Lực lượng chức năng vừa phát hiện thi thể bà Lò Thị Quạm vùi trong đống đổ nát ở Sa Ná sau bão số 3.

Chiều 5/8, trao đổi với Người Lao Động, ông Vi Trọng Quỳnh, cán bộ văn phòng UBND xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã tìm thấy một thi thể trong số 10 nạn nhân mất tích do bị lũ cuốn trôi ở bản Sa Ná.

Theo đó, lúc 11h trưa cùng ngày, thi thể bà Lò Thị Quạm (36 tuổi) được tìm thấy trong tình trạng bị vùi lấp tại căn nhà của bà. Như vậy, bản Sa Ná vẫn còn 9 người mất tích chưa tìm thấy. 

Người dân ra bờ suối mong người thân trở về sau trận lũ dữ. (Ảnh: TTXVN)

Trước đó, như báo Lao Động đã thông tin, vào đêm 2/8 và rạng sáng ngày 3/8, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa xảy ra mưa vừa, mưa to, có nới mưa rất to. Tại 2 huyện miền núi của tỉnh này là Mường Lát và Quan Sơn đã xảy ra lũ lớn và sạt lở đất nghiêm trọng.

Đặc biệt, tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn xuất hiện trận lũ kinh hoàng, cuốn trôi 14 người và 24 nhà dân.

Cảnh đổ nát sau lũ dữ ở Sa Ná. (Ảnh: Báo Thanh Hóa)

Trong số 14 người bị nước lũ cuốn trôi, người dân và lực lượng chức năng đã tìm kiếm và cứu được 4 người. Hiện, vừa tìm thấy một nạn nhân sau trận lũ và còn 9 người khác vẫn đang mất tích.

Đến 12h ngày 5/8, trên địa bàn huyện Quan Sơn còn 7 bản thuộc các xã Na Mèo, xã Sơn Điện, Sơn Thủy và huyện Mường Lát có 3 bản thuộc xã Mường Chanh vẫn bị cô lập.

Video xem thêm: Thanh niên đi Winner phóng tốc độ cao đấu đầu nhau phá vỡ mọi định luật vật lý

videoinfo__video3.dkn.tv||17cf837c4__

Ad will display in 09 seconds