Một chiếc container khi đang ôm cua đã va vào thành cầu và bị lật nhào xuống đường. Vụ việc làm nhiều người một phen thót tim.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, tối 16/8, một vụ rớt thùng container đã xảy ra tại đoạn gầm cầu vượt Linh Xuân trên địa bàn quận Thủ Đức, TP. HCM. Nhiều người đi đường may mắn thoát chết.

Cụ thể, vào khoảng 20h30′ cùng ngày, nam tài xế tên Phạm Quang Vinh (27 tuổi, quê Đồng Nai) lái xe container biển số 15R-048.09 chạy trên QL 1A hướng từ trường Đại học Nông Lâm đi quận 12.

Thùng container rớt chắn ngang QL1 phía dưới gầm cầu. (Ảnh: PLO)

Khi đến đoạn cầu vượt Linh Xuân (thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. HCM), tài xế cho xe ôm cua dưới gầm cầu vượt để quay xe đi hướng ngược lại thì bất ngờ thùng container va chạm trúng gầm cầu, rớt khỏi đầu kéo và văng xuống đường.

Theo PLO, vụ việc xảy ra vào thời điểm có nhiều phương tiện lưu thông, một số người chạy xe máy qua khu vực này hoảng hốt, may mắn thoát nạn.

Tại hiện trường, thùng container chắn ngang QL1A, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để khắc phục sự cố nên khiến giao thông ùn ứ. Đến gần 22h cùng ngày, thùng container được di dời, giao thông ổn định trở lại.

Video xem thêm: Tù nhân đào hầm nhầm vào chuồng chó cảnh sát

videoinfo__video3.dkn.tv||2b519fccd__

Ad will display in 09 seconds