Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) tìm thấy nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh bị mất tích gần 1 tháng nay tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội).

VTC News đưa tin, sáng 17/8, Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, khoảng 22h ngày 16/8, lực lượng công an cùng mẹ của nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) tìm thấy nữ sinh xinh đẹp này tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai (Tp.Hà Nội) và đã đưa về bàn giao cho gia đình ngay trong đêm 16/8.

Nguyễn Thị Vân Anh mất tích sau bữa tiệc sinh nhật 16 tuổi (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Những ngày bỏ nhà đi, Vân Anh đến Vĩnh Phúc xin việc làm và chút nữa bị lừa làm nhân viên ‘phục vụ’ nhưng may mắn trốn thoát. Sau đó nữ sinh này tiếp tục lang thang nhiều nơi để xin việc nhưng do tuổi còn nhỏ nên không có nơi nào nhận.

Trong lúc không xin được việc, Vân Anh quen một người tên Thành (ở trọ gần khu vực Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nên đến ở nhờ để tiếp tục tìm kiếm việc làm.

Trước đó báo Dân Việt thông tin, khoảng 19h tối 12/7, Vân Anh có xin phép gia đình đi tổ chức sinh nhật ở thị trấn Chờ (Yên Phong). Tuy nhiên, đến khuya vẫn không thấy con gái về, điện thoại cũng không gọi được nên gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi.

Sáng 13/7, ông Minh (bố của Vân Anh) đến nhà bạn của Vân Anh hỏi han tin tức về con gái thì một người bạn thân của Vân Anh cho biết, con gái ông được bạn trai tên S. đưa đi tổ chức sinh nhật.

Khi ông Minh tìm đến nhà S. để hỏi thì người thanh niên này cho biết, sau khi tổ chức sinh nhật đã đưa con gái ông về nhà. Dù đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì khiến gia đình lo lắng suốt gần 1 tháng nay.

Video xem thêm: Làm thế nào tìm thấy người yêu bạn thực sự?

videoinfo__video3.dkn.tv||4b1e44733__

Ad will display in 09 seconds