Người nhà cho biết đã tìm thấy thiếu nữ Tr. đi chơi cùng với một người bạn, sức khỏe bình thường và vẫn an toàn.

Theo Infonet, tối 16/9, người thân của Nguyễn Thảo Huyền Tr. (16 tuổi, phường Khánh Xuân, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, gia đình vừa tìm gặp được Tr. ở khu vực chợ Đê, phường Ea Tam (Tp. Buôn Ma Thuột) và đưa được thiếu nữ này về nhà an toàn.

“Tr. đi chơi cùng một người bạn gái. Cháu được tìm thấy an toàn, khỏe mạnh, không có vấn đề gì bất thường”, người nhà cháu Tr. nói.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, bà Trần Thị Huê (48 tuổi, trú P. Khánh Xuân, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), cho biết cũng đã đề nghị các cơ quan chức năng giúp đỡ tìm kiếm con gái là Nguyễn Thảo Huyền Tr. mất tích đã nhiều ngày.

Theo bà Huê, khoảng 19h tối 12/9, Tr. đang ở nhà thì một người bạn (chưa rõ danh tính) gọi điện rủ đi chơi. Lúc này, Tr. xin mẹ đi chơi nhưng rồi sau đó không đi nữa. Khoảng 30 phút sau, bà Huê nói con trông nhà để mình đi dự đám tang. Tuy nhiên, khi bà Huê về lại nhà thì không thấy con nữa.

Từ ngày 12/9 đến ngày 16/9, Tr. vẫn không về nhà, gia đình không liên lạc được với Tr. nên đã lên Facebook cầu cứu cộng đồng mạng và nhờ chính quyền địa phương hỗ trợ tìm kiếm.

VTC thông tin, nghỉ học từ khi kết thúc lớp 10, Tr. từng có lần bỏ nhà đi qua đêm và gia đình tìm thấy cô bé ở một quán cà phê. Cô bé giải thích là ở đó chơi với bạn.

“Tối 13/9, một người bạn của Trâm nhìn thấy nó tại một quán cà phê thì khuyên về nhà nhưng con bé bảo chơi chút xíu đã rồi về. Bạn của Trâm chạy về báo với gia đình, chúng tôi đến quán ngay nhưng con tôi đã không còn ở đó… Nó khờ lắm nên dễ bị dụ dỗ, giờ không biết nó ra sao. Tôi rất mong cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm cháu”, người mẹ kể lại.

Video xem thêm: Thiếu nữ lái xe máy sang đường kiểu cảm tử, bị ô tô tông văng

videoinfo__video3.dkn.tv||5e7e3b80f__

Ad will display in 09 seconds