Tân hoa hậu Lương Thùy Linh được Hoa hậu Tiểu Vy cùng những người đẹp khác bất ngờ chuẩn bị sinh nhật sớm để cô kịp trở về Cao Bằng trong ngày 15/8.

VOV đăng tải, mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy cùng những người đẹp đã bất ngờ chuẩn bị sinh nhật sớm cho Tân Hoa hậu Thùy Linh trước khi cô trở về Cao Bằng.

Ảnh: Tiền Phong

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy hội ngộ Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh kể từ sau đêm chung kết Miss World Vietnam. Họ đều sinh năm 2000, đăng quang hai cuộc thi nhan sắc quốc gia uy tín nên không tránh khỏi bị so sánh. Thùy Linh cho rằng mỗi người đều có cá tính riêng và bản thân cô cần học hỏi nhiều kinh nghiệm từ Tiểu Vy để thực hiện tốt sứ mệnh hoa hậu.

Ảnh: Tiền Phong

Hoa hậu Thùy Linh cũng không trang điểm cầu kỳ, cô chỉ diện thiết kế jumpsuit đơn giản phối cùng giày thể thao năng động. Cô vui mừng và xúc động khi được mọi người chúc mừng mặc dù còn hai ngày nữa mới chính thức sinh nhật.

Ảnh: Tiền Phong

Không chỉ riêng Tiểu Vy, mà ngay cả Á hậu Thúy An, người đẹp Thùy Tiên và người đẹp Bích Thùy cũng đến tham gia tiệc sinh nhật trong trạng thái “không son phấn”.

Ảnh: Tiền Phong

Tại tiệc sinh nhật, Thùy Linh “khoe” giọng hát bằng một ca khúc tiếng Anh theo phong cách acoustic. Cả ba người đẹp của Miss World Vietnam 2019 – Thùy Linh, Tường San, Kiều Loan – đều có năng khiếu ca hát.

Ảnh: VOV

Xuất hiện tại buổi tiệc, Tiểu Vy không hề trau chuốt, tự tin khoe mặt mộc để nhường “hào quang” cho cô bạn Thùy Linh vào ngày sinh nhật.

Ảnh: Ngôi Sao

Á hậu Thuý An diện crop-top gợi cảm.

Ảnh: VOV

Người đẹp Bích Thuỳ cũng để mặt mộc giản dị khi tới tham dự bữa tiệc sinh nhật của Hoa hậu Thuỳ Linh.

Ảnh: VOV

Á hậu Diễm Trang cũng bế cả con gái cưng đến chung vui bữa tiệc sinh nhật của hoa hậu Thùy Linh.

Ảnh: Tiền Phong

Theo Ngôi Sao, vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Phạm Kim Dung (trưởng BTC cuộc thi) chuẩn bị một món quà dành tặng Thùy Linh. Bà Kim Dung cho biết êkíp bắt đầu thực hiện các kế hoạch chuẩn bị cho Thùy Linh đi thi Miss World vào tháng 12 tại Anh.

Video xem thêm: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tự tin trả lời trước truyền thông sau đăng quang

videoinfo__video3.dkn.tv||78dab5654__

Ad will display in 09 seconds