chi tiết nhắm mắt cũng đọc tên được nhưng Tây Du Ký phiên bản 1986 vẫn có một sức hút kỳ lạ với các khán giả.

Cũng từ Tây du ký 1986, các gương mặt diễn viên Trung Quốc đã tạo được ấn tượng khó phai với khán giả là: Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ…

Ngoài các chuyến đi du lịch dã ngoại thì Tây Du Ký chính là món “đặc sản” với các khán giả ở mọi lứa tuổi. Hãy cùng gia đình ngồi bên màn ảnh nhỏ và theo dõi bộ phim kinh điển này.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||4e9cbeafb__

Ad will display in 09 seconds

Thần Phật bảo hộ cho ‘người tín Thần Phật’ như thế nào?