Chiều nay (19/8), thông tin tài xế liên quan trong vụ cháu bé học trường Gateway tử vong đã chết bất thường khiến dân mạng xôn xao.

VTC News đưa tin, ngày 19/8, mạng xã hội xuất hiện thông tin ông Doãn Quý Phiến, lái xe trong vụ bé trai bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh của Trường Gateway tự tử. Thông tin này ngay lập tức nhận được nhiều chia sẻ và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chiều cùng ngày, trả lời PV, đại diện Công an quận Cầu Giấy cho biết, cơ quan điều tra Công an quận Cầu Giấy đã xác minh thông tin tài xế Doãn Quý Phiến tự tử, tuy nhiên thông tin này là không chính xác.

“Thông tin tài xế Phiến tự tử là không đúng, hiện công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục các bước điều tra vụ việc”, đại diện công an quận Cầu Giấy cho hay.

Cũng theo vị đại diện công an quận Cầu Giấy, hiện công an cũng chưa có quyết định khởi tố bị can hay áp dụng các biện pháp nào khác đối với tài xế Phiến.

Trao đổi với VietNamNet chiều 19/8, ông Hà em bà Bích Quy cho biết: Chiều nay qua mạng xã hội cũng nghe được thông tin lái xe trường Gateway chết.

Ngay sau đó tôi chạy qua nhà ông Độ (đơn vị vận tải nơi ông lái xe có xe làm dịch vụ) và nhà tài xế. Mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường, tài xế không có nhà nhưng người nhà cho biết “không có chuyện lái xe chết”.

Video xem thêm: Người đưa đón trẻ ở trường Gateway kể lại sự việc bỏ quên học sinh

videoinfo__video3.dkn.tv||f4a531986__

Ad will display in 09 seconds